Direct Mail cho Mac 4.1 Công cụ tạo và quản lý chiến dịch email marketing

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 26,6 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9/10.10
Giới thiệu

Direct Mail cho Mac là một công cụ rất mạnh hỗ trợ người dùng tạo và quản lý các chiến dịch email marketing một cách hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của Direct Mail

Hỗ trợ các template email

Direct Mail cung cấp cho người dùng một loại các template email rất thuận tiện trong trường hợp phải thiết kế nhiều email cùng loại. Cho dù đó chỉ là bản tin, thông báo hay thậm chí là một chương trình khuyến mãi, phần mềm này đều gợi ý cho bạn những email với kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp.

Direct Mail

Cá nhân hóa email

Direct Mail cho phép người dùng tạo các email độc bằng cách kết nối nhiều email vào trong một email thống nhất. Chỉ cần sử dụng từ khóa, bạn đã có thể hyperlink các nội dung quan trọng từ nhiều nguồn vào một email riêng biệt.

Xem trước các Newsletter

Bằng công cụ Design Test, Direct Mail cho phép các marketer kiểm tra các email của mình sẽ được hiển thị như thế nào trên thiết bị của khách hàng như Gmail, Apple Mail, Outlook cũng như iOS và Android. Tính năng này giúp người dùng nắm được liệu rằng các newsletter có phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Direct Mail

Các bản xem trước trực tiếp sẽ được cập nhật ngay cả khi bạn đang gõ email, thể hiện chính xác những gì mà khách hàng sẽ nhìn thấy. Ngoài ra, Direct Mail cũng tạo nhiều bản plain-text tự động và hỗ trợ một vài thủ thuật CSS đặc biệt, khiến email trở nên tuyệt vời hơn.

Kéo-và-thả hình ảnh

Điểm vượt trội của Direct Mail là tính năng kéo hình ảnh từ màn hình và thả vào newsletter một cách dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi việc upload hình ảnh một cách chậm chạp nữa.

Tự động gửi email

Direct Mail cung cấp tính năng autoresponder cho phép tự động thực hiện các chiến dịch email marketing. Người dùng chỉ cần lựa chọn các sự kiện cần gửi email tới khách hàng, nhấp chuột vào đường dẫn chiến dịch, chọn ngày tháng. Sau đó, Autoresponder sẽ tự động gửi email khi đến thời điểm đã hẹn.

Gửi email dễ dàng và hiệu quả

Công cụ e3 Delivery Service được thiết kế nhằm tăng tốc độ gửi email, cho dù đó là một danh sách dài các email cần gửi gấp.

Hỗ trợ bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển cung cấp cho người dùng một bản tóm tắt về các thông số quan trọng của chiến dịch như số lượt đăng ký, click, từ chối và không đăng ký, đồng thời lọc danh sách các khách hàng trung thành. Bạn cũng có thể chia sẻ các bản báo cáo này cho đồng nghiệp hoặc khách hàng qua dịch vụ đám mây, web, PDF hoặc các tập tin excel.

Direct Mail cũng tạo ra các báo cáo hoạt động cho từng khách hàng cá nhân. Từ đó, người dùng có thể xem chi tiết những phản ứng của người đọc đối với email bao gồm những link nào họ click và thời gian email được mở. Từ kết quả này, Direct Mail sẽ biểu diễn thành các biểu đồ để người dùng có thể so sánh các chiến dịch với nhau và có kế hoạch điều chỉnh chiến lược một cách phù hợp.

Ngoài ra, trên bảng điều khiển của Direct Mail còn có thêm nút With Stamps, cho phép người dùng theo dõi các bản báo cáo trên iPhone và iPad; cung cấp bản đồ tương tác thể hiện vùng địa lý nào có số lượng khách hàng đăng ký nhiều nhất và ít nhất.

Direct Mail

Quản lý danh sách email khoa học

 • Xây dựng các danh sách email bằng cách thêm form đăng ký lên website để tự động đồng bộ với Direct Mail.
 • Chuyển tất cả các danh sách liên hệ từ các ứng dụng Mac bao gồm Apple Contacts, Daylite, Outlook, FileMaker Pro...., nhập danh sách từ các tập tin CSV hoặc các dữ liệu MySQL.
 • Một số tính năng khác như: Quản lý khách hàng không đăng ký; phân loại danh sách khách hàng theo nhiều chỉ tiêu như tên, độ tuổi, địa chỉ, màu sắc yêu thíc hay ID; tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

Direct Mail

Đồng bộ với đám mây

 • Người dùng có thể dễ dàng mời đồng nghiệp và bạn bè tham gia dự án bằng cách chia sẻ lên mai. Bất kỳ ai cũng có thể xem, bình luận và chỉnh sửa.
 • Việc chia sẻ và lưu trữ lên đám mây an toàn và bảo mật.

Tính năng khác

 • Kiểm tra thư rác (Spam) và các đường dẫn (link).
 • Direct Mail hỗ trợ lọc các tin nhắn spam và các tin nhắn chứa link hỏng.
 • Tương thích tốt với các template từ nguồn khác.
 • Direct Mail cho phép người dùng sử dụng các template từ nguồn khác như Apple Mail, Mail Designer, MailChimp, Campaign Monitor hay bất kỳ các tài liệu HTML khác.

Direct Mail thực sự là một công cụ không thể thiếu giúp bạn có được một chiến dịch marketing tiết kiệm và hiệu quả.

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo