Gocco Doodle for Android 1.7 Vẽ doodle trên Android

Tải về
3 (1) SMARTEDUCATION Miễn phí 38 Dung lượng: 31 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Chào mừng tới Gocco Doodle for Android. Ứng dụng này cho phép người dùng khoe khoang những bức vẽ doodle tuyệt vời trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn trong nhiều theme khác nhau để vẽ lên và sử dụng những chiếc bút kỳ diệu với âm thanh và hiệu ứng đặc biệt. Nét vẽ người dùng mới tạo sẽ bắt đầu di chuyển và bản vẽ doodle sẽ biến thành một bộ phim ngắn thú vị.

Chúng ta đều muốn trẻ có nhiều niềm vui với những đứa trẻ khác trên toàn thế giới bằng cách chia sẻ bức vẽ của chúng. Điều này là về niềm đam mê. Hy vọng rằng chính bạn và con trẻ sẽ thích game vẽ doodle này và có nhiều niềm vui với nó.

Gocco Doodle for Android

Theme doodle yêu thích của trẻ:

Có rất nhiều theme mô phỏng khả năng sáng tạo của trẻ. Ví dụ: sư tử không có bờm, ô tô không có bánh xe, thị trấn đầy màu sắc, khoảng trắng trống,...

Bút vẽ doodle với màu sắc, âm thanh và di chuyển

Chiếc bút phép thuật với âm thanh và hiệu ứng đặc biệt là công cụ hoàn hảo để trải nghiệm sự sáng tạo của trẻ. Các loại bút: cầu vồng, ô tô, đường ray xe lửa, mưa, mây, hoa, ghi chú, pháo hoa, lửa, chấm bi, dấu chân,... (bao gồm một số loại bút cần trả phí).

Chụp một bức ảnhSau khi hoàn thành bản vẽ, chọn một lá cờ quốc gia và chụp bức ảnh của mình. Ứng dụng sẽ chuyển đổi bạn vào một bộ trang phục sơn ngay lập tức.

Khoe khoang với thế giới. Đăng tải bức vẽ doodle của mình

Doodle đã đăng tải sẽ được hiển thị theo dạng danh sách với tất cả các doodle của người khác trên toàn thế giới. Đánh dấu vào những bức vẽ mình thích và cho họ thấy tình cảm của bạn.Bao gồm những loại bút mất tiền

Bức vẽ doodle sẽ hiển thị đường dẫn nơi chúng được tạo như nào trong khi vẽ qua một bộ phim. Giờ đây, bạn sẽ biết được cách bạn bè mình làm như nào với tác phẩm của họ.

Các đường vẽ trong doodle sẽ di chuyển một lần. Sử dụng thông minh di chuyển đố và những đường vẽ không di chuyển và tạo bộ phim gốc.

Gocco Doodle for Android

Lưu lại và chia sẻ tác phẩm

Người dùng có thể lưu lại bức vẽ doodle trong thiết bị và chia sẻ chúng qua Facebook và email. Cho người khác thấy tác phẩm của mình với bất kỳ ai.

Thêm nhiều niềm vui

Người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng này miễn phí, nhưng cũng có thể mua gói "Get it all Pack". Gói này bao gồm thêm các loại bút phụ và thêm nhiều lưu trữ hơn cho bức vẽ.

Không kèm theo quảng cáo bên thứ 3.

Lý tưởng cho lứa tuổi từ 3 đến 12.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31 MB
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm