FarmeryZ Game nông trại thế hệ mới

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.107
  • Lượt tải: 2.349
  • Ngày:
Giới thiệu

Bạn yêu thích không khí trong lành nơi làng quê, thích trồng thật nhiều cây ăn trái, tự tay chăm sóc những con vật nuôi dễ thương. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn các loại vật nuôi, cây trồng lớn lên mỗi ngày, thỏa sức trang trí nông trại theo ý mình. Vậy FarmeryZ sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực!

Chơi game Quản lý nông trại cực thú vị FarmeryZ Online
Chơi game Quản lý nông trại cực thú vị FarmeryZ Online

Tương tự như những tựa game nông trại Hay day, Farmery hay Nông trại vui vẻ, FarmeryZ cũng mang tới cho bạn rất nhiều loại vật nuôi, cây trồng, máy móc để thỏa sức chế biến thành những sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Tính năng chính trong game nông trại FarmeryZ

Gieo hạt gống

Farmery Z cung cấp cho người chơi rất nhiều loại hạt giống như: Lúa, ngô, táo, mâm xôi, anh đào, phúc bồn tử, cây lấy phấn, cà phê, ô liu, chanh... Muốn chúng đơm hoa, kết trái đầu tiên phải nhấn vào ô đất trống, chọn loại hạt giống cần gieo. Sau đó, nhấn giữ chuột vào hạt giống, rồi kéo thả đến những ô đất cần gieo và chờ cho tới khi cây trưởng thành thu hoạch thôi.

Tất nhiên, trong quá trình phát triển sẽ có rất nhiều loài sâu bọ "nhăm nhe" phá hoại cây trồng của bạn đấy, chú ý tiêu diệt chúng nhé.

Gieo hạt giống trong game FarmeryZ
Gieo hạt giống trong game FarmeryZ

Chăn nuôi

Ngoài trồng những loại cây yêu thích, bạn còn có thể chăm sóc các loại vật nuôi như: Heo, bò, gà, dê, cừu... Thỏa sức chăm sóc chúng, cho chúng ăn, tắm cho chúng rồi thu về trứng, sữa, thịt. Càng lên cấp độ cao càng mở khóa nhiều loại vật nuôi có giá trị kinh tế cao.

Đầu tiên, bạn vào thẻ Chuồng trại chọn mua chuồng tương ứng vật nuôi như chuồng bò, chuồng heo, chuồng cừu. Sau đó, vào thẻ Thú nuôi chọn mua các loại vật nuôi tương ứng đưa vào chuồng, rồi cho chúng ăn, chăm sóc chúng lớn lên mỗi ngày.

Chăn nuôi động vật trong nông trại FarmeryZ
Chăn nuôi động vật trong nông trại FarmeryZ

Chế biến nông sản

Sau khi thu hoạch cây trồng, sản phầm từ vật nuôi bạn có thể chế biến ra các sản phẩm khác thông qua các loại máy chuyên dụng. Có rất nhiều loại máy móc được bày bán trong cửa hàng, nhưng phải đạt cấp độ nhất định mới mua được. Ví dụ máy làm đường sẽ chuyển mía thành đường, để làm nguyên liệu chế biến các loại bánh.

Tất nhiên phải chuẩn bị đủ số nguyên liệu cần thiết để chế biến, thì mới sản xuất được. Cách sử dụng những máy móc này khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào loại máy cần dùng, chọn sản phẩm cần chế biến là xong.

Chế biến nông sản trong FarmeryZ
Chế biến nông sản trong FarmeryZ

Mua bán sản phẩm

Là nơi giúp người chơi mua bán, trao đổi những sản phẩm nuôi trồng, chế biến được để thu về thật nhiều tiền vàng mua thêm ô đất, nâng cấp chuồng trại cũng như sắm thêm những đồ vật trang trí cho nông trại của mình ngày một đẹp hơn.

Để xem những đơn hàng hiện có, nhấn vào chiếc bảng đen trên nông trại, mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu các loại sản phẩm, với số lượng khác nhau. Hoàn thành đơn hàng, rồi giao hàng nhận vàng bạn nhé. Ngoài những đơn hàng này, hàng ngày sẽ có một số khách hàng đến trực tiếp nông trại thu mua sản phẩm, nếu đang có sẵn hàng muốn bán, thì nhấn vào Đồng ý bán.

Bán thành phẩm để kiếm tiền trong game nông trại FarmeryZ
Bán thành phẩm để kiếm tiền trong game nông trại FarmeryZ

Kho lương thực

Kho lương thực dùng để chứa tất cả các loại rau quả, trái cây, lúa mì, cà rốt, hoa oải hương, dâu tây, khoai tây, cà chua... Khi tăng gia sản xuất được nhiều, bạn cần nâng cấp kho lương thực để gia tăng sức chứa. Chăm chỉ trồng cây, sản xuất, thu hoạch cây trồng để kiếm Hộp đinh, Đinh vít, Ván đôi làm nguyên liệu nâng cấp kho lương thực bạn nhé.

Báo lá cải

Báo lá cải chứa thông tin sản phẩm người khác muốn bán, khi đăng bán lên báo lá cải ngay cả những người không phải bạn bè cũng có thể mua được. Cứ 5 phút lại được đăng quảng cáo miễn phí 1 lần, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng bán miễn phí này nhé. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Rubi để mua ngay một lượt quảng cáo mà không cần chờ đợi.

Hòm bí ẩn

Còn gì tuyệt vời hơn khi đang hăng say chăm sóc cây trồng, vật nuôi bất ngờ tìm được hòm kho báu, với những phần thưởng hấp dẫn như cưa, rìu, vật phẩm nâng cấp kho và cả Rubi nữa. Khi ghé thăm hàng xóm bạn cũng có cơ hội nhận được rương báu đấy! Hãy tự khám phá và tìm kiếm thật nhiều rương báu nhé!

Kho báu

Kết nối bạn bè

Thêm bạn thêm vui, càng đông người chơi càng tạo nên cộng đồng chơi game vui nhộn. Farmery Z hỗ trợ tìm bạn bè thông qua Zing Me, mỗi khi rảnh rỗi bạn có thể ghé thăm nông trại của người khác tưới nước, diệt sâu bọ kiếm điểm kinh nghiệm nhé. Khi lên những cấp độ cao phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè mới hoàn thành được nhiệm vụ, nên nhớ kết bạn thật nhiều nhé.

Với đồ họa đẹp mắt, cùng nhiều loại cây trồng, vật nuôi FarmeryZ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thoải mái ngay trên chiếc máy tính của mình.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: