Fast Cleaner cho Android 1.0.0 Tăng tốc thiết bị Android bằng 1 cú chạm tay

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 98
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Fast Cleaner for Android là ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc thiết bị Android hiệu quả. Fast Cleaner được cung cấp miễn phí trên Play Store, sử dụng tốt trên smartphone hay máy tính bảng Android, đặc biệt là với thiết bị đời cũ hay gặp tình trạng lag, nóng máy và hoạt động chậm chạp.

Tiết kiệm pin với Fast CleanerDọn dẹp file rác và cache với Fast Cleaner
Dọn dẹp file rác và cache với Fast Cleaner

"Dế" yêu của bạn sau vài năm "chinh chiến" bỗng nhiên gặp hiện tượng chạy chậm, ì ạch, hay bị treo, báo bộ nhớ đầy và dùng 1 lúc thì nóng bỏng tay? Đó là lúc bạn cần đến những tiện ích tăng tốc thiết bị và dọn dẹp bộ nhớ như Fast Cleaner. Fast Cleaner cho Android là phương pháp hiệu quả để xử lý những thiết bị đời cũ, giúp máy chạy nhanh và mượt hơn, không bị quá nhiều file rác chiếm tài nguyên và khôi phục lại bộ nhớ ban đầu.

Theo nghiên cứu thực tế, Fast Cleaner có thể tăng tốc thiết bị lên 50% và tiết kiệm pin tới 20%. Rất lợi hại phải không nào? Ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn chỉ 2MB nhưng lại cực mạnh mẽ, có thể dọn dẹp cache, file rác để mở rộng bộ nhớ, ngăn chặn các ứng dụng chạy ngầm để giải phóng RAM và tăng tốc thiết bị. Thậm chí, Fast Cleaner còn ngăn chặn được các app khởi động tự động để tiết kiệm pin tối đa. Nhìn chung, đây chính là cứu cánh cho những chú "dế" cao tuổi đang cần được dọn dẹp toàn diện!

Tính năng chính của Fast Cleaner trên Android

Tăng tốc thiết bị Android

Với thao tác 1 chạm, thiết bị Android sẽ được tăng tốc lên đến 50% nhờ được dọn dẹp sạch bộ nhớ đệm và data.

Dọn dẹp cache

Công cụ dọn dẹp cache trong Fast Cleaner có thể dò và xóa các file rác, quảng cáo, dữ liệu không cần thiết được lưu trong bộ nhớ tạm, giúp khôi phục lại bộ nhớ máy đúng cách.

Tăng tốc thiết bị Android với Fast CleanerGiải nhiệt" cho những thiết bị Android đời cũ
"Giải nhiệt" cho những thiết bị Android đời cũ

Tăng tốc bộ nhớ

Khi dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết đang chạy ngầm trên hệ thống, RAM sẽ được giải phóng và tiết kiệm pin thêm 20%. Tính năng này cũng giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn trước.

Tiết kiệm pin

Fast Cleaner cũng có tác động tốt tới pin thiết bị, giúp bạn kiểm soát dung lượng pin và phát hiện các ứng dụng ngốn pin. Sau thao tác 1 chạm, các quy trình không cần thiết sẽ dừng lại và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nữa.

"Giải nhiệt" cho máy

Fast Cleaner làm mát CPU bằng cách dò và dọn dẹp các ứng dụng gây nóng máy - thường là game, các ứng dụng giải trí, xem video... gây tốn RAM. Chỉ với 1 cú chạm tay và sau vài giây, thiết bị sẽ hạ nhiệt và giảm tình trạng nóng máy đáng kể!

Fast Cleaner for Android là giải pháp tất cả trong một cho những chú "dế" già cỗi. Với thao tác chạm đơn giản và trong khoảng thời gian ngắn, thiết bị sẽ được "hồi sinh" gần như mới, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh, mượt và ổn định hơn hẳn.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Fast Cleaner