Detox for Facebook 0.1.16 Ứng dụng giúp cai nghiện Facebook

Tải về
3 (1) Panda Network Miễn phí 20 Dung lượng: 74 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Detox for Facebook là ứng dụng tùy biến News Feed cho Facebook, giúp bạn cai nghiện Facebook bằng cách hiển thị các nội dung từ một trang web khác thay vì các thông tin từ phía bạn bè.

News Feed Facebook khi cài Detox for Facebook
News Feed Facebook hiển thị nội dung từ trang web khác khi cài Detox for Facebook

Thuật toán lựa chọn và hiển thị nội dung trên News Feed của người dùng Facebook đã thay đổi khá nhiều lần. Hiện tại, nếu để ý bạn sẽ nhận thấy rằng các nội dung quảng cáo hoặc tin đăng từ các fanpage bạn thích thường ít xuất hiện trên tường. Tiếp đó, những kiểu nội dung được bạn xem, thích nhiều nhất, nội dung của người dùng bạn thường nói chuyện hoặc ghé thăm nhà họ sẽ được hiển thị nhiều hơn. Tóm lại, News Feed đang hiện những nội dung theo thuật toán riêng của nó, có xem xét đến sở thích của người dùng, làm họ hài lòng hơn và ngày càng không thể rời xa mạng xã hội này.

Bạn cũng nhận ra rằng mình đang tiêu tốn rất nhiều thời gian cho Facebook, những thông tin thu thập được từ mạng xã hội này ngày nhiều nhưng không thực sự giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Bạn thấy mình đang bị nghiện Facebook và muốn cai nó?

Thực ra muốn cai nghiện Facebook thì phải dựa vào sự quyết tâm của chính bạn, nhưng nếu có một công cụ hỗ trợ thì sẽ giúp cho quá trình này diễn ra dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nào như thế thì có thể thử Detox for Facebook.

Detox for Facebook là một add-on trình duyệt, sau khi được cài đặt, nó sẽ lập tức thay thế toàn bộ News Feed của bạn bằng những nội dung ít thu hút hơn từ các trang web khác, bạn có thể chọn loại nội dung như tin tức, các trang thiết kế, lập trình nếu muốn.

Các tùy chọn của Detox for Facebook
Các tùy chọn của ứng dụng cai nghiện Facebook Detox for Facebook

Đặc biệt trong phần tùy chọn, có thể thiết lập để thời gian để Detox for Facebook bắt đầu và kết thúc việc thay thế tin trên News Feed, chọn cả tuần hoặc chỉ những ngày nhất định.

Detox for Facebook hiện tại hỗ trợ cho trình duyệt Google ChromeSafari, bạn nhấp vào Tải về để có link tải cho các trình duyệt tương ứng.

Tóm lại, Detox for Facebook sẽ thay thế các thông tin từ bạn bè bằng một nguồn thông tin xa lạ, giúp làm giảm sức hấp dẫn của Facebook và khiến bạn tạm quên đi mạng xã hội này trong những lúc đang cần tập trung vào công việc.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74 KB
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm