First Wood War for iOS 1.6 Game cuộc chiến tại vương quốc rừng thiêng cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 253 MB
 • Lượt xem: 661
 • Lượt tải: 655
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

First Wood War for iOS là tựa game chiến thuật 3D mang tên "Cuộc chiến tại vương quốc rừng thiêng", được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

First Wood War thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ thời gian thực (RTS) 3D hấp dẫn, được phát hành bởi Motion Entertainment. Trò chơi lôi cuốn game thủ nhờ nền tảng đồ họa sinh động, đầy màu sắc, cho phép chuyển đổi giữa hiệu ứng 3 chiều và 2 chiều, kết hợp với hiệu ứng âm thanh đầy khí thế hùng tráng và những trận chiến đầy kịch tính.

Sau khi chuyển từ phiên bản Beta lên chính thức, First Wood War được bổ sung thêm tính năng chơi trực tuyến Multiplayer hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ trải nghiệm trò chơi chiến thuật thời gian thực tốt nhất từ trước tới nay.

First Wood War for iOS

Bối cảnh của trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng về một trò chơi chiến thuật phòng thủ trên nền đồ họa 3D sống động và rực rỡ, rất phù hợp với các thiết bị có độ phân giải màn hình cao. Cốt truyện của First Wood War kể về vị vua rừng tà ác Metabol đã gây nên một cuộc nội chiến ở đất nước Woodland. Người chơi sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng đó là chống lại các cuộc tấn công của đối phương hay nói cách khác là đánh bại quân đội của Metabol nhằm giành lại lâu đài bị đánh cắp của mình và xa hơn nữa là để khôi phục lại hòa bình cho vương quốc rừng xanh.

Đúng như tên gọi First Wood War - nếu như trong các trò chơi chiến thuật khác, yếu tố "máu" quyết định sự sống của nhân vật thì ở đây "máu" được thay bằng "gỗ". Đồng thời, thay vì những cảnh bạo lực đổ máu thường thấy trong game hành động, trong First Wood War, đối thủ sẽ bị tiêu diệt và nổ tung thành nhiều mảnh gỗ vụn, mang lại hiệu ứng hình ảnh thú vị cho trò chơi.

Không phải là một game chiến thuật quá phức tạp, First Wood War chỉ đưa ra những hướng dẫn và mô tả ngắn gọn bao gồm thông tin cơ bản cho tới mục tiêu, nhiệm vụ, cách tạo nên các đạo quân... Một số nhiệm vụ quan trọng và khó chơi sẽ được bổ sung thêm phần hướng dẫn cụ thể, tuy nhiên phần lớn thời gian người chơi sẽ phải hoàn toàn độc lập chinh phục First Wood War.

Trái ngược với thể loại game thủ thành - yêu cầu người chơi bảo vệ tòa tháp của mình trước sự tấn công của binh đoàn kẻ thù, First Wood War đưa ra nhiệm vụ tiêu diệt lâu đài của đối thủ trong các cuộc chinh phạt đầy thử thách. Người chơi cần phải nắm trong tay một lực lượng quân đội mạnh mẽ, đủ binh lính, vũ khí và kỹ năng cần thiết để giành chiến thắng trong mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các yếu tố kể trên cũng không thể quyết định phần thắng thuộc về bạn. Là một game chiến thuật phòng thủ, First Wood War đòi hỏi người chơi phải có một cách suy nghĩ chiến lược, phân bổ hợp lý lực lượng “gỗ” của mình để đảm bảo 100% chiến thắng.

First Wood War for iOS cung cấp cho game thủ hơn 25 nhiệm vụ đặc sắc có sẵn cùng 2 chế độ chơi chínhSingle (chơi đơn) và Multiplayer (trực tuyến nhiều người chơi), mang lại một trải nghiệm game chiến thuật tuyệt vời thông qua các màn chơi thú vị nhưng không kém phần căng thẳng và đòi hỏi tư duy cao. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ được lên cấp, tăng điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng và nhận một số tiền mặt trong game (được quy ra lượng hạt nhất định). Ngoài ra, lên cấp đồng nghĩa với việc tốc độ, khả năng chiến đấu và xử lý thiệt hại của đạo quân mà bạn điều hành cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Trong quá trình hoàn thành từng nhiệm vụ, người chơi có cơ hội tìm hiểu thêm các đặc điểm cũng như cách thức điều khiển đội ngũ trong các trận chiến đấu, ngoài ra chiến thuật và kinh nghiệm mới cũng sẽ được tăng cường. Số tiền mà người chơi nhận được như một phần thưởng sau khi hoàn thành từng màn chơi sẽ được dùng để mua sắm các nguồn tài nguyên và gia tăng số lượng chiến binh cho đội quân của mình.

First Wood War for iOS được đánh giá và xếp hạng là một trong những game hành động - chiến thuật miễn phí hàng đầu cho các thiết bị iDevice trên cửa hàng ứng dụng App Store và thuộc Top 5 game chiến thuật hay tại hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Tính năng chính của game First Wood War for iOS:

 • Trải nghiệm game chiến thuật thời gian thực sinh động, khám phá những trận đấu nghẹt thở, kịch tính trên nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao.
 • Chế độ PvP nhiều người chơi online. Tham gia vào các trận chiến thời gian thực chống lại những game thủ khác.
 • Hơn 50 đơn vị khác nhau, lữ đoàn pháo binh và 20 cộng sự - chọn chiến thuật đấu trường cho riêng bạn để đi đến thắng lợi.
 • Công nghệ cải tiến miễn phí - cho phép nâng cấp quân đội và công trình, khám phá các đơn vị chiến trường mới.
 • Điều khiển tối ưu hóa - dễ dàng học cách chơi và chiến thuật từ các đối thủ thời gian thực mới và game thủ kỳ cựu.
 • Cung cấp hơn 20 địa điểm chiến đấu độc đáo (dạng bản đồ), 3 chế độ chơi khác nhau và AI mạnh mẽ để tạo nên các trận chiến độc đáo.
 • Mở ra một thế giới nguyên bản và đặc biệt. Các sinh vật và địa điểm hấp dẫn sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình không thể nào quên.

Những người lính bằng gỗ trong vương quốc rừng thiêng tin tưởng rằng bạn chính là người được giao sứ mệnh giúp đỡ họ giành chiến thắng trong cuộc chiến này, cùng đối đầu với những kẻ thù đầy sức mạnh. Và chỉ có chiến thuật thông minh mới có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6:

 • Nâng cấp sự ổn định và vận hành của trò chơi, đồng thời cải tiến sự cân bằng của một số level.
 • Ở phiên bản sau, chế độ chơi trực tuyến sẽ được cải thiện đáng kể; đồng thời bổ sung phần hoàn thiện cuối cùng trong chiến dịch người chơi đơn.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game First Wood War for iOS:

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: