Exploration Prime cho Android 30005.EXPLORATION.002 Game xây dựng và sinh tồn giống Minecraft

Tải về
3,5 (13) SARLO Miễn phí 844 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Phiêu lưu thưởng thức thiên đường khối vuông vô tận và bắt đầu công việc xây dựng trong game Exploration Prime cho Android. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và tạo ra thế giới tưởng tượng không giới hạn của riêng mình.

Đồ họa hình khối theo kiểu Minecraft
Game có đồ họa hình khối theo kiểu Minecraft

Exploration Prime là trò chơi phiêu lưu mô phỏng được xây dựng dựa theo game Minecraft - Những khối vuông kỳ diệu, cả về đồ họa lẫn hình khối. Người chơi sẽ được chìm đắm trong một thế giới được cấu tạo toàn bằng các hình khối, thỏa sức xây dựng, phá hủy, di chuyển, bay, nhảy và chế tạo... mọi thứ. Các hoạt động trong game hoàn toàn tự do và miễn phí.

Tải game xây dựng đế chế Exploration Prime cho Android

Game có hơn 100 item khác nhau để người chơi xây lên các căn phòng riêng biệt bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vườn riêng và nhà của vật nuôi. Dễ dàng đặt các khối vuông và sử dụng chúng để xây lên một công trình nào đó trong tưởng tượng của bạn.

Xây dựng đế chế của riêng mình
Xây dựng đế chế của riêng mình

Người chơi có thể lựa chọn chơi ở chế độ sáng tạo hoặc chế độ sinh tồn, bước vào thế giới của mình và trải nghiệm. Ban đầu, bạn bắt đầu chỉ với một vài hình khối nhưng sau đó có thể tạo nên một đế chế của riêng mình. Khám phá và bắt dầu phát triển giấc mơ làm chủ một vương quốc lý tưởng.

Khám phá và sinh tồn hoàn toàn tự do
Khám phá và sinh tồn hoàn toàn tự do

Lưu ý: Với một số người gặp lỗi khi bắt đầu game, hãy vào phần cài trên đặt điện thoại, Chọn programs and games. Tìm trò chơi Exploration Prime và chọn nó. Sau đó, bạn có thể cấp quyền cho game, cho phép game ghi dữ liệu vào bộ nhớ. Lúc này, bạn đã có thể chơi game bình thường

Game Exploration Prime cho Android là một dự án mã nguồn mở tuân theo giấy phép của LGPLv3. Trước khi chơi game, bạn cần đọc toàn bộ giấy phép này và đồng ý.

Tính năng mới

Vá lỗi nhỏ và cập nhật nội bộ.

Tống Hoa

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 30005.EXPLORATION.002
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.161
  • Lượt tải: 844
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm