GetColor Color Picker 1.1 Phần mềm trích xuất thông tin màu

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 922 KB
 • Lượt xem: 164
 • Lượt tải: 140
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Getcolor Color Picker là phần mềm lấy màu mẫu cho Windows giúp trích xuất thông tin bất kì màu nào trên máy tính của bạn.

Trích xuất thông tin màu đơn giản
Thông tin màu hiển thị ngay cạnh trỏ chuột bất kể bạn rê chuột đi đâu

Trong quá trình lướt web, chạy phần mềm, xem ảnh hay bất kì hoạt động nào khác trên máy tính, bạn đều có thể bất ngờ bắt gặp những màu sắc mà mình muốn sử dụng lại sau này. Đặc biệt với những nhà thiết kế web thì bắt gặp một màu sắc đẹp sẽ là gợi ý tuyệt vời để lựa chọn cho website. GetColor Color Picker là phần mềm giúp bạn lấy thông tin màu nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu phần mềm trích xuất mẫu màu GetColor Color Picker

GetColor Color Picker vô cùng nhỏ gọn và mang trong mình tính năng cũng rất đơn giản. Phần mềm có thể trích xuất giá trị màu Hexadecimal hoặc RGB của bất kì màu nào trên máy tính PC. Không những nhỏ gọn, tiện dụng mà GetColor Color Picker còn tỏ ra vô cùng hiệu quả.

Sau khi tải file về, người dùng không cần tiến hành bất kì thao tác cài đặt nào mà chỉ cần đơn giản chạy file thực thi. Biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện ở taskbar thông báo cho bạn biết rằng phần mềm đã sẵn sàng. Bây giờ chỉ cần rê trỏ chuột vào khu vực có chứa màu mà bạn muốn lấy thông tin thì thông tin về màu đó sẽ hiển thị trong một tooltip ngay bên cạnh trỏ chuột. Bạn có thể lấy màu từ bất cứ đâu vì chỉ cần chưa chọn thoát khỏi phần mềm thì dù rê chuột đi đâu, GetColor Color Picker cũng luôn hiển thị thông tin màu ngay bên cạnh trỏ chuột. Để thoát khỏi phần mềm, người dùng có thể chọn cách click chuột phải vào bất kì khu vực nào trên thanh taskbar và chọn Exit hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Q.

Không hề mất thời gian cài đặt, đi kèm với cách sử dụng vô cùng dễ dàng nhưng phần mềm lấy màu GetColor Color Picker lại tỏ ra vô cùng hữu ích. Nếu đang tìm kiếm 1 phần mềm trích xuất thông tin màu đơn giản và mạnh mẽ thì chắc chắn GetColor Color Picker sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo