Effectica cho iOS 3.1 Làm video intro đơn giản và miễn phí

Tải về
4 (1) James Carter Miễn phí 524 Dung lượng: 56,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Effectica for iOS là ứng dụng tạo video intro đơn giản và miễn phí với template có sẵn. Tùy theo lựa chọn của người dùng, bạn sẽ có những đoạn mở đầu ấn tượng cho video trên YouTube hay hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp trên iMovie.

Làm intro video với EffecticaChọn template có sẵn trong Effectica
Làm intro cho video YouTube cực dễ với template có sẵn

Effectica cho iOS là phương pháp đơn giản nhất trên iPhone/iPad để tạo và thêm hiệu ứng cho intro video YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thao tác 1 chạm để thêm hiệu ứng sinh động cho video giới thiệu trên YouTube, Vine, Instagram, iMovie hay Vimeo. Với các công cụ biên tập video trực quan và làm phim chất lượng, người dùng chỉ cần chạm và chạm để chọn template có sẵn, áp dụng hiệu ứng trực tiếp lên video mở đầu và sử dụng nó trên nhiều chương trình làm phim khác.

Các hiệu ứng động đẹp mắt trong Effectica

Hiệu ứng Fiery Bokeh

Được thiết kế riêng cho người dùng yêu thích hiệu ứng Bokeh (ánh sáng lập lòe) trên ảnh và video. Không những vậy, hiệu ứng lửa cháy rực rỡ cũng sẽ tạo ra 1 đoạn intro video ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên.

Hiệu ứng Vintage Film

Đúng như tên gọi của mình, đây là loại hiệu ứng máy phim cổ điển, thích hợp cho người dùng yêu thích nét cổ điển, cũ kỹ nhưng tinh tế trong đoạn video mở đầu.

Hiệu ứng Retro Overlay

Phần mềm làm intro cho video YouTube Effectica sẽ không làm bạn thất vọng với hiệu ứng chồng hình cổ điển, giúp bạn thêm hiệu ứng máy phim cổ vào đoạn video mở đầu của mình với 1 cú chạm tay.

Hiệu ứng Cherry Blossom

Hình ảnh những đóa hoa anh đào nở rộ sẽ tạo ra 1 không gian gần gũi với thiên nhiên và cực kỳ lãng mạn cho đoạn video mở đầu. Hiệu ứng này thường được lựa chọn để làm phim về tình yêu.

Thêm ảnh động vào introChỉnh thời gian xuất hiện textThêm hiệu ứng âm thanh
Tùy biến chú thích, hiệu ứng âm thanh và video độc đáo

Hiệu ứng Party Time

Bạn cần sự sôi động và cuồng nhiệt của tuổi trẻ? Đừng quên template Party Time với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh điện tử nhấp nháy liên tục, tạo cảm hứng và sự sinh động cho phần intro.

Hiệu ứng TV Glitch

Biến bộ phim ngắn của bạn thành 1 tác phẩm nghệ thuật điện tử đời mới. Bên cạnh đó, Effectica cũng cung cấp hơn 20 hiệu ứng khác để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Không cần tới bất cứ kỹ năng làm phim phức tạp nào, Effectica for iOS là lựa chọn tốt cho người dùng nghiệp dư muốn làm intro video cho YouTube, iMovie... nhanh nhưng vẫn hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn template, chèn chữ, thêm hiệu ứng âm thanh, ảnh động... để tạo intro video chuyên nghiệp mà không tốn thời gian hay công sức.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 56,3 MB
  • Lượt xem: 1.097
  • Lượt tải: 524
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Effectica

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm