Gemini App Manager for Android 3.1.0 Quản lý ứng dụng hiệu quả cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,4 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 1.721
 • Lượt tải: 1.658
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Giới thiệu

Đây là công cụ toàn diện và mạnh mẽ để quản lý các ứng dụng, với giao diện đơn giản để sắp xếp các chức năng vào một trang đơn, người dùng có thể giải quyết những vấn đề liên quan tới ứng dụng rất dễ dàng mà không phải chuyển từ trang này sang trang khác. Gemini App Manager bao gồm những tính năng Risk indication, app Autorun Control (ROOT), App Firewall (ROOT), Task Killer, Move app 2 SD card (Android 2.2 trở lên), Uninstaller, Backup apks to SD card, và các tính năng khác. Trong chế độ chuyên nghiệp, người dùng có thể lọc và phân loại các nhóm theo nhiều cách khác nhau. Nó cũng có thể tự động gọi chức năng root để có được khả năng hoạt động tốt hơn nếu thiết bị đã root. Thử sử dụng Gemini App Manager và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng tuyệt vời chưa từng sở hữu.

Các tính năng chính:

Hiển thị thông tin ứng dụng:

Hiển thị kích cỡ file ứng dụng, sử dụng RAM, lưu lượng mạng, CPU usage (root), tên gói, kích cỡ ứng dụng, ngày của ứng dụng. Hiển thị ứng dụng có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS ra ngoài, sử dụng camera hoặc tìm địa điểm, có khả năng truy cập internet, có thể tự động chạy trong background; hiển thị ứng dụng bị chặn/ chưa bị chặn, cài đặt tự động chạy; ứng dụng hệ thống, ứng dụng đã cài trên thẻ nhớ, ứng dụng đã sao lưu,...

Quản lý các tác vụ (hay còn gọi là Taskiller)

Chức năng Task kill được dùng để dừng các ứng dụng, giải phóng bộ nhớ trong (ram), chặn những ứng dụng không cần thiết đang tiêu tốn lưu lượng mạng và pin để cải thiện khả năng hoạt động cho thiết bị. Hỗ trợ tối ưu hóa ram chỉ bằng một phím, tắt tất cả hoặc lựa chọn ứng dụng để tắt, Autorun manager (hay còn gọi là Autorun killer, Startup manager). Chức năng quản lý autorun, trong đó người dùng có thể xem ứng dụng và có thể tự động khởi động (tự động khởi động trong background mà không cần người dùng tương tác), người dùng đã root có thể kích hoạt/ tắt kích hoạt ứng dụng để chạy trong điều kiện cụ thể.

Gemini App Manager for AndroidGemini App Manager for AndroidGemini App Manager for Android

Block/Unblock manager (hay còn gọi là App Freezer):

Chức năng Block unblock được dùng để chặn ứng dụng, chạy và ẩn ứng dụng khỏi danh mục launcher (desktop). Đây là cách tốt để quản lý ứng dụng ít dùng hoặc người dùng muốn ẩn chúng khỏi người khác.

App Firewall (ROOT)

Chức năng firewall của Android dựa vào firewall hệ thống linux. Với giao diện người dùng đơn giản, nó cho phép người dùng enable/ disable ứng dụng nào đó để truy cập mạng 2G/ 3G hoặc wifi và hỗ trợ chế độ cấu hình theo nhóm.

App2SD

Chuyển từng ứng dụng hoặc theo nhóm vào thẻ nhớ SD hoặc từ thẻ nhớ về điện thoại (yêu cầu Android 2.2 trở lên, một số Android4.x ROM đã disable chức năng như vậy, vậy nên chức năng app2sd có thể không hoạt động trong những trường hợp như vậy).

Gỡ ứng dụng

Người dùng có thể gỡ (loại bỏ ứng dụng), gỡ theo nhóm rất dễ dàng. Thậm chí, bạn còn gỡ được ứng dụng hệ thống/ bloatware trong chế độ chuyên nghiệp.

Xem thông tin chi tiết của ứng dụng

Hỗ trợ xem thông tin chi tiết của ứng dụng hệ thống (người dùng có thể thực hiện hành động "Force Stop", "Uninstall", "Clear Cache").

Xóa cache của ứng dụng:

Xóa tất cả cache của ứng dụng chỉ với một lần kích vào menu "Cear Cache".Xem ứng dụng trên thị trường:

Xem ứng dụng trên thị trường để biết được bản cập nhật hoặc đánh giá ứng dụng.

Phân loại ứng dụng theo nhiều cách:

Hỗ trợ lọc ứng dụng theo tên, kích thước, sử dụng ram, sử dụng cpu, lưu lượng mạng, thời gian cài đặt, phân quyền,...

Lọc ứng dụng theo nhiều cách:

Lọc ứng dụng theo hiện trạng làm việc, địa điểm cài đặt, phân quyền, hiện trạng cấu hình, lọc tùy biến,...

Các tính năng khác:

Hỗ trợ tìm kiếm tên ứng dụng, tên package, thiết lập địa điểm cài đặt ứng dụng mặc định, lưu lại/ khôi phục cài đặt cấu hình, hiển thị bản ghi sử dụng, đồng bộ cài đặt với Gemini Taskiller Widget, gọi Gemini Installer để cài đặt sao lưu/ download file apk trên thẻ nhớ bằng cách nhấn vào nút "Tap Here".

Kích thước ứng dụng nhỏ: Ứng dụng này chỉ 1 MB nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng, đảm bảo không làm người dùng thất vọng.

Gemini App Manager phiên bản mới cập nhật:

 • Sửa lỗi khi truy cập vào cài đặt trang có thể khiến thẻ app2sd ẩn trong giao diện người dùng chính.
 • Sửa lỗi icon sao lưu ứng dụng hiển thị sai ở một số trường hợp khi xóa sao lưu apk.
 • Sửa lỗi khi dữ liệu ứng dụng ngoài không bị xóa khi xóa sao lưu apk.
 • Nếu firewall không được kích hoạt và người dùng muốn cấu hình ứng dụng, yêu cầu người dùng kích hoạt nó tự động.
 • Loại bỏ những bản ghi không cần thiết.

Lam Le

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo