Free SMS Skebby for Android Gửi tin nhắn miễn phí cho Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 890
  • Lượt tải: 811
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Free SMS Skebby for Android là ứng dụng đầu tiên trên thế giới cho phép gửi tin nhắn văn bản SMS miễn phí qua kết nối Internet từ thiết bị Android đến thiết bị di động bất kỳ (iPhone, Android, Nokia, BlackBerry…).

Hiện nay có gần 2 triệu người dùng trên thế giới sử dụng Free SMS Skebby để gửi tin nhắn SMS miễn phí và tận hưởng những tính năng độc đáo của ứng dụng này.

Tính năng chính của Free SMS Skebby:

Mọi người có thể gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại di động bất kỳ: Free SMS Skebby làm việc với số điện thoại di động dưới dạng soạn thảo tin nhắn SMS và tích hợp hoàn hảo với danh bạ điện thoại sẵn có của bạn. Người dùng có thể gửi và nhận toàn bộ tin nhắn SMS, bao gồm SMS từ SIM của mình. Free SMS Skebby cho phép xử lý toàn bộ tin nhắn văn bản chỉ bằng một ứng dụng duy nhất.

Không cần thêm số liên lạc: Các số liên lạc của bạn bè đã cài đặt Skebby sẽ tự động được hiển thị trong danh sách Skebby yêu thích, tương tự như danh sách bạn bè nơi bạn có thể điều chỉnh theo cách của riêng mình.

Thông báo tin nhắn SMS ngay cả khi người dùng offline: nếu bạn không muốn nhận thông báo push hoặc bạn đang offline hay tắt thiết bị di động, bạn có thể chọn chế độ thông báo dưới dạng buzz. Hệ thống sẽ cố gắng thông báo cho bạn biết đến khi bạn quay lại kết nối và lúc này toàn bộ tin nhắn gửi đến sẽ được trả lại bạn. Free SMS Skebby là ứng dụng duy nhất trên thế giới luôn luôn hoạt động tương tự như việc gửi nhận SMS thông thường. Người dùng sẽ không bao giờ mất tin nhắn.

Gửi tin nhắn văn bản SMS và tin nhắn đa phương tiện MMS miễn phí: người dùng có thể gửi hàng triệu tin nhắn mỗi ngày tới bạn bè và hoàn toàn miễn phí.

SMS 0 đồng: gửi tin nhắn SMS miễn phí tới bạn bè và gia đình – với điều kiện Free SMS Skebby được cài đặt trên điện thoại di động của họ, không giới hạn và mãi mãi. Thông báo push (hoặc dạng buzz) sẽ thông báo khi bạn nhận được SMS mới.

MMS 0 đồng: người dùng có thể đính kèm ảnh vào tin nhắn SMS 0 đồng và gửi tin nhắn đa phương tiện miễn phí bằng Free SMS Skebby tới các thiết bị cũng cài đặt ứng dụng này.

Gửi tin nhắn SMS tới mọi người, mọi nơi trên thế giới: Free SMS Skebby là ứng dụng duy nhất trên thế giới cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản SMS tới mọi thiết bị di động, mọi nơi và không giới hạn. Người nhận tin nhắn không cần cài đặt Free SMS Skebby trên điện thoại di động của họ. ID của người gửi chính là số điện thoại của họ, tương tự như cách gửi SMS thông thường.

SMS CLASSIC: gửi tin nhắn SMS với giá 7 xu tới mọi người, mọi nơi trên thế giới khi chuyển vùng quốc tế.

SMS BASIC: gửi tin nhắn giá rẻ 5 xu tới mọi người, mọi nơi trên thế giới khi chuyển vùng quốc tế.

Không quảng cáo nếu người dùng có Credit SMS: Các banner quảng cáo chỉ hiển thị đối với người dùng không mua thẻ Skebby Credit.

Tải xuống miễn phí, không chi phí ẩn, thao tác toàn toàn bộ dữ liệu: Người dùng có thể tải xuống ứng dụng miễn phí, sử dụng ứng dụng để gửi tin nhắn SMS Skebby 0 đồng với số lượng không giới hạn. Free SMS Skebby sử dụng kết nối qua mạng 3G/EDGE hoặc WiFi (khi hỗ trợ) và không yêu cầu phí dữ liệu bổ sung.

Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu của bạn: Ứng dụng lưu trữ dữ liệu của người dùng tuân thủ theo luật cá nhân. Với tùy chọn “opt out” người dùng có thể đồng ý hoặc từ chối bất cứ lúc nào và đảm bảo dữ liệu được hủy hoàn toàn.

Nhiều tính năng hữu ích khác: Cập nhật Facebook và Twitter với Free SMS Skebby đồng thời cùng hình ảnh đính kèm, bảo vệ quyền truy cập ứng dụng và các cuộc trò chuyện qua tin nhắn với mật khẩu bảo vệ an toàn, trải nghiệm tem thời gian cho tin nhắn chính xác, chữ ký tự động trên tin nhắn SMS, viết tin nhắn dài lên tới 1600 ký tự chỉ trong một tin nhắn đơn, gửi một hay nhiều tin nhắn cùng lúc và tin nhắn đa phương tiện MMS tới toàn bộ các số liên lạc cùng lúc, sử dụng ứng dụng ở chế độ xoay màn hình ngang và nhiều tính năng khác.

Người dùng có thể gửi phản hồi, câu hỏi, thắc mắc tới nhà phát hành theo địa chỉ Email: supportandroid@skebby.com

Minh Lộc

Liên kết tải về