Dubstep Hero for Android 1.9 Game căn beat nhạc dubstep trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 425
 • Lượt tải: 406
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Giới thiệu

Dubstep Hero for Android là một trò chơi nhịp điệu dành cho fan của dòng nhạc đang thịnh hành hiện nay, Dubstep. Trò chơi dành cho hệ điều hành Android này có một lối chơi đơn giản nhưng dễ dàng gây nghiện.

Trong Dubstep Hero for Android chứa hơn 20 bản nhạc khác nhau do các nghệ sĩ dubstep nổi tiếng đến từ Nga và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản. Người chơi chỉ cần nghe beat của ban nhạc đó và nhấn vào các nút bấm tương ứng với nhịp điệu trong bài hát. Bạn sẽ tiếp tục chơi cho đến khi bài hát kết thúc, sau đó có thể kiểm tra xem mình đạt được bao nhiêu điểm.
Để có thể đủ tiêu chuẩn di chuyển sang cấp độ tiếp theo, người chơi phải đạt được một số điểm nhất định.

Trong màn hình chính của Dubstep Hero for Android, người chơi sẽ thấy 5 nút bấm được tô màu sắc khác nhau. Trong khi bài hát đang chạy các beat nhạc sẽ di chuyển từ trên xuống dưới hình thức các hạt mà. Người chơi phải nhấn vào nút màu tương ứng để mở beat nhạc đó và ghi điểm.

Dubstep Hero for AndroidDubstep Hero for Android

Trong trình đơn chính của Dubstep Hero for Android, bạn sẽ thấy hai chế độ chơi bao gồm: Normal Mode Custom Mode. Chế độ thứ nhất cho phép người chơi phát một trong những bản nhạc có sẵn. Điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên mức độ chính xác của các nốt nhạc.

Trong khi đó, chế độ Custom Mode sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ bài hát nào có trong bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ ngoài (thẻ SD) để tải vào game và chơi. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm tính năng này, người chơi cần trả thêm một khoản phí trị giá $0.99.

Thêm vào đó, qua trình đơn Tracks của Dubstep Hero for Android người chơi có thể xem danh sách những bài hát đã được mở khóa trong game, cũng như có thể nhấn vào liên kết đi kèm để xem tiểu sử nghệ sĩ hoặc để tải bài hát từ các nguồn như Beatport, SoundCloudVK.

Điểm khiến trò chơi này thú vị và thách thức hơn các tựa game cùng loại là Dubstep Hero for Android chấm điểm người chơi dựa trên giai điệu nhạc Dubstep, một trong những dòng nhạc với tiết tấu nhanh, mạnh và biến hóa đa dạng nhất hiện nay.

Dubstep Hero for Android là một trò chơi khá lý tưởng để rèn luyện khả năng căn thời gian theo nốt nhạcluyện tập phản xạ nhanh chóng. Nếu bạn là một fan của dòng nhạc Dubstep và muốn rèn luyện cho mình phản xạ nhanh nhạy thì Dubstep Hero for Android là một trò chơi lý tưởng dành cho bạn.

Một số tính năng chính của Dubstep Hero for Android:

 • Lắng nghe và phân tích beat nhạc của những bản Dubstep nổi nhất hiện nay.
 • Cho phép người chơi trải nghiệm hơn 20 bản nhạc khác nhau.
 • Hỗ trợ trình đơn phụ cho từng bản nhạc trong đó có chứa liên kết để truy cập thông tin chi tiết về nghệ sĩ hoặc để nghe/tải bài hát trực tuyến.
 • Chế độ tùy chỉnh Custom mode cho phép người chơi tải các bản nhạc MP3 và WAV sẵn trên máy vào game để có thể tăng thêm trải nghiệm chơi game của mình. Bạn có thể vừa giải trí qua game vừa có thể thưởng thức âm nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng như Skrillex, Kill The Noize và Crizzly.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo