Good&Co cho Android 2.5.3 Ứng dụng khám phá điểm mạnh điểm yếu bản thân

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Good&Co cho Android là ứng dụng giúp khám phá điểm mạnh, điểm yếu bản thân mỗi người, mở khóa những tiềm năng giúp bạn tìm đối tác, hòa nhập với bạn bè, công việc nhanh hơn.

Khám phá ra thế mạnh và mở khóa những khả năng tiềm ẩn Tìm ra khả năng tiềm ẩn đặc biệt
Khám phá ra thế mạnh và mở khóa những khả năng tiềm ẩn của bản thân

Good&Co là ứng dụng miễn phí, tạo một cuộc cách mạng giúp con người tự khám phá bản thân dựa trên khoa học từ hai bài kiểm tra nhân cách Myer-Briggs và Big-Five. Phần mềm này sẽ giúp đánh giá điểm mạnh, điểm yếu ở chính con người bạn trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cho dù bạn đang học đại học, làm công việc đầu tiên hoặc đã vào nghề được một thời gian, muốn thay đổi tiến bộ dần dần, thậm chí là thăng chức, Good&Co cho Android sẽ luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn lời khuyên và các công cụ để đạt được những điều đó.

Bạn mong muốn gì trong cuộc sống? Bạn đang tìm kiếm sự nghiệp? Bạn là người dám nghĩ dám làm, người phá cách, có tầm nhìn, người thực tế hay luôn mơ mộng? Hãy khám phá xem mình là ai, là người thế nào ngay bây giờ với các bài test của Good&Co.

Tìm cách thích nghi với văn hóa công ty Làm Test với các câu hỏi vui Câu hỏi dựa trên căn cứ khoa học
Các câu hỏi trong Good&Co dựa trên căn cứ khoa học

Good&Co cung cấp một bài kiểm tra nhân cách theo phong cách hiện đại, thú vị, mới mẻ để giúp người dùng tìm ra những những điều tiềm ẩn bởi mỗi người đều là một cá thể đặc biệt. Chỉ có bạn mới có thể làm được những điều đó.

Được xây dựng cho những người đang tìm kiếm hạnh phúc và sự hài lòng cao hơn công việc, mối quan hệ và cuộc sống cá nhân, Good&Co cung cấp cho bạn khả năng tìm hiểu các tính năng mạnh mẽ nhất, khám phá tiềm năng của mình và tìm ra cách để hòa hợp với đồng nghiệp.

Ứng dụng khám phá bản thân này còn tạo ra những lời khuyên thiết yếu, chuyên sâu để giúp bạn thành công. Các chuyên gia và công cụ tùy chỉnh của Good&Co sẽ hướng dẫn giúp người dùng tìm kiếm các công ty có nền văn hóa phù hợp với từng loại tính cách và cho phép bạn phát triển tương tác hàng ngày.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Good&Co cho Android

 • Khám phá thế mạnh tiềm ẩn của riêng bạn và thể hiện nó cho mọi người thấy.
 • Mở khóa ý nghĩa của các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và những người quản lý.
 • Tìm kiếm và hiểu rõ văn hóa công ty chuyên nghiệp, phù hợp với đặc điểm cá nhân của bạn.
 • Tìm kiếm công việc thông minh bằng cách kiểm tra mức độ phù hợp của công ty với bạn.
 • Làm test để có những hiểu biết sâu sắc từ tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm bản thân thú vị, sâu sắc dựa trên căn cứ khoa học và tâm lý.
 • Chia sẻ với bạn bè.

Good&Co sẽ cung cấp những lờ khuyên hữu ích để giúp bạn hiểu rõ cốt lõi rằng bạn thực sự là ai và văn hóa công ty như thế nào để bổ sung cho thế mạnh của mình. Sau đó, người dùng có thể mở rộng hồ sơ xin việc và khiêm tốn một cách tự tin trong lá thư xin việc. Tìm hiểu thông tin chi tiết về cách tương tác của người trưởng thành và xây dựng mối quan hệ với người khác tại nơi làm việc. Good&Co hỗ trợ quá trình tìm kiếm việc làm của bạn và cho phép người dùng có được cảm giác hài lòng nhất.

Các bài kiểm tra tính cách truyền thống khá hay, tuy nhiên chúng lại không cung cấp cho bạn các công cụ để thực hiện bất cứ điều gì với thông tin. Bạn không thể tự hiểu biết về chính mình. Qua đó, tính năng đánh giá nhân cách của Good&Co sẽ cung cấp những lời khuyên chính xác và cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao bạn làm việc theo cách đó. Đồng thời, người dùng còn biết thế nào để hợp tác cùng với những người có tính cách khác nhau trong những lĩnh vực khác nhau, giúp giải phóng hết tiềm năng trong mỗi người.

Phần mềm đánh giá nhân cách Good&Co được hỗ trợ bởi Myer-Briggs và Big Five, hoạt động như một phiên bản hiện đại của các quizz nhân cách truyền thống, có tính năng cập nhật và khuôn mẫu cá nhân.

Hàng trăm nghìn người đã sử dụng Good&Co để có được những đánh giá chính xác về con người họ, xác định đường đi trong kế hoạch nghề nghiệp lý tưởng, sau đó tìm ra một nơi làm việc có nền văn hóa phù hợp với tính cách và kỹ năng của họ. Bạn còn ngần ngại gì mà không thử Good&Co ngay hôm nay?

Tại sao nên sử dụng Good&Co?

 • Tìm ra lý do tại sao bạn lại hành động như vậy.
 • Đánh giá và xác định thế mạnh của bạn với những câu test tâm lý vui vẻ.
 • Lang thang qua những lĩnh vực chuyên nghiệp và có được sự hài lòng cá nhân khi tìm ra chính xác cá tính của bạn phù hợp với những người khác và công ty.
 • Đưa sự nghiệp của mình phát triển vượt bậc.
 • Đưa khoa học vào việc tìm kiếm việc làm của bạn. Tìm các công ty phù hợp nhất với bạn và sử dụng Good&Co để quyết định giữa các đề nghị tuyển dụng.

Tính năng mới

Sửa lỗi và cập nhật lên phiên bản mới 2.5.3

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: