Drive Vaccine 10.5 Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Horizon DataSys Dùng thử 623 Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Drive Vaccine là phần mềm đóng băng ổ cứng chuyên nghiệp. Nó ngăn ngừa mọi thay đổi bất hợp pháp trên ổ đĩa khi dùng hệ thống mạng công cộng và tăng cường độ bảo mật thông tin cho máy tính.

Phần mềm đóng băng ổ cứng Drive Vaccine
Phần mềm đóng băng ổ cứng Drive Vaccine

Drive Vaccine được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để bảo vệ ổ đĩa máy tính khỏi những thay đổi bất hợp pháp khi dùng mạng công cộng. Dù cho người dùng đã làm những việc như xóa tệp tin, cài đặt phần mềm hay hệ thống đăng ký bị xâm nhập, Drive Vaccine sẽ tự động khôi phục lại toàn bộ hệ thống theo lịch trình đã được cài đặt trước.

Những tính năng nổi bật của phần mềm đóng băng ổ cứng chuyên nghiệp Drive Vaccine

Bảo vệ đơn giản. Không giới hạn truy cập.

Drive Vaccine tích hợp chức năng Reboot-and-Restore (khởi động lại và khôi phục) - một công nghệ đơn giản bảo vệ máy tính và tối ưu hóa cấu hình. Ngoài tính năng khôi phục hệ thống khi khởi động, Drive Vaccine cũng có thể khôi phục cả mật mã người dùng khi Log-Off và duy trì một "không gian miễn dịch" để lưu trữ dữ liệu và tệp tin.

Drive Vaccine giúp làm giảm đáng kể quá trình cần bảo trì máy tính và được sử dụng rộng rãi để bảo vệ máy tính khi sử dụng mạng công cộng hay chia sẻ môi trường làm việc trên máy tính - nơi máy trạm dễ bị tổn hại bởi người dùng cùng trong hệ thống.

Tăng độ bảo mật máy tính với Drive Vaccine
Giới hạn nguồn sử dụng nhanh chóng cùng Drive Vaccine

Chống đạn và khôi phục máy tính linh hoạt

Drive Vaccine là một tiện ích khôi phục máy tính toàn diện và hoàn toàn tự động. Nó đem lại sự cân bằng và tăng hiệu suất máy tính lên gấp nhiều lần. Người dùng có thể cài đặt linh hoạt lịch trình khôi phục máy tính theo ngày, giờ, tuần, thậm chí cả khi máy tính nhàn rỗi.

Drive Vaccine nằm ngoài hệ điều hành và gồm nhiều tính năng bảo vệ ổ cứng mạnh mẽ. Vì thế nó được ví như "chiếc áo chống đạn" hoàn hảo chưa từng có cho máy tính cá nhân. Với mã hóa AES 256 bit cơ bản, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi kết nối máy tính với mạng công cộng mà không lo bị xâm nhập bới những kẻ xấu muốn phá hoại dữ liệu của bạn.

Drive Vacine là hình ảnh phản chiếu của máy tính

Những ngày phải tìm cách lấy lại dữ liệu ổ cứng, hay tệ hơn là phải định dạng, cài đặt lại hệ điều hành liên tục đã xa rồi khi bạn sử dụng Drive Vaccine. Phần mềm sẽ giúp bạn khôi phục lại toàn bộ quá trình. Bảo vệ cấu hình và tự động trả lại tình trạng ban đầu của máy tính bất cứ lúc nào.

Tăng cường hiệu suất máy tính

Drive Vaccine đảm bảo duy trì hiệu suất máy trạm tối ưu bằng cách di chuyển các cookie trang web, phần mềm gián điệp, virus và những plug-in không cần thiết có thể gây tắc nghẽn hệ thống. Bất kỳ tệp tin nào bị "nhiễm bệnh" đều có thể được chữa khỏi ngay lập tức khi vào trong "vùng miễn dịch" do Drive Vaccine tạo ra. Máy trạm cũng được khôi phục về trạng thái ban đầu theo lịch trình đã được cài đặt. Drive Vaccine không giới hạn kết nối và vô hình với người dùng. Người dùng sẽ cảm thấy như mình nắm toàn quyền kiểm soát và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên máy tính.

Chống virus máy tính miễn phí

Virus và các phần mềm độc hại luôn là những mối đe dọa phổ biến nhất. Những phần tử nguy hại này thường lợi dụng những kẽ hở phần mềm trong quá trình hoạt động để xâm nhập vào hệ thống máy tính. Drive Vaccine giúp duy trì hệ thống bảo vệ miễn phí, ngăn chặn mọi nguy cơ thay đổi hệ thống từ các loại virus nguy hiểm.

Chính sách người dùng hợp lý

Drive Vaccine buộc người dùng phải đảm bảo chỉ chấp nhận những ứng dụng đã được cài đặt trên hệ thống máy tính. Khi hoạt động, phần mềm sẽ không cho phép thay đổi cấu hình hay cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy trạm. Nó sẽ khóa mọi cài đặt không được người dùng cho phép. Drive Vaccine cung cấp tùy chọn từ chối truy cập CD ROM và cổng USB, ngăn chặn việc sử dụng các ứng dụng bên ngoài, root kits hay phần mềm gián điệp.

Immune Space - Kho chứa dữ liệu bất khả xâm phạm

Người sở hữu phần mềm có thể tạo "Immune space" (vùng miễn dịch) - một ổ đĩa ảo để lưu trữ các tệp tin và thư mục. Việc này cho phép người dùng máy tính lưu dữ liệu tạm thời trong một khu vực tuyệt đối an toàn, chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình phục hồi hay tác động từ bên ngoài. Vì thế, bạn không lo sẽ bị mất dữ liệu đã chỉnh sửa khi khôi phục. Ví dụ, giáo viên có thể sao lưu bài tập của học sinh vào ổ đĩa ảo miễn dịch này để nó không bị mất khi Drive Vaccine khôi phục lại hệ thống.

Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng cùng Drive Vaccine
Drive Vaccine hỗ trợ tính năng điều khiển từ xa tiện lợi

Điều khiển máy tính từ xa

Drive Vaccine RMC (Remote Management Console) có tích hợp tính năng Remote Management Console hoàn toàn miễn phí tới mọi khách hàng muốn quản lý hoạt động cài đặt của Drive Vaccine trên máy tính của họ. Drive Vaccine RMC cung cấp một giải pháp quản lý hệ thống client-server toàn diện dựa trên giải pháp quản lý mạng cho các khách hàng sử dụng phần mềm. Người sử dụng có thể dễ dàng quản lý mọi đối tượng dùng chung mạng máy tính qua LAN, WAN,....

Với những tính năng tuyệt vời trên, Drive Vaccine chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể tải bản dùng thử trên download.com.vn trước khi quyết định chúng có "đáng đồng tiền bát gạo" không nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 1.047
  • Lượt tải: 623
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm