Eternal Night cho Android 4.1.0 Game phiêu lưu cổ tích tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 57 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Eternal Night cho Android là một game chiến thuật miễn phí đến từ ZLOONG - những người đã tạo ra game nhập vai hoành tráng King of Kings. Với sự kết hợp của các yếu tố Roguelike và truyện cổ tích theo phong cách đen tối, game hứa hẹn đem đến những cuộc phiêu lưu không thể nào quên!

Bước vào thế giới cổ tích đen tối và đánh bại mọi sinh vật kỳ bí trong Eternal Night
Bước vào thế giới cổ tích đen tối và đánh bại mọi sinh vật kỳ bí trong Eternal Night Android

Download game Eternal Night cho Android

Hãy tạo ra một bộ bài độc đáo, rèn luyện kỹ năng, chiến đấu chống lại những sinh vật kỳ quái và khám phá sự thật về khu rừng bị nguyền rủa!

Bước vào chuyến phiêu lưu qua những câu chuyện kỳ bí của Eternal Night, khi màn đêm vĩnh cửu đang dần bao trùm và thế giới cổ tích rơi vào cảnh hoang tàn. Các nhân vật trong truyện cổ tích buộc phải bước vào cuộc hành trình khám phá khu rừng bị nguyền rủa chứa đầy quái vật quái dị và những sự kiện kỳ quái để giải cứu thế giới của chính họ.

Eternal Night cung cấp một đấu trường online cho người chơi khắp thế giới
Eternal Night cung cấp một đấu trường thời gian thực cho người chơi khắp thế giới

Eternal Night for Android hội tụ rất nhiều nhân vật trong các câu truyện cổ tích nổi tiếng để người chơi chọn vào cỗ bài của mình, ví dụ như Lọ Lem (Cinderella), chú mèo đi hia (Puss in Boots), sư tử hèn nhát (Cowardly Lion) và hoàng tử Charming (Prince Charming). Hãy tra kiếm vào vỏ và sắp xếp đội quân anh hùng - một cuộc phiêu lưu kỳ thú chứa đầy bất ngờ đang chờ đợi bạn khám phá trong game Eternal Night!

Chọn các thẻ anh hùng một cách khôn ngoan và xây dựng một bộ bài tối thượng
Chọn các thẻ bài anh hùng một cách khôn ngoan và xây dựng một bộ bài tối thượng

Tính năng nổi bật của game Eternal Night cho Android

Xây dựng một cỗ bài tối thượng

Chọn các thẻ anh hùng một cách khôn ngoan và tạo ra bộ bài độc đáo của bạn trong Eternal Night Android! Khám phá hơn 400 thẻ để thêm vào đội quân trong khi khám phá khu rừng bị nguyền rủa. Kết hợp các thẻ với nhau để tiêu diệt kẻ thù một cách hiệu quả và chiến đấu chống lại các sinh vật kỳ lạ!

Thu thập những vệ binh huyền thoại

Khám phá và thu thập hàng trăm vệ binh tuyệt vời trên hành trình của bạn. Huấn luyện các vệ binh để giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và giúp bạn chinh phục các sinh vật bí ẩn một cách dễ dàng hơn.

Chiến thuật là yếu tố quan trọng nhất trong game Eternal Night for Android
Chiến thuật là yếu tố quan trọng nhất trong game CCG Eternal Night for Android

Chiến đấu vì vinh quang

Eternal Night game cung cấp một đấu trường thời gian thực cho tất cả người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần bước vào đó và tìm kiếm một trận chiến có nhịp độ nhanh. Nâng cao kỹ năng của bạn và thách thức những game thủ khác trên toàn thế giới để có cơ hội giành được nhiều giải thưởng tuyệt vời!

Một khu rừng luôn thay đổi

Eternal Night for Android là một trò chơi chiến thuật với các con đường được tạo ra ngẫu nhiên. Do đó, mỗi lần bắt đầu một cuộc hành trình mới đến khu rừng bị nguyền rủa, tuyến đường của bạn sẽ thay đổi. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bạn đưa ra bất kỳ sự lựa chọn nào. Chọn một con đường rủi ro hoặc an toàn sẽ quyết định những gì bạn phải đối mặt sắp tới trong Eternal Night, đó có thể là các thẻ khác nhau, vật phẩm khác nhau, kẻ thù khác nhau và thậm chí là kết thúc khác nhau.

Khám phá và thu thập hàng trăm vệ binh huyền thoại trong Eternal Night
Khám phá và thu thập hàng trăm vệ binh huyền thoại trong game Eternal Night for Android

Chiến thuật là yếu tố quan trọng nhất

Trong Eternal Night Android có hơn 200 sinh vật kỳ quái và những tên trùm khó nhằn. Nhưng dù chúng có khó đối phó đến đâu, chỉ cần sử dụng trí tuệ của bạn để tìm ra cách hạ gục chúng nhanh nhất. Xây dựng một bộ bài tối thượng, tìm kiếm các vật phẩm, vũ khí mạnh mẽ và thuốc thần trong suốt cuộc hành trình.

Eternal Night có hơn 200 sinh vật kỳ quái và những tên trùm khó nhằn
Game Eternal Night cho Android có hơn 200 sinh vật kỳ quái và những tên trùm khó nhằn

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu kỳ bí này chứ? Chỉ những người dũng cảm nhất mới có thể sống sót trong game CCG Eternal Night cho Android! Chuẩn bị tinh thần và lao vào bóng tối ngay bây giờ!

Liên kết tải về
Tìm thêm: Eternal Night