FastBall Online cho Android 1.3.1 Game bóng nhanh thi chạy trực tuyến trên Android

Tải về
3 (1) Creamative Miễn phí 04

FastBall Online là một game hành động vui nhộn miễn phí trên Android. Trong game, bạn sẽ điều khiển quả bóng của mình thi chạy trực tuyến cùng những người chơi khác, thu thập thật nhiều sao, tránh chướng ngại vật và về đích sớm nhất.

Tham gia cuộc thi chạy nảy lửa xem ai là người về đích sớm nhất
Tham gia cuộc thi chạy nảy lửa xem ai là người về đích sớm nhất

FastBall là một trò chơi có thể xếp vào thể loại game đua xe tốc độ. Tuy nhiên, nhân vật tham gia cuộc đua giờ đây không phải là các phương tiện giao thông mà là những quả bóng tròn xoe hình khuôn mặt vô cùng ngộ nghĩnh và có thể lăn đi khắp mọi nơi.

FastBall vốn được tung ra khá lâu trước đó cho phép mọi người chơi offline, thi đấu với AI của máy và thu hút hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới. Giờ đây, Creamative tiếp tục cho ra phiên bản mới là FastBall Online cho các game thủ thi đấu trực tuyến với nhau.

Video giới thiệu game FastBall Online trên Android

Trong FastBall Online, bạn sẽ chạy đua với với bất kỳ ai trên thế giới hoặc bạn bè của mình. Game hỗ trợ lên tới 8 game thủ cùng thi đấu trong một màn chơi và yêu cầu cần phải có kết nối Internet. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bao gồm lựa chọn loại bóng, màu sắc, thêm mũ, kính hoặc nhiều vật phẩm khác để trông thật ngầu và phong cách.

Nhiệm vụ của game thủ trong sân chơi này là điều khiển một quả bóng lăn từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái, tùy thuộc vào từng màn chơi. Có vô số những vật cản trên đường mà bóng cần tránh và khả năng duy nhất là nhảy lên cao. FastBall Online là game một chạm có cách điều khiển khá đơn giản bởi người chơi chỉ cần chạm vào màn hình đều điều khiển bóng nhảy lên.

Nhiều môi trường khác nhau trong game khiến bạn không có cảm giác nhàm chán
Nhiều môi trường khác nhau trong game khiến bạn không có cảm giác nhàm chán

Tuy nhiên, FastBall Online được một số người đánh giá là game dễ chơi nhưng khó thắng. Game có nhịp độ chơi khá nhanh nên dù cách điều khiển đơn giản nhưng khi thi đấu cùng các game thủ khác, nếu như không khéo léo, tinh mắt, nhanh tay thì bạn cũng khó lòng về đích đầu tiên.

Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ được thử sức chạy thi với máy. Màn này mục đích là để hướng dẫn và giúp làm quen với cách điều khiển một chạm nên bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Ở các level sau thì độ khó sẽ tăng lên gấp bội. Một trong số các bí quyết hữu ích là ngoài những ngôi sao nhỏ màu vàng là có thể thu thập thì hầu hết những thứ trên đường đi là chướng ngại vật.

Sử dụng các bổ trợ để áp đảo đối thủ
Sử dụng các bổ trợ để áp đảo đối thủ

Bên cạnh đó, mỗi màn chạy đua sẽ được thiết lập theo chủ đề khác nhau như Phantasy, Futuristic và Cartoon giúp đem lại cho game thủ cảm giác mới lạ, phấn khích và quyết tâm chinh phục mà không hề nhàm chán.

Để chiến thằng được các đối thủ khác, ngoài nhanh mắt nhanh tay, game thủ cũng cần tới sự hỗ trợ của một số bổ trợ khác như lá chắn để bảo vệ bóng khỏi chướng ngại vật, phình to để cán nát vật cản hoặc bẫy để làm chậm tốc độ đối thủ... Và còn rất nhiều bổ trợ khác trong game đang chờ bạn khám phá nữa đấy.

Các màn cơi hấp dẫn vui nhộn không thể cưỡng lại
Các màn cơi hấp dẫn vui nhộn không thể cưỡng lại

Ngoài những quãng đường bằng phẳng, khi thì di chuyển trên mặt đất, lúc lại như di chuyển lộn ngược lên trần nhà, bạn còn phải vượt qua những khu vực được gọi là FlapZone. Tại đây, bóng sẽ cần thêm đôi cánh để bay qua, tránh chướng ngại vật và thu thập sao. Ở giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác tương tự như chơi Flappy Bird.

Để giúp người chơi dễ theo dõi mình đang ở vị trí nào so với các đối thủ và sắp về đích hay chưa, Fast Ball Online còn có một bản đồ tóm tắt ở chính giữa phía trên màn hình để theo dõi. Bạn cũng kích hoạt các bổ trợ như gia hạn thời gian, quãng đường... để thay đổi tình thế và giành thứ hạng về đích đầu tiên.

Cạnh tranh thi tài với nhiều đối thủ trên thế giới
Cạnh tranh thi tài với nhiều đối thủ trên thế giới

Tính năng nổi bật của game FastBall Online trên Android

 • Game một chạm đơn giản, gây nghiện thu hút hàng triệu người chơi.
 • Chạy thật nhanh để vượt mặt các đối thủ khác trên thế giới hoặc chiến thắng bạn bè của bạn. Hỗ trợ lên đến 8 người cùng thi tài và yêu cầu các thiết bị phải kết nối Internet.
 • Thu thập bổ trợ và sử dụng để tăng lợi thế, cản phá đối thủ.
 • Tùy chỉnh fastball theo ý thích như màu sắc, mũ, kính và các tính năng.
 • Đồ họa hình động ngộ nghĩnh, nghệ thuật kết hợp cùng âm nhạc vui nhộn, phù hợp với từng quãng đường cụ thể.
 • Chia sẻ chiến thắng lên Facebook để khoe với bạn bè.
 • Giành vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn cầu và thu thập thành tựu thông qua Google Play

Nhìn chung, FastBall Online là một game khá dễ chơi, vui nhộn và gây nghiện. Thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh, đầy màu sắc kết hợp cùng âm thanh sống động khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Nhanh tải game về máy và thách thức các game thủ khác ngay thôi.

Tính năng mới

 • Bổ sung thế giới Doodle mới, thêm trải nghiệm cho người chơi.
 • Thêm 10 fastball mới.
 • Thêm mẹo trên màn hình.
 • Tăng cường hiệu ứng âm thanh.
 • Sửa một số lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm