DriverXP for ThinkPad

Tải về
3 (1) Hizesoft Dùng thử 649 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Driver Windows XP/2000/2003/NT mới cho các notebook ThinkPad. DriverXP for ThinkPad có thể giúp bạn cài đặt các driver đã cũ hay lạc hậu. Nó có thể quét hệ thống của bạn và cài đặt các driver chính thức của ThinkPad vào các ThinkPad notebook của một cách tự động. Dù bạn đang cài đặt phần cứng mới, tối ưu hóa hiệu suất máy tính, hay khắc phục sự cố một vấn đề hệ thống, nâng cấp driver là một thứ mà mọi người dùng máy tính phải đối mặt.

Tuy nhiên, việc tìm được đúng driver cho phần cứng của mình lại là một công việc gây tiêu tốn nhiều thời gian và đôi khi có thể gây ra lỗi cho hệ thống. Bạn đã bao giờ mất đĩa driver đi kèm với phần cứng ThinkPad của mình chưa? Thiết bị ThinkPad của bạn có được tìm thấy ở đâu đó trên Internet hay không? Có phải bạn đang muốn tìm các driver cho phần cứng ThinkPad đang làm việc với phiên bản Windows của mình? Bạn không đơn độc! Việc tìm ra đúng driver chính thức cho phần cứng của Sony là một nhiệm vụ chán ngắt – đặc biệt nếu bạn vô tình cài đặt sai driver và làm hỏng máy tính.

DriverXP for ThinkPad sẽ download cho bạn đúng driver mà phần cứng ThinkPad của bạn cần. DriverXP for ThinkPad có tỉ lệ thành công 100% trong việc nhận ra tất cả phần cứng ThinkPad được sản xuất từ năm 1996. Kết quả từ quá trình quét hệ thống của bạn được so sánh với cơ sở dữ liệu driver của DriverXP, và đưa ra cho bạn driver tốt nhất có thể cho phần cứng của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 655
  • Lượt tải: 649
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức: