Football Mafia cho Android 1.1.0 Game hối lộ bóng đá trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Football Mafia là trò chơi mô phỏng môn thể thao vua với lối chơi khá lạ và cực kỳ đơn giản với mục tiêu chính là tham nhũng và hối lộ những tất cả những ai có liên quan để trở thành nhà vô địch. Trong Football Mafia, người chơi có thể nhận thấy một góc khuất nào đó trong bóng đá dưới một góc nhìn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu cay.

Football Mafia cho Android hoạt động theo nguyên tắc nhấp chuột - click và click là có tiền. Ban đầu, bạn cần hối lộ các "chân sút non". Bạn cũng không phải tốn quá nhiều tiền để bịt miệng những đối tượng này. Cũng có thể lặp đi lặp lại việc hối lộ, điều này đồng nghĩa với thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Liên tục đút lót và tham nhũng cho tới khi tiền trong kho tăng lên gấp trăm, triệu lần.

Football Mafia cho Android

Trở thành trùm bóng đá trong Football Mafia trên Android

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều hơn nữa, hãy chuyển sang mua chuộc những người tiếp theo trong thế giới bóng đá, đó là các trọng tài và những người có trọng trách lớn nhất trong liên đoàn bóng đá thế giới. Và tất nhiên đối với những người này thì càng nhiều tiền càng tốt. Bạn có thể sử dụng chế độ tự tạo tiền "AutoMate" để tự động sinh tiền trong vài giờ và không cần phải bấm liên tục trên màn hình. Để kích hoạt chế độ này, bạn cần xem quảng cáo (thường là quảng cáo giới thiệu trò chơi), sau đó tiền có thể thu thập tự động mà không cần phải dùng phương pháp thủ công.

Tiền khối tài sản lên hàng trăm triệu USD bằng cách kích hoạt Automate

Càng hối lộ được nhiều người thì giải thưởng càng cao, nhưng cơ hội bị bắt cũng tỷ lệ thuận với nó! FBI thường xuyên nhòm ngó và sẽ sớm khám phá ra những gì bạn đang cố gắng làm để đổ lỗi cho những người trong cuộc. Khi FBI tiến hành điều tra, bạn sẽ nhìn thấy một bàn tay cầm một chiếc kính lúp trượt qua thành hối lộ "Bride Bar" và lúc này bạn cần cố gắng trình bày và lựa chọn đổ lỗi cho người nào đó. Việc này cũng không đảm bảo bạn sẽ được phán trong sạch trong khi đã phải bỏ ra hàng triệu đô để bịt miệng những người này.

Đổ tội cho người khác bằng cách mua chuộc họ

Càng bỏ ra nhiều tiền, cơ hội được trắng án càng lớn. Tuy nhiên không đảm bảo thành công 100%. Nếu không thành công lần đầu tiên, bạn vẫn có thể hối lộ FBI bằng cách lựa chọn 1 trong 2 cơ hội được đề xuất. Bạn có thể chọn nộp một khoản khá lớn hoặc một khoản tiền nhỏ hơn kèm theo yêu cầu xem quảng cáo.

Cách chơi đơn giản: kích để kiếm tiền và hối lộ

Football Mafia không hề yêu cầu kỹ năng đá bóng, không đòi hỏi khả năng về thể chất, tất cả những gì bạn cần là phải "ngó lơ" đạo đức và phẩm giá của mình, giữ "ý chí" chớp thời cơ, luồn lách và thực hiện những thương vụ mua bán mơ hồ về độ tin cậy. Là người đúng đầu một hiệp đội bóng đá lớn, đây là nhiệm vụ cần đảm bảo chắc thắng. Và tất nhiên nếu bạn thắng có nghĩa là đại thắng! Hối lộ những bên liên quan từ cầu thủ, trọng tài cho tới những người cầm quân, thậm chí là liên đoàn bóng đá thế giới! Liệu bạn có đủ mạnh để chịu được sức ép quá lớn này?

Cá cược bóng đá

Để đội bóng, câu lạc bộ của bạn leo lên vị trí hàng đầu thế giới, bạn cần thiết phải hình thành một làn sóng tham ô và hối lộ. Ai cần đến những chân sút mạnh để giải quyết đối thủ trong khi bạn có đủ kỹ năng và nguồn lực tài chính của một ông chủ đích thực. Bạn có đi theo tư bản và tuân thủ luật chơi của bóng đá trong cuộc chiến giành vị trí số 1 này?

Giả định vai trò của một siêu sao bóng đá thế giới dính vào những chuyện bên lề sân cỏ trong trò chơi bóng đá thú vị này, bạn sẽ là người quyết định phần thắng mỗi trận bóng và chức vô địch mà không cần phải chạm vào trái bóng. Mọi nỗ lực của bạn không mang tính thể chất: nhiệm vụ của bạn là làm cho những cậu bé nhặt bóng, cầu thủ và trọng tài làm trọng tài làm theo những lời bạn nói. Như thế nào ư? Giống như nhiều doanh nhân vẫn làm, bạn biết chính xác mình nên "bấm vào nút nào" và cách bạn tạo ra tiền.

Xem quảng cáo để kích hoạt chế độ Automate

Bạn có thể thực hiện suôn sẻ công việc người ta vẫn coi là bất chính bao lâu? Hãy cố gắng trước khi FBI sờ gáy. Bạn có sẵn sàng để đội một khuôn mặt gây thơ và hy sinh vì đội bóng và bất cứ ai cũng có thể bị thuyết phục vì sự sáng tạo trong báo cáo tài chính mà bạn đã "uốn cong" các quy tắc? Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, rủi ro luôn tiềm ẩn cho dù chiến lược của bạn chắc chắn đến 70%. Bạn có thể làm được những điều mà những nhà quản lý bóng đá khác không dám? Xây dựng một đế chế không công bằng trong một thế giới thể thao mang tính thương mại với mục tiêu cuối cùng là trở thành liên đoàn bóng đá nổi tiếng và quan trọng bậc nhất trên thế giới.

Một trò chơi mới và hoàn toàn khác biệt về môn thể thao hàng đầu thế giới. Tải game Football Mafia miễn phí và trải nghiệm những điều thú vị có một không hai trong tựa game mô phỏng bóng đá cho Android.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.