Football Planet cho iOS 1.1 Game hành tinh bóng đá trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 102 MB
 • Lượt xem: 122
 • Lượt tải: 111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Football Planet for iOS là tựa game “Hành tinh bóng đá” sôi động và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Football Planet là tựa game quản lý bóng đá nổi bật cho nền tảng iOS. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu và huấn luyện họ để trở thành một đội bóng huyền thoại, chiến thắng những giải thưởng quan trọng và “bách chiến bách thắng” trong mọi trận đối đầu! Hãy tạo ra lịch sử cho nền bóng đá thế giới và trở thành nhà vô địch trong hành tinh bóng đá Football Planet!

Tính năng chính của game Football Planet

Game bóng đá dễ học dễ chơi

Người chơi có thể thử thách bất cứ đội bóng nào. Khi lên cấp, bạn có thể tham gia vào nhiều giải đấu danh giá hơn. Đừng quên phô diễn kỹ thuật, ghi bàn thắng đẹp và thăng hoa trên sân cỏ để nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả!

Football Planet cho iOS

Hàng ngàn thẻ bài cầu thủ để khám phá

Bạn muốn xây dựng đội bóng trong mơ? Đừng lo, hàng ngàn cầu thủ xuất sắc đang chờ bạn lựa chọn. Hãy sở hữu trong tay những ngôi sao hàng đầu sân cỏ!

Cơ chế mô phỏng AI độc đáo

Football Planet là game di động đầu tiên sử dụng cơ chế Physical Collision và hệ thống Artificial Intelligence, tạo ra sự linh hoạt trong lối chơi đồng thời dễ dàng kiểm tra kỹ năng, kỹ thuật của người chơi.

Lối chơi chân thực và sinh động

Đến với Football Planet, người chơi sẽ được cảm nhận không khí bóng đá sôi động trên sân cỏ với biển người hâm mộ, ánh đèn flash nhấp nháy, cảm giác chạy trên mặt cỏ xanh mướt, chuyền bóng, tiếng la ó cổ vũ...

Cách chơi Football Planet

Chiêu mộ cầu thủ:

Có hàng trăm cầu thủ nổi tiếng trong game, bạn có thể tuyển chọn trong mục Star Factory, Green Journey, Legend of Glory và các sự kiện khác. Cầu thủ sẽ được quản lý và đào tạo trong My Player.

Hướng dẫn về chất lượng và thuộc tính cầu thủ:

6 loại chất lượng từ thấp đến cao, bao gồm D, C, B, A, S, SS. Có 4 loại danh tiếng từ thấp đến cao là Star, Superstar, Master, Legend. Chất lượng cao hơn đồng nghĩa với thuộc tính cao hơn.

Trang bị để tăng thuộc tính cho cầu thủ:

4 loại trang bị là Glove, Jersey, Sneaker và Leg Shield. Cầu thủ được cấp trang bị khi đối đầu với các đội bóng trong nước ở chế độ Green Journey, cơ hội trang bị tốt có được sau khi thắng một trận và dựa vào sức mạnh của đội đối đầu.

Nâng cấp cầu thủ:

Nâng cấp cầu thủ thông qua thẻ bài và điểm kinh nghiệm mà cầu thủ đó đạt được sau một thời gian thi đấu.

Xem video giới thiệu game Football Planet

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: