Cache Cleaner Easy for Android 1.28 Xóa cache & tăng tốc điện thoại Android

Tải về

4 (2) Bazinga Miễn phí 1.291 Dung lượng: 576 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

I. Giới thiệu ứng dụng:

Cache Cleaner Easy là công cụ hệ thống cho Android có khả năng xóa những file cache ứng dụng không dùng tới nữa, nó có thể tiết kiệm dung lượng ổ cứng và giúp tăng tốc điện thoại. Đã có hơn 2.500.000 người dùng sử dụng nó để xóa cache cùng hơn 120.000 lượt đánh giá.

File cache ứng dụng là gì?

Cache ứng dụng là các file tạm thời được tạo bởi các ứng dụng. Ví dụ, khi trình duyệt truy cập một trang web, nó sẽ lưu lại các file ảnh theo dạng file cache. Những file cache này không hữu ích khi dừng ứng dụng, vậy nên bạn sẽ phải cần tới một công cụ hệ thống để dọn dẹp những file cache cũ này khỏi thiết bị. Thường xuyên xóa cache là một thói quen tốt bởi nó giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như làm tăng tốc điện thoại.

Cache Cleaner Easy for AndroidCache Cleaner Easy for AndroidCache Cleaner Easy for Android

Các tính năng chính:

 • Xóa cache hệ thống chỉ với một lần kích.
 • Tốc độ quét nhanh chóng.
 • Phân loại ứng dụng theo kích thước cache hoặc theo tên.
 • Chức năng nhắc nhở.
 • 2 phong cách hiển thị.
 • Menu item rất hữu ích (Open, Manage, Playstore Page, uninstall).
 • Thêm các tính năng khác sớm được hỗ trợ.

Phân quyền ứng dụng:

Tất cả các phân quyền được ứng dụng yêu cầu được dùng để triển khai các chức năng hoặc yêu cầu bởi quảng cáo. Ứng dụng này được đánh giá trung bình là 4,6 từ hơn 2.500.000 người dùng và hơn 120.000 đánh giá. Vậy nên, bạn không phải lo ngại về những phân quyền mà nó đòi hỏi.

II. Review đánh giá của Download.com.vn

Cache Cleaner Easy for Android có tốc độ hoạt động nhanh. Ngay khi kích vào icon để mở ứng dụng, ngoài việc mở giao diện chính, ứng dụng này thực hiện nhanh quá trình quét file cache. Quá trình quét file cache diễn ra rất nhanh và ấn tượng. Ngay sau đó, kết quả quét sẽ được hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng.

Trên giao diện chính, ứng dụng được chia thành 4 phần riêng biệt rất dễ quan sát. Ở trên cùng là 4 lựa chọn: Sort - phân loại file cache, Theme - thay đổi theme màu sáng hoặc tối cho giao diện chính, Display - thay đổi hiển thị dạng lưới hoặc dạng list và cuối cùng là Reminder - thiết lập nhắc nhở. Lựa chọn cuối cùng bao gồm các thiết lập thông báo khác nhau để người dùng lựa chọn.

Cache Cleaner Easy for Android

Ngay phía dưới 4 lựa chọn này là 2 chức năng chính của ứng dụng: Clean All Re-Scan. Lựa chọn ban đầu giúp người dùng xóa tất cả các file cache tìm thấy trong quá trình quét trước đó. Quá trình xóa diễn ra cũng rất nhanh và ấn tượng. Lựa chọn còn lại cho phép người dùng quét lại file cache còn sót trên thiết bị. Thường thì kết quả mang lại vẫn không có gì thay đổi và chức năng này có thể sử dụng sau khi đã thực hiện xóa trước đó nhằm kiểm tra những gì còn sót lại.

Cache Cleaner Easy for Android

Tiếp theo trên giao diện chính là một hàng nhỏ, hiển thị tổng dung lượng file cache cùng số lượng ứng dụng kèm theo. Phần cuối cùng là danh sách các ứng dụng cùng kích thước dung lượng mà file cache của chúng chiếm. Danh sách file cache này có thể phân loại theo thứ tự bảng chữ cái hoặc sắp xếp theo kích thước từ lớn xuống. Bên cạnh đó, có 2 cách để hiển thị danh sách này, một là theo dạng lưới hoặc theo dạng list. Hiển thị dạng list giúp người dùng dễ dàng nhận diện những file cache nào đang chiếm nhiều dung lượng thừa nhất trên thiết bị và xóa chúng.

Cache Cleaner Easy for Android

Khi kích vào một ứng dụng nào đó, sẽ có các lựa chọn giúp mở ứng dụng, hiển thị thông tin chi tiết, mở trang ứng dụng trên Google Play và gỡ cài đặt ứng dụng này. Lựa chọn hiển thị thông tin chi tiết đưa ra thông tin khá chi tiết, bao gồm thông tin về bộ nhớ, bộ nhớ cache, khởi chạy theo mặc định hoặc các phân quyền mà ứng dụng này yêu cầu. Một trang thông tin hữu ích khi muốn biết chắc mình không tắt nhầm ứng dụng quan trọng.

Cache Cleaner Easy for Android

Đánh giá:

Điểm sáng của ứng dụng này nằm ở tốc độ thực hiện. Tốc độ quét và tốc độ xóa cache diễn ra rất ấn tượng, chỉ trong vài phút đã hoàn thành xong. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào dung lượng file cache có trên thiết bị. Điểm cộng đáng chú ý nữa của Cache Cleaner Easy nằm ở giao diện. Giao diện người dùng của ứng dụng sáng, rõ ràng, độ nhạy cảm ứng mượt. Bên cạnh đó, kích thước file cài đặt của ứng dụng cũng không lớn, chỉ 576 KB. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều dung lượng lưu trữ quý giá cho những hoạt động quan trọng khác.

Điểm trừ của ứng dụng nằm ở quảng cáo. Bạn sẽ dễ dàng thấy quảng cáo “nhảy múa” ở phía cuối trang màn hình chính. Tuy nhiên, phần diện tích cho quảng cáo cũng không quá nhiều và đối với một ứng dụng miễn phí hữu ích như này, chúng ta khó có thể đòi hỏi gì hơn ở nhà cung cấp.

Nhìn chung, Cache Cleaner Easy for Android là ứng dụng có giao diện sáng, dễ dùng, hoạt động nhanh, cảm ứng mượt và quan trọng hơn cả là nó miễn phí. Một ứng dụng đáng để bạn trải nghiệm.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.28
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 576 KB
 • Lượt xem: 1.400
 • Lượt tải: 1.291
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm