Go Go Ghost cho Android 1.1.6 Game ma tóc xanh trên Android

Tải về
3 (1) DeNA Miễn phí 117 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Go Go Ghost cho Android là trò chơi thuộc thể loại game Endless Runner (game chạy không ngừng nghỉ) - nơi người chơi sẽ điều khiển một con ma tóc xanh chạy trốn khỏi khu làng ma quái Ghost Velle. Không đơn thuần là một game chạy, game thủ còn phải vượt qua nhiều level khác nhau đầy thử thách.

Go Go Ghost là một sản phẩm của hãng game nổi tiếng DeNA. Cốt truyện của trò chơi này dựa trên câu chuyện về một con ma tóc xanh và những người bạn như quỷ lùn, ma cà rồng... dũng cảm vượt qua một khu làng ma quái. Đến ma cũng chạy bất tận, chắc chắn rằng trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng thú vị.

Go Go Ghost cho Android

Go Go Ghost không đơn thuần là một game chạy mà người chơi còn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác như thu thập tiền xu và các đồ vật khác. Trò chơi này được thiết kế với đồ họa khá bắt mắt, đặc biệt là nhân vật ma tóc xanh rất ngộ nghĩnh, khiến bất kỳ ai cũng phải bật cười khi nhìn thấy nó. Tuy là ma, nhưng nhân vật của bạn rất đáng yêu nên hãy cố gắng giúp chúng vượt qua những thử thách này nhé.

Go Go Ghost cho Android

Trong Go Go Ghost, ma tóc xanh sẽ phải chạy và nhảy liên tục để chinh phục các chướng ngại vật. Người chơi sẽ điều khiển chú ma nhảy một hoặc hai lần để thu thập các đồng tiền vàng được sắp xếp dọc trên đường, đạp lên đầu những con quái vật hoặc để tránh các hố lớn hay các hàng rào đầy gai nhọn. Trong từng level, bạn sẽ được yêu cầu phải hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt như tiêu diệt các ác quái, mở khóa nhiều khu vực mới trên bản đồ và giải phóng các sinh vật đáng thương khác. Chúng sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong suốt cuộc hành trình đấy.

Go Go Ghost cho Android

Điểm nổi bật của game Go Go Ghost cho Android

 • Game Endless Runner điển hình với nhân vật ma tóc xanh rất ngộ nghĩnh.
 • Nhiều level đầy thử thách: Vượt qua những ngôi làng ma quái, hang động rùng rợn và những cánh rừng già tối tăm để thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ.
 • Hai chế độ chơi hấp dẫn: Story ModeMarathon Run.
 • Nhiều hỗ trợ mạnh mẽ, đặc biệt là hệ thống các con vật như ma cà rồng, Frostwing xanh, King Tiki, phù thủy xanh... với khả năng đặc biệt.
 • Kết nối Facebook để thách đấu với bạn bè.
 • Sử dụng các chiêu trò tấn công nguy hiểm để triệt hạ những tên trùm quỷ.

Go Go Ghost cho Android

Hệ thống trợ giúp trong Go Go Ghost là các sinh vật rất đặc biệt, chúng đều là những con quỷ chỉ tồn tại được trong vài giây nhưng lại mang đến cho người chơi sức mạnh bất ngờ. Màu của chúng sẽ tương ứng với màu của các Gem và nếu sở hữu được các con vật này, ma tóc xanh sẽ có nhiều Gem hơn nữa. Ngoài ra, trước khi bắt đầu một level, người chơi có thể mua thêm vài vật dụng cần thiết nhằm tăng sức mạnh cho ma tóc xanh như vòi rồng, áo giáp....., tuy nhiên chúng chỉ được sử dụng ở từng level nhất định.

Go Go Ghost cho Android

Go Go Ghost là một tựa game rất thú vị để giết thời gian. Nhanh tay tải về máy và trải nghiệm nhé.

Cài đặt APK

Để cài được file Go Go Ghost APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 138
 • Lượt tải: 117
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm