Fashion Play cho iOS Game mô phỏng trở thành nhà tạo mẫu thời trang

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 09

Fashion Playgame mô phỏng casual giải trí mang đến cho bạn cơ hội để thể hiện phong cách thời trang của mình với tư cách là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Ngoài việc tạo ngoại hình phong cách và trưng bày chúng trong bộ sưu tập, bạn phải giúp các khách hàng khác nhau chọn những bộ trang phục hoàn hảo cho từng người, từng tình huống hoặc vấn đề họ gặp phải.

Fashion Play cho bạn trở thành một nhà tạo mẫu thời trang chuyên nghiệp

Cách chơi game Fashion Play cũng khá đơn giản và quen thuộc: Bạn sẽ gặp đủ loại nhân vật khác nhau nhưng họ có một vấn đề duy nhất là tìm được bộ trang phục hoàn hảo cho mình. Ví dụ: Bạn giúp một phụ nữ vừa phát hiện ra chồng ngoại tình bằng cách tìm cho cô ấy một bộ quần áo mới, kéo cô ấy thoát khỏi chứng trầm cảm. Một cô gái khác đang tìm kiếm trang phục phù hợp với thời tiết giá lạnh mà vẫn thể hiện được phong cách riêng. Thậm chí, bạn gặp một cô nàng đang tìm kiếm nhà tư vấn thời trang bởi nhà tạo mẫu riêng của cô vừa thôi việc.

Nhiệm vụ của người chơi là đáp ứng nhu cầu của từng người, đưa ra quyết định dựa trên những gì họ nói với bạn, và tất nhiên hãy chờ xem quyết định đó có giúp bạn kiếm ra tiền hay không.

Thưởng thức những câu chuyện thú vị

Người chơi sẽ được cung cấp một bộ sưu tập các trang phục có sẵn và một số item cần mở khóa bằng cách xem quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể trưng bày một số trang phục trong cửa tiệm của mình để khách hàng quan tâm có thể mua chúng nếu muốn.

Tải game Fashion Play cho iOS

Tóm lại, Fashion Play là một game giải trí cho bạn có hội vào vai một nhà tạo mẫu thời trang, tạo ra những cách phối đồ đột phá và hiện đại. Hãy thể hiện phong cách của riêng mình bằng cách tải game về máy và chơi ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 265 Byte
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fashion Play

Liên quan, thay thế