Downtown Showdown cho iOS 1.0 Game mô phỏng kết hợp chiến thuật thời gian thực

Tải về
5 (1) COLOPL Miễn phí 18 Dung lượng: 98,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Downtown Showdown for iOS là tựa game mô phỏng - xây dựng và quản lý thành phố kết hợp với các trận đánh chiến thuật thời gian thực, mang đến cho người chơi một trải nghiệm game di động khá mới mẻ và hấp dẫn trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game mô phỏng đồ họa 3D
Game mô phỏng đồ họa 3D đẹp mắt

Game Downtown Showdown miễn phí vừa cập bến App Store chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt, âm nhạc hùng tráng cùng cái "bắt tay" thú vị giữa 2 thể loại game hot - mô phỏng và chiến thuật hành động. Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy có nút Clear Cache ở ngay màn hình giới thiệu game, cho phép người chơi xóa dữ liệu và chơi lại từ đầu thật dễ dàng. Đây là một tính năng thú vị mà không phải trò chơi di động nào cũng có.

Do phối hợp 2 thể loại vào cùng 1 trò chơi nên trong Downtown Showdown cho iOS, nhiệm vụ của bạn cũng "nặng nề" hơn chút. Không chỉ phát triển thành phố bằng kĩ năng xây dựng và quản lý, người chơi còn phải tấn công đối thủ, chiêu mộ và huấn luyện lực lượng để cướp tài nguyên của các nước bạn, sử dụng quái vật để làm suy yếu các thành phố lân cận và mục tiêu cuối cùng là trở thành đế chế hùng mạnh nhất!

Video giới thiệu game mô phỏng chiến đấu Downtown Showdown

Downtown Showdown for iOS sở hữu hệ thống nhân vật khá phong phú để bạn huấn luyện và nâng cấp thành lực lượng tấn công chính của mình. Với những cú vuốt tay đơn giản, bạn sẽ dần sở hữu 1 thành phố kiên cố và rộng lớn, có thể hỗ trợ bạn bè hay cạnh tranh với đối thủ toàn cầu trong các trận đánh thời gian thực. Khi ghé thăm thành phố của bạn bè, mọi người có thể cùng trò chuyện thông qua hệ thống Chat cải tiến. Các trận đánh PvP trong Downtown Showdown sẽ diễn ra trong thời gian thực với kiểu ghép cặp ngẫu nhiên. 2 đối thủ sẽ đấu đối kháng với nhau xem ai chiến thắng, cướp được tài nguyên mới và phá hủy thành phố bên kia.

Tấn công các thành phố lân cận
Tấn công đối thủ để cướp tài nguyên

Tính năng chính của game Downtown Showdown trên iPhone/iPad

Xây dựng đế chế mới độc đáo

 • Cung cấp hàng trăm công trình để bạn xây dựng và nâng cấp.
 • Hệ thống công trình theo chủ đề luôn thay đổi và phát triển để bạn thỏa sức lựa chọn.
 • Hãy thể hiện sự sáng tạo qua các kiểu sắp xếp công trình, vị trí và chiến lược phòng thủ.

Ghé thăm thành phố của bạn bè

 • Trò chuyện với bạn bè trong game để trao đổi chiến thuật.
 • Phối hợp với nhau trong các sự kiện để cùng nhận thưởng.

Cướp tài nguyên của đối phương

 • Xâm lược thành phố của kẻ thù để cướp tài nguyên và phá hủy căn cứ.
 • "Qua mặt" cảnh sát, đặc vụ hoặc đối mặt với quái vật khổng lồ.

Tham gia trận đấu PvP thời gian thực

 • Đối thủ của bạn sẽ là người chơi bất kỳ trên thế giới.
 • Cạnh tranh trong các trận đánh 3v3 và chứng minh bạn là chiến binh số 1.

Đánh bại đối thủ mạnh trên thế giới

 • Tấn công công trình căn cứ của đối phương.
 • Sở hữu công trình mới bằng kĩ năng đặc biệt.
 • Chiêu mộ lực lượng quái tinh nhuệ để thống lĩnh thế giới.

Tham gia các trận đánh thời gian thực
Sử dụng chiến thuật để tuyển quân, huấn luyện và chiến đấu

Cốt truyện trong game Downtown Showdown cho iOS bắt nguồn từ câu chuyện của 2 nhân vật chính - Jach và Bill. Jach là chủ tịch công ty phần mềm Zach Gold Inc với quy mô mở rộng và đang phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới trong những năm gần đây. Rất nhiều người trẻ ước mơ được đứng trong đội ngũ nhân viên của Jach để thử thách bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Vốn xuất thân từ một gia đình nghèo khó, Jach là một chàng trai có ý chí, thông minh và giỏi giang, luôn muốn chinh phục những mục tiêu mà mình đề ra.

Đối thủ của Jach là Bill - chủ tịch kiêm CEO của một công ty bất động sản lớn nhất nhì thế giới - Bill Corporation. Trái ngược với Jach, Bill sinh ra trong 1 gia đình giàu có và được thừa hưởng tài kinh doanh của cha mình. Jach và Bill là 2 tính cách, xuất thân trái ngược nhau nhưng lại mang trong mình 1 hoài bão - đó là trở thành những doanh nghiệp lớn mạnh nhất thế giới.

Trận đánh PvP ghép cặp
Ghép cặp ngẫu nhiên để chiến đấu đối kháng trong thời gian thực

Đó là lí do vì sao cuộc chiến giữa Jach và Bill trở nên hấp dẫn. Khi 2 đối thủ ngang sức ngang tài, có nền tảng tài chính vững chắc, thống trị 2 lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế thế giới gặp nhau, điều gì sẽ xảy ra? Thông qua những trận đánh PvP thời gian thực, người chơi sẽ tham gia vào cuộc đấu trí bất phân thắng bại giữa Jach và Bill để xem ý chí vượt lên tất cả của Jach có thắng được kinh nghiệm và nền tảng mạnh mẽ của Bill?

Mặc dù 2 thể loại game mô phỏng và chiến thuật đế chế đều không mới trên di động, thậm chí còn đang bị bão hòa thì khi kết hợp, chúng lại tạo nên 1 hiệu ứng không ngờ. Không chỉ "cày" game nhiều giờ liên để gây dựng 1 thành phố đẹp như mơ, người dùng Downtown Showdown for iOS còn được tham gia các trận đánh hấp dẫn giữa người với người, quái vật với con người. Bỏ qua các gói IAP mất phí đắt đỏ vốn không thể thiệu trong các tựa game miễn phí, Downtown Showdown là 1 lựa chọn không thể tốt hơn vào những ngày đầu năm 2016 này!

Xây dựng thành phố trong mơ
Xây dựng thành phố trong mơ

Lưu ý:

 • Game chỉ hỗ trợ các thiết bị như iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPad thế hệ 3, iPad thế hệ 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Mini Retina và iPad Mini 3.
 • Kết nối mạng ổn định và nhanh trong khi chơi game.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98,4 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm