Mẫu lời cảm ơn tang lễ Lời cảm tạ hay nhất trong tang lễ

Tải về
  • Đánh giá:
    (3★ | 28 👨)
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 191,5 KB
  • Lượt xem: 213.441
  • Lượt tải: 12.063
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Hiện nay, có rất nhiều bạn đọc thắc mắc không biết nên nói gì, viết gì để cảm ơn đến những người dự đám tang của người thân trong gia đình. Download.com.vn xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu lời cảm ơn, bạn đọc có thể sử dụng để cảm ơn đến những người đã đến chia buồn cùng với gia đình.

1. Mẫu lời cảm ơn trong lễ tang

Mẹ, bà, cụ của chúng tôi là cụ ..................................................., sinh năm ..............., do tuổi cao sức yếu, mặc dù đã được con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng Cụ đã tạ thế vào ngày ...../...../.......... (tức ngày ...../...../.......... năm ............................ âm lịch) an táng vào ngày ...../...../.......... (tức ngày ...../...../.......... ............................ âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà, làng .........................., xã ........................., huyện ........................., tỉnh ........................., hưởng thọ ........... tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

- Ông/Bà ............................................................................................................................

- Ông/Bà ..............................................................................................................................

Cùng các gia đình thông gia, bà con láng giềng, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số ........, phường ......................, quận ..................., thành phố Hà Nội; Ban tang lễ thôn .................., xã ..................., huyện ......................., tỉnh ................................; Nhà tang lễ Bệnh viện ............................................................ đã tận tình giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ

- Kính thưa quý đại biểu của các cơ quan đoàn thể,

- Kính thưa các ông bà, các bác các cô chú, anh chị em bạn bè xóm giềng gần xa và thân bằng cố hữu của mẹ chúng tôi.

Sau mấy năm chống chọi với bệnh tật hiểm ác, mẹ và bà chúng tôi đã ra đi. Đó là một sự thiếu hụt rất lớn, không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm và về mọi phương diện của đại gia đình chúng tôi.

Từ khi mẹ chúng tôi lâm bệnh đến tận những phút cuối cùng và trong cả buổi tang lễ hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của các Cơ quan đoàn thể, các ông bà, các bác, các anh chị em bạn bè. Chúng tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi.

Thưa mẹ,

Các thế hệ con cháu chúng con tuy ở nhiều phương trời khác nhau nhưng đại đa số đã họp mặt về đây hôm nay để đưa tiễn mẹ. Chúng con sẽ không bao giờ quên được nghị lực kiên cường của mẹ đã chống chọi lại với bệnh tật trong suốt 3 năm qua. Mẹ đã thanh thản nhìn cuộc đời lạc quan và yêu thương chăm lo cho các con các cháu đến tận những phút cuối cùng. Chúng con nguyện noi theo tinh thần đó của mẹ.

Xin mẹ ở dưới suối vàng yên tâm yên nghỉ, chúng con xin hứa sẽ nhớ và thực hiện những lời căn dặn và tâm nguyện của mẹ, sẽ yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè và Nhà tang lễ .................................................. đã đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức được buổi tiễn đưa ngày hôm nay.

Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

Xin chân thành cảm ơn.

3. Mẫu lời cảm tạ của gia đình sau tang lễ

Cụ bà: ........................................................ sinh năm ................. nguyên quán xã ................................, huyện .............................., tỉnh .............................., từ trần vào lúc ..... giờ ngày ...... tháng ..... năm ........... (tức ngày ..... tháng ..... âm lịch), thọ .......... tuổi.

Tang lễ được cử hành tại tư gia ........ đường ..................., phường ...................., tỉnh .............................................

Gia đình cụ bà ........................................................ chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

- Tổ dân phố .................................................., Đảng ủy, UBND, Hội Người cao tuổi phường ...............................;

- Ông/Bà ............................................................................................................................

- Ông/Bà ............................................................................................................................

- Ông/Bà ............................................................................................................................

- Các gia đình thông gia, cùng toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi điện, vòng hoa, email chia buồn, đặc biệt đến tiễn đưa linh cữu của mẹ, bà, cố chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Thay mặt cho toàn thể gia đình cụ bà ........................................................ trân trọng cám ơn!

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.