Galaxy Defense 2 cho Windows Phone 1.0.0.0 Game Thủ thành 2 trên Windows Phone

Tải về

Galaxy Defense 2 là tựa game thủ thành hấp dẫn, được nhà phát hành game Việt Zonmob Tech cho ra đời sau sự thành công của phần 1: Tower Defense.

Phiên bản 2 mang tên: Transformers hứa hẹn thú vị và nhiều tính năng hơn nhiều so với phần trước. Game chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hoàn toàn khác biệt hoàn toàn: hấp dẫn hơn, kịch tích hơn, hiện đại hơn. Thủ thành 2 chắc chắn sẽ làm người chơi thỏa mãn về cả đồ họa lẫn âm thanh. Tải Thủ thành 2 để nghe, nhìn và cảm nhận.

Có lẽ lối chơi chiến thuật phòng thủ không còn xa lạ gì với nhiều người yêu game mobile. Galaxy Defense 2: Transformers là cuộc chiến tranh vũ trụ chống phá lại thế giới ngầm đang có ý muốn xâm lược hành tinh. Trong mỗi nhiều vụ, người chơi bảo vệ 1 hành tinh trước sức công phá dữ dội, liên tục và ghê sợ của quân địch.

>>> Tải game Thủ Thành Tower Defense phần 1 cho Wiindows Phone tại đây.

Galaxy Defense

Tải game thủ thành cho Windows Phone

Tính năng chính của Galaxy Denfense 2 - phiên bản biến hình trên Windows Phone

Vũ khí biến hình

Giống như nhiều game chiến thuật phòng thủ khác, bạn có thể mua nhiều loại vũ khí và xây dựng ở một vị trí nhất định để chống lại kẻ thù. Trong Thủ thành 2, các loại pháo thủ của bạn còn có thể biến hình, nó sẽ làm tăng khả năng chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của từng loại vũ khí.

Hệ thống phòng thủ được nâng cấp lên 6 đơn vị

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 đơn vị phòng thủ tùy thuộc vào sự tiến bộ và số tiền “đã bắn chết” kẻ thù. Mỗi loại vũ khí có chức năng và sức công phá khác nhau.

Galaxy Defense

Bổ sung máy bay phóng tên lửa

Đây là loại vũ khí hoàn toàn mới, có thể tăng sức mạnh cho người chơi lên nhiều lần nếu trang bị được máy bay phóng tên lửa trong mỗi nhiệm vụ.

Hệ thống quân địch được chia thành 25 đơn vị, 21 nhiệm vụ

Nếu bạn từng chơi thủ thành của bất kỳ hãng sản xuất nào chắc chắn sẽ thấy Galaxy Defense không hề dễ dàng. Để đi qua được các đơn vị địch là nhiệm vụ “không dễ nhằn” chút nào. Để đi qua được 25 đơn vị địch trong game bạn cần đề ra một chiến lược đúng đắn và kết hợp cả một chút may mắn nữa.

21 nhiệm vụ có số lượt ra quân từ 15 đến 30, số lượng quân địch xuất hiện liên tục và dồn dập đôi khi khiến bạn không kịp trở tay. Hãy tỉnh táo ngay từ giây phút đặt pháo thủ đầu tiên. Điều này sẽ quyết định sự thành bại trong mỗi nhiệm vụ của bạn.

Galaxy Defense

Đẩy tốc độ chơi game lên gấp 2 lần

Nếu bạn cảm thấy nhịp độ trong game chưa đủ nhanh và gay cấn, hoặc các nhân vật di chuyển chậm hơn so với tốc độ chơi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tốc độ game lên 2 lần tại phần cài đặt trò chơi.

Gọi lượt quân tiếp theo ngay cả khi lượt quân hiện tại chưa bị tiêu diệt hết

Mỗi màn chơi gồm 15 đến 30 lượt quân, nếu đang thừa thắng bạn hoàn toàn có thể chủ động xông lên bằng cách gọi quân để nhanh chóng kết thúc màn chơi và giành chiến thắng.

Trong Galaxy Defense bạn sẽ được đối đầu với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm nhất, nhanh nhất đôi khi khiến bạn trở tay không kịp. Hãy chứng tỏ điều binh khiển tướng của mình và đề ra những mưu lược đúng đắn nhất cho mỗi bản đồ khác nhau để phá vỡ vòng vây kẻ thù và giành hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thiên hà.

Galaxy Defense

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58 MB
  • Lượt xem: 897
  • Lượt tải: 809
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm