Frontback cho iOS 2.1.3 Cộng đồng chia sẻ ảnh Frontback

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,2 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

Frontback for iOS là ứng dụng máy ảnh mới khá thú vị, cho phép người dùng chụp và chia sẻ những gì bạn thấy cũng như cảm xúc của bạn trong từng khoảnh khắc thường ngày.

Với Frontback, bạn có thể chụp ảnh bằng cả máy ảnh trước và sau của iPhone hay iPad, sau đó chia sẻ trên cùng một tấm hình. Mọi bức ảnh đều được đăng tải trong thời gian thực. Frontback hoạt động như một cộng đồng chia sẻ ảnh rộng lớn, nơi bạn có thể khám phá Feeds ảnh mới để xem thế giới xung quanh mình đang diễn ra như thế nào và có sự kiện gì nổi bật.

Phát triển cộng đồng nhiếp ảnh Frontback bằng cách theo dõi bạn bè hay những người dùng mà bạn ấn tượng, chia sẻ mọi khoảnh khắc mà bạn thấy với họ. Tính năng Frontback React cho phép bạn để lại một bức ảnh hay video ngắn 5 giây để tương tác với một bức ảnh khác của bạn bè - tương tự như cách chia sẻ ảnh qua lại của ứng dụng Slingshot.

Frontback được Apple lựa chọn là một trong những ứng dụng mới tốt nhất cho iPhone và iPad, ngoài ra còn được giới thiệu bởi nhiều hãng công nghệ và truyền thông nổi tiếng như CNN, The New York Times, ELLE, Business Insider, The Verge, Re/code và Bloomberg TV.

Frontback cho iOS

Frontback trên iPhone/iPad - chụp và chia sẻ ảnh tương tác:

 • Ghi lại mọi khoảnh khắc mà bạn thấy bằng máy ảnh trước và sau của iPhone, iPad.
 • Chia sẻ ảnh tức thời qua tin nhắn văn bản SMS, Facebook, Twitter, Tumblr, qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm và nhiều cách khác.
 • Khám phá kho ảnh mới nhất, ảnh nổi bật, lân cận, ảnh được chọn bởi biên tập viên Frontback hay xu hướng nhiếp ảnh hàng đầu thông qua feed ảnh trực tiếp.
 • Theo dõi bạn bè, gia đình hay các thành viên khác trong cộng đồng Frontback.
 • Frontback React: tương tác với bạn bè qua ảnh hay video ngắn.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@frontback.me để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Croatia, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Maedonia, Malaysia, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng Frontback trên iPhone và iPad:

Cách lưu ảnh vào album cá nhân:

Sau khi chụp cả 2 ảnh bằng camera trước và sau máy, bạn sẽ thấy một mũi tên xuất hiện ở chính giữa trang Frontback của mình. Nhấn mũi tên đó để hiển thị tùy chọn Save Image to Library ở phía dưới màn hình kế tiếp. Chọn để lưu ảnh vào thư mục Photos trên máy.

Nếu bạn chọn Post của Frontback, ảnh sẽ được lưu tự động vào thư viện ảnh cá nhân. Tùy chọn này cho phép bật hoặc tắt trong phần thiết lập ứng dụng.

Chụp ảnh với 2 camera trước và sau:

Ngoài cách chụp ảnh bằng cả camera trước và sau máy, người dùng Frontback còn có thể chụp cả 2 ảnh bằng camera trước hoặc chụp 2 ảnh bằng camera sau. Trong chế độ máy ảnh, chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi camera sử dụng.

Không hỗ trợ tải ảnh lên:

Frontback là một dịch vụ ảnh thời gian thực. Mọi bức ảnh chia sẻ trên Frontback đều là ảnh vừa chụp và chụp bằng ứng dụng Frontback. Bạn không thể tải lên Frontback ảnh cũ hay chụp một bức ảnh mới cùng một bức ảnh cũ. 2 bức ảnh phải được chụp trong cùng thời điểm.

Quản lý tài khoản Frontback:

Bạn không cần sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Frontback. Dịch vụ này có thêm tùy chọn sử dụng địa chỉ Email thay cho Facebook.

Do là ứng dụng dạng cộng đồng chia sẻ, bạn cần tạo tài khoản để có thể lưu trữ thư viện ảnh riêng cũng như chia sẻ, tương tác với mọi người. Sau khi tạo tài khoản, hãy tham gia ngay vào cộng đồng Frontback để xem và chia sẻ ảnh hay video.

Để xóa tài khoản, gửi tên người dùng vào địa chỉ Email support@frontback.me để đội trợ giúp xóa tài khoản cho bạn.

Đăng ảnh Frontback lên mạng xã hội khác:

Sau khi chụp ảnh trên Frontback, bạn có thể chia sẻ ảnh bằng thao tác một chạm vào nút mũi tên ở giữa màn hình. Bên cạnh khả năng chia sẻ trực tiếp lên cộng đồng Frontback, bạn có thể đăng ảnh cùng lúc lên Facebook, Twitter, Instagram và Tumblr hoặc chia sẻ qua tin nhắn SMS, Email.

Chọn mạng để chia sẻ, mục được chọn sẽ chuyển sang màu xanh. Nhấn Post và chia sẻ ảnh tức thời.

Bạn cũng có thể chia sẻ Frontback sau khi đã đăng lên Frontback. Truy cập vào post muốn chia sẻ và nhấn dấu 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải để mở ra thực đơn và chia sẻ ảnh trên nhiều kênh khác nhau.

Cách chia sẻ ứng dụng với bạn bè:

Bạn có thể mời bạn bè qua Frontback. Truy cập thực đơn chính, nhấn Find my Friends. Trong tab số liên lạc, bạn sẽ thấy tùy chọn để mời từng người bạn qua tin nhắn SMS. Hoặc chia sẻ với họ đường dẫn: get.frontback.me.

Cách thay đổi tên người dùng và mật khẩu:

Để thay đổi tên người dùng, truy cập mục @. Tại đây bạn có thể nhập tên người dùng mới vào trường tương ứng.

Để thay đổi mật khẩu, tìm mục dán nhãn cá nhân. Khi nhấn Change Password, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu cũ và đặt mật khẩu mới.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo