Giới tính XX (2017)

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
Giới thiệu

Giới tính (XX) là phim kinh dị của Mỹ phát hành trên Netflix năm 2017. Phim XX gồm 4 phim ngắn với nội dung xoay quanh vấn đề giới tính: The Box, The Birthday Party, Don’t Fall và Her Only Living Son. Phim Giới tính được đạo diễn bởi: Jovanka Vuckovic, Annie Clark, Roxanne Benjamin, Karyn Kusama và có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: Natalie Brown, Melanie Lynskey, Breeda Wool, Christina Kirk, Ron Lea, Michael Dyson, Melanie Lynskey, Seth Duhame, Sanai Victoria, Sheila Vand, Lindsay Burdge, Valeria Chavez, vv.

Phim The Box là câu chuyện về chiếc hộp kỳ bí mà cậu bé Danny đã thấy trên tàu điện. Vào một đêm gần Giáng Sinh, Susan Jacobs đưa 2 người con là Jenny và Danny về nhà bằng tàu điện ngầm thì xuất hiện 1 người đàn ông bên cạnh mang theo một chiếc hộp, khi người đàn ông đó mở chiếc hộp cậu bé Danny đã tò mò nhìn vào. Kể từ hôm đó Danny không ăn nữa và được đưa đến khám bác sĩ nhưng không tìm ra nguyên nhân. Khi Danny kể với Jenny về bí mật bên trong chiếc hộp cô bé cũng ngừng ăn và điều tương tự xảy ra khi cậu bé kể chuyện đó với Susan Jacobs. Vậy thứ bí mật bên trong chiếc hộp là gì mà khiến cho mọi thứ trở nên trầm trọng đến như vậy?

Câu chuyện tiếp theo là phim ngắn The Birthday Party nói về sinh nhật con gái của Mary, trong ngày đó Mary đã tìm thấy xác chết của chồng trong văn phòng và đã giấu xác chết vì có rất đông người đến dự sinh nhật. Liệu rằng kế hoạch đó có thành công không?

Bộ phim ngắn Don't Fall là câu chuyện kinh dị của nhóm bạn 4 người, họ đã thấy những điều vô cùng khủng khiếp ở vùng đất hoang vu và đang cố gắng thoát ra khỏi nơi đó.

Cuối cùng là bộ phim Her Only Living Son lại là một câu chuyện khác, mẹ con nhà Cora rời khỏi một thị trấn nhỏ nơi họ đã sinh sống rất lâu và khi Andy - con trai Cora 18 tuổi đã có những thay đổi với nhiều hành vi bất thường, cậu phơi bày tất cả những mảng tối trong con người mình khiến người xung quanh sợ hãi.

Trailer phim Giới tính - XX 2017

Thông tin thêm phim Giới tính - XX

Thời lượng: 80 phút
Diễn viên: Natalie Brown, Melanie Lynskey, Breeda Wool, Christina Kirk, Ron Lea, Michael Dyson, Melanie Lynskey, Seth Duhame, Sanai Victoria, Sheila Vand, Lindsay Burdge, Valeria Chavez, Jay Chirinos, Laura G. Chirinos, Brooklyn Hatrak, April Hernandez
Nhà sản xuất: Todd Brown, Nwick Spicer
Đạo diễn: Jovanka Vuckovic, Annie Clark, Roxanne Benjamin, Karyn Kusama
Năm phát hành: Tháng 2 năm 2017

Một số Poster, hình ảnh phim XX

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: Giới tính XX
0 Bình luận
Sắp xếp theo