FitStar Yoga cho iOS 1.0.1 Học Yoga cùng chuyên gia trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) FitStar Miễn phí 65 Dung lượng: 95,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

FitStar Yoga for iOS hỗ trợ người dùng tăng sự linh hoạt dẻo dai, giảm cân và xua tan căng thẳng mệt mỏi bằng một chương trình tập luyện Yoga cá nhân hóa qua video, được hướng dẫn bởi chuyên gia Tara Stiles.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, FitStar Yoga cung cấp tới người dùng một chương trình tập Yoga tương đối toàn diện, cho phép luyện Yoga mọi lúc mọi nơi mà không mất bất cứ chi phí nào.

Như chúng ta đã biết, Yoga là một bộ môn mới nổi những năm gần đây. Nguồn gốc của Yoga là một họ các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Ứng dụng FitStar Yoga được phát triển bởi nhà phát hành Fitstar kết hợp cùng chuyên gia Yoga nổi tiếng thế giới Tara Stiles, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho từng cá nhân. Từ người học mới cho tới chuyên gia Yoga, chỉ cần sử dụng thao tác một chạm để bắt đầu một học phần Yoga cá nhân hóa. Dù bạn đang đi du lịch, đang ở ngoài đường và không có điều kiện tập Yoga trong phòng riêng, chỉ cần một chiếc thảm tập Yoga và ứng dụng FitStar Yoga là bạn đã có thể bắt đầu những động tác asana đầu tiên!

FitStar Yoga cho iOS

Chỉ với một mức giá hợp lý, bạn đã có ngay thuê bao Premium một năm để truy cập các phiên học chuyên biệt và tùy biến, hỗ trợ giảm cân và tăng sự linh hoạt dẻo dai của các bộ phận trên cơ thể, hệ thống phong phú các bài tập mới được bổ sung hàng tháng, video chất lượng HD siêu nét, kết nối với một vài thiết bị hay ứng dụng phổ biến cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Các phiên học mạnh mẽ trong FitStar Yoga liên tục được cá nhân hóa trải nghiệm dựa theo phản hồi từ phía người dùng, thay đổi theo mục tiêu và tính tương thích - như một giáo viên hướng dẫn Yoga cá nhân hóa. Ngoài ra, FitStar Yoga cũng mang đến cho bạn những tư thế tập luyện mới, hiện đại, hữu ích và độc đáo hơn.

Là sản phẩm cùng nhà phát hành với ứng dụng FitStar Personal Trainer, được lựa chọn bởi biên tập viên App Store và nhận giải thưởng ứng dụng tốt nhất năm 2013, FitStar Yoga là lựa chọn hoàn hảo cho người mới tập cũng như người tập lâu năm, giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi và sở hữu cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn bất chấp tuổi tác.

Tính năng chính của FitStar Yoga for iOS:

 • Video HD mạnh mẽ thể hiện những tư thế tập Yoga của nhà sáng lập Strala và biểu diễn bởi chuyên gia Tara Stiles.
 • Chọn thời lượng và cường độ cho từng phiên tập.
 • Tùy biến track âm thanh trong khi tập, nhạc nền êm ái và du dương giúp bạn có động lực tập luyện ngay cả khi tập một mình.
 • AppleTV hỗ trợ hiển thị bài tập trên màn hình lớn, sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa cho bài tập này.
 • Theo dõi tiến độ tập luyện và các cột mốc thành tích, mở khóa các tư thế mới và huy hiệu khi bạn tiến bộ qua từng phiên tập.
 • Kết nối với tài khoản Fitbit, Jawbone UP hoặc MyFitnessPal để đồng bộ tự động cân nặng và hoạt động tập luyện của bạn.
 • Tích hợp với ứng dụng sức khỏe khác để đóng góp cho bảng theo dõi sức khỏe tổng thể của bạn. Cần cập nhật thiết bị lên iOS 8.1 trở lên để tận dụng mọi tính năng này.

Lưu ý quan trọng:

 • Người dùng cần kết nối Internet để sử dụng FitStar Yoga.
 • Đây là chương trình cho phép tải và sử dụng miễn phí. Nâng cấp lên tài khoản FitStar Yoga Premium để trải nghiệm thêm nhiều tính năng thông qua thuê bao gia hạn tự động. Thuê bao tháng có mức giá $7.99 và thuê bao năm là $39.99.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.0.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho FitStar Yoga for iOS:

Tạo tài khoản FitStar Yoga:

Sau khi tải ứng dụng FitStar Yoga về máy, bạn có thể tạo ngay một tài khoản mới. Nếu đã tạo tài khoản FitStar từ phiên bản FitStar Personal Trainer, bạn chỉ cần đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản đó mà không cần tạo mới vì FitStar là tài khoản chung cho mọi dịch vụ của hãng này.

Để tạo một tài khoản mới, nhấn Get Started sau khi mở ứng dụng. Chọn cấp độ tập luyện rồi tạo tài khoản mới bằng địa chỉ Email hoặc đăng ký qua mạng xã hội Facebook.

Thêm ảnh đại diện vào hồ sơ cá nhân:

Nếu muốn thêm ảnh đại diện vào tài khoản FitStar, chạm biểu tượng ở góc trên cùng bên phải màn hình. Đây là một hình tròn với logo FitStar ở trên.

Sau khi chạm biểu tượng, bạn sẽ được chuyển sang trang hồ sơ cá nhân. Chạm vào hình tròn phía trên tên và thêm ảnh đại diện từ đó. Đối với người dùng đăng ký tài khoản mới thông qua Facebook, ảnh đại diện Facebook sẽ được dùng luôn cho FitStar Yoga. Nếu bạn liên kết hồ sơ Facebook của mình sau khi tạo tài khoản bằng Email, bạn có thể dùng ảnh Facebook làm ảnh đại diện cho tài khoản FitStar Yoga.

Đăng nhập với Facebook:

Người dùng FitStar Yoga được cung cấp tùy chọn để đăng nhập bằng hồ sơ Facebook cá nhân. Để làm được điều này, tài khoản FitStar của bạn phải:

 • Được liên kết với hồ sơ Facebook cá nhân.
 • Cấp quyền sử dụng hồ sơ Facebook.

Nếu bạn không chắc FitStar đã liên kết hay có quyền sử dụng hồ sơ Facebook của mình chưa, hãy truy cập vào mục Settings > Facebook trên thiết bị iOS để kiểm tra.

Khi đã xác nhận quyền này, bạn có thể đăng nhập FitStar Yoga bằng tài khoản Facebook. Nhấn Log in và chọn Log in with Facebook.

Xem phần giới thiệu chương trình tập Yoga:

Sau khi tạo một tài khoản, bạn sẽ thấy video giới thiệu về FitStar Yoga trong đó chuyên gia Tara Stiles sẽ cùng bạn hoàn thành phần mở đầu này.

Độ khó của phần giới thiệu được xác định dựa trên cấp độ mà bạn lựa chọn trước khi tạo tài khoản: người mới tập, trung cấp, cao cấp hay chuyên gia.

Trong phần mở đầu, bạn sẽ trải qua một bộ các tư thế tập Yoga được thiết kế tùy theo cấp độ đã chọn. Ở giữa phần này hoặc ở đoạn cuối, bạn có thể đưa ra phản hồi tùy ý. Chương trình không bắt buộc bạn đánh giá ở phần giữa khóa học. Phản hồi này dựa theo 3 mức độ: quá dễ, phù hợp hay quá nặng. Dựa vào phản hồi của người tập, FitStar sẽ điều chỉnh độ khó và tư thế tập cho phù hợp với bạn.

Mời bạn tham khảo video giới thiệu ứng dụng FitStar Yoga trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 95,6 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm