Firecoresoft SWF Converter for Mac 2.0.1 Chuyển đổi SWF sang các định dạng khác

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24,8 MB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

Firecoresoft SWF Converter for Mac là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình chuyển đổi SWF sang hơn 200 định dạng ảnh, video và audio phổ biến với tốc độ nhanh chóng.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi SWF sang hơn 200 định dạng video, ảnh hoặc audio

Với hơn 200 định dạng đầu ra được cung cấp, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tập tin SWF (video SWF, game flash) sang tất cả định dạng video, hình ảnh hoặc audio mà mình cần. Cụ thể, bạn được phép chuyển đổi SWF sang MP4, QuickTime MOV, AVI, WMV, M4V, SWF, FLV, AAC, MP3, M4A, WAV, AIFF, vv. Hơn nữa, nếu muốn còn có thể chuyển đổi SWF sang GIF, JPG, PNG, BMP.

Cung cấp các thiết lập tối ưu cho nhiều thiết bị và ứng dụng

Hoàn toàn phù hợp đối với các thiết bị media mới nhất

Firecoresoft SWF Converter for Mac hỗ trợ rất nhiều thiết lập đầu ra có sẵn mà hoàn toàn phù hợp với các thiết bị media mới nhất như: iPhone 5s, iPad Air, Samsung Galaxy Note 3, HTC One M8, Kindle Fire HD, Xbox One, PS4, Nintendo Wii và nhiều hơn nữa.

Cung cấp nhiều đầu ra tối ưu cho iMovie, FCP, AviD

Tích hợp với bộ giải mã chuyên nghiệp như: Apple Intermediate Codec (AIC), ProRes (ProRes 4444, ProRes 422) và DNxHD, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi SWF sang iMovie, Final Cut Pro, AviD Media Composer, Adobe Premiere, QuickTime, iTunes, với các codec tối ưu, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tinh chỉnh video SWF

Cắt SWF

Bạn có thể cắt các phần không mong muốn của tập tin SWF hoặc tùy chọn giữ lại định dạng .swf nếu cần thiết.

Thêm hình mờ

Cho phép nhúng ảnh làm hình mờ, logo hoặc bản quyền trên video được chuyển đổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí và độ trong suốt của hình mờ.

Thiết lập thông số đầu ra cho video/audio

Đối với người dùng nâng cao, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ phân giải, tốc độ bit, tần số khung hình, bộ mã hóa và kênh âm thanh, vv.

Chia sẻ video SWF ở bất cứ đâu

 • Tải video Flash lên YouTube, Vimeo, Hulu, Facebook và nhiều trang web chia sẻ video khác sau khi chuyển đổi.
 • Dễ dàng chuyển đổi SWF sang HTML5 MP4/OGG/OGV/WebM đối với các website dựa trên HTML5.
 • Ghi cách chơi game flash sang video để chia sẻ qua điện thoại di động, YouTube, vv.
 • Chuyển đổi SWF sang GIF, JPG, PNG, BMP để đem lại khả năng tương thích trình duyệt tốt hơn.

Trích xuất âm thanh từ tập tin SWF

Bạn được phép trích xuất bài hát yêu hoặc nhạc nền yêu thích từ tập tin SWF và lưu nó dưới dạng MP3, WMA, WAV, ACC để phát trên các thiết bị di động như: máy nghe nhạc MP3, iPhone, vv.

Thao tác đơn giản và dễ dàng

Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Phần 1: Cách chuyển đổi tập tin video SWF trên Mac:

Bước 1: Thêm tập tin video SWF

Ở bước đầu tiên, bạn sẽ có hai cách để thêm tập tin video SWF. Trước tiên, kéo và thả tập tin nguồn trực tiếp vào trong chương trình. Bạn cũng có thể nhập một vài file cùng một lúc. Một cách khác đó là nhấn nút “Select File” trong thanh công cụ của phần mềm, truy cập thư mục chứa file SWF mà bạn muốn chuyển đổi, lựa chọn nó và nhấn nút “Open”. Tập tin sẽ được nhập vào chương trình một cách tự động.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra phù hợp

Sau khi nhập tập tin SWF vào chương trình, vui lòng nhấn nút Profile và bạn sẽ nhìn thấy một danh sách trong đó lưu trữ nhiều định dạng video SD (AVI, FLV, MKV, M4V, 3GP, MPEG-1, MPEG-2...) và định dạng HD (HD AVI, HD MPEG-2, HD MPEG-4, HD MOV,vv) và các thiết lập tối ưu cho các ứng dụng như: iMovie, Final Cute Pro, thiết bị di động như: iPhone 5, iPad mini, Blackberry, vv. Hãy lựa chọn cái mà phù hợp với yêu cầu của mình làm định dạng đầu ra. Chẳng hạn, nếu muốn phát video SWF trên iPhone 5, bạn nên lựa chọn “Apple Device”, “iPhone 5 (mp4)” làm định dạng đầu ra. Tương tự, để chuyển đổi SWF sang Final Cut Pro, chỉ cần chọn "Final Cut Pro"-"H.264 (*.MP4)" từ danh sách.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Bước 3: Bắt đầu quá trình chuyển đổi

Sau khi đã lựa chọn xong định dạng đầu ra, nhấn nút “Start” để truy cập cửa sổ chuyển đổi và khởi động quá trình chuyển SWF sang định dạng video mong muốn. Bạn có thể xem toàn bộ quá trình trong thời gian thực và toàn quyền kiểm soát nó. Chẳng hạn, nếu muốn một video clip có độ dài mong muốn, chỉ cần xác định độ dài, sau đó nhấn “Finish” và clip mà bạn muốn sẽ được chuyển đổi thành công. Cửa sổ pop-up sẽ cho bạn biết vị trí thư mục chứa đoạn video được chuyển đổi.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Phần 2: Cách chỉnh sửa tập tin SWF

Bước 1: Thiết lập đầu ra

Output Setting” sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các thông số cho video và audio đầu ra mà bao gồm: bộ mã hóa, tốc độ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, tần số lấy mẫu, kênh, vv. Tất nhiên, bạn có thể chọn chế độ mặc định mà không cần thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Bước 2: Cắt video

Trong thanh công cụ, sẽ có một nút “Crop” mà cho phép bạn cắt tập tin video SWF mà mình mong muốn. Bạn có thể sử dụng chuột để kéo khung hình hoặc hoàn tất các khoảng trống đối với vị trí bên trái, bên phải, chiều rộng và chiều cao. Ngoài ra, được phép xem kết quả cuối cùng trong màn hình của chương trình.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Bước 3: Thêm hình mờ cho video SWF

Nhấn nút “Crop” và lựa chọn biểu tượng “Add Watermark” để thêm hình mờ yêu thích của bạn vào video theo hai cách, đó là: hoàn tất cột “Image Path” hoặc nhấn chuột vào biểu tượng hình dạng thư mục để chọn ảnh từ máy tính làm hình mờ cho video. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, vị trí và độ trong suốt của hình mờ.

Firecoresoft SWF Converter for Mac

Bé Ngoan

Liên kết tải về