Google Chrome 23 23.0.1271.97 Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 103 👨
 • Phát hành:
 • Version: 23.0.1271.97
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 799,9 KB
 • Lượt tải: 27.234
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Windows 7/8
Giới thiệu

Google Chrome 23 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn

Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả những việc này bằng một trình duyệt.

Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn. Tương tự như Firefox, Chrome cung cấp tới người dùng khả năng lướt web an toàn cũng như tính tùy biến mạnh mẽ trên trình duyệt của mình.

Google Chrome

Tốc độ

Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ máy tính của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

- Khởi chạy nhanh: Chrome khởi chạy chỉ trong vài giây khi bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng Google Chrome trên nền màn hình Desktop.

- Chạy ứng dụng web nhanh: Về bản chất, Chrome được thiết kế tương thích với V8, một công cụ JavaScript mạnh mẽ hơn mà chúng tôi xây dựng để chạy các ứng dụng web phức tạp với tốc độ cực nhanh.

Với mỗi phiên bản phát hành mới, Google Chrome tiếp tục cải tiến tốc độ JavaScript trong trình duyệt với chuẩn V8 và Kraken.

- Tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng: Bạn có thể nhập vào cả các tìm kiếm và địa chỉ web trong thanh địa chỉ của Chrome.

Tính năng Omnibox cung cấp các đề xuất tìm kiếm và địa chỉ web khi bạn nhập, cũng như chức năng tự hoàn tất để giúp bạn nhận được những thứ mình đang tìm kiếm chỉ với vài động tác gõ phím.

- Tải trang web nhanh: Chrome được hỗ trợ bởi công cụ kết xuất mã nguồn mở WebKit và tải trang web chỉ trong tích tắc.

Tính đơn giản

Cửa sổ trình duyệt của Chrome được sắp xếp hợp lý, dễ nhìn và đơn giản, đồng thời có các tính năng được thiết kế để đem lại hiệu quả và dễ sử dụng.

- Luôn đơn giản: Chrome được thiết kế đơn giản nhất có thể, vì vậy, bạn có thể tập trung vào những gì bạn quan tâm nhất.

- Dễ tìm kiếm & điều hướng: Thật đơn giản để có được ngay trang web bạn muốn tới. Không cần phải tự hỏi: "Tôi đang tìm kiếm trên web hay tôi đang điều hướng tới một trang web?", chỉ cần bắt đầu nhập và tới kết quả sẽ dần hiện ra để bạn lựa chọn.

Đó là lý do tại sao Chrome chỉ có một ô nhập – Thanh địa chỉ – nơi vừa có thể tìm kiếm web và vừa điều hướng tới trang web. Thanh địa chỉ sẽ tự động hoàn tất khi bạn nhập, đưa ra đề xuất và thậm chí có thể tải kết quả tức thì nếu bạn bật Chrome Instant.

- Quản lý tab hiệu quả: Các tab gọn gàng của Chrome dễ dàng kéo, thả và sắp xếp lại, đồng thời nhờ cấu trúc đa quy trình của Chrome, bạn có thể mở hàng trăm tab mà không làm chậm Chrome.

Bạn cũng có thể gắn các tab yêu thích (như email) vào trình duyệt để chúng luôn xuất hiện ở cùng một nơi mỗi lần khởi chạy Chrome.

- Tab để tìm kiếm: Tại sao bạn phải truy cập YouTube.com trước rồi tìm kiếm video? Chỉ cần nhập youtube.com vào Thanh địa chỉ và nhấn tab để tìm kiếm trực tiếp trên YouTube. Bạn cũng có thể thiết lập từ khóa tùy chỉnh cho trang web yêu thích của bạn.

- Trình xem PDF tích hợp: Chrome có trình xem PDF tích hợp, vì vậy, bạn có thể tải PDF trong tích tắc mà không cần cài đặt phần mềm hoặc trình hỗ trợ xem. Thật dễ dàng để thay đổi kích thước, lưu và in bản PDF chỉ với một nhấp chuột.

- Bắt đầu từ nơi bạn đã dừng lại: Khi đóng Chrome, trình duyệt sẽ lưu những tab bạn đang mở để có thể khôi phục lại nó khi bạn khởi động lại Chrome.

Bảo mật

Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

- Duyệt web an toàn: Với công nghệ Duyệt web an toàn, Chrome sẽ hiển thị cho một thông báo cảnh báo trước khi bạn truy cập vào một trang web bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại hoặc lừa đảo.

Cuộc tấn công lừa đảo xảy ra khi một người nào đó giả mạo làm người khác để lừa bạn chia sẻ thông tin cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm khác với họ, thường thông qua trang web giả mạo. Phần mềm độc hại, nói cách khác, là phần mềm được cài đặt trên máy của bạn mà bạn thường không biết và được thiết kế để làm hại máy tính hoặc có nguy cơ lấy cắp thông tin trong máy tính của bạn.

- Sandbox: Sandbox giúp ngăn phần mềm độc hại tự cài đặt trên máy tính của bạn hoặc ngăn sự cố ở tab này ảnh hưởng đến tab khác. Sandbox thêm lớp bảo vệ bổ sung bảo vệ khỏi các trang web độc hại - các trang muốn để lại chương trình trên máy tính của bạn, giám sát hoạt động trên web của bạn hoặc lấy cắp thông tin cá nhân trong ổ cứng của bạn.

- Tự động cập nhật: Để đảm bảo rằng bạn được bảo vệ bởi các bản cập nhật bảo mật mới nhất, Chrome kiểm tra cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng trình duyệt luôn được cập nhật. Kiểm tra cập nhật nhằm đảm bảo rằng phiên bản Google Chrome của bạn luôn tự động cập nhật với các bản vá và tính năng bảo mật mới nhất mà không yêu cầu bất kỳ hành động nào từ phía bạn.

Những điểm mới trong Google Chrome 23

 • Thêm tính năng “Do Not Track” (không theo dấu vết) - một tính năng đã có trên Firefox, Safari, Internet Explorer và Opera từ lâu - cho phép người dùng thiết lập để trình duyệt vô hiệu hóa chức năng theo dõi thói quen hoạt động của người dùng từ các trang web.

 • Cải thiện về hiệu suất và tiết kiệm tài nguyên hệ thống khi hoạt động.
 • Vá 14 lỗ hổng bảo mật so vơi các phiên bản trước, trong đó có 6 lỗ hổng bảo mật ở mức độ “cao”, 7 lỗ hổng bảo mật ở mức độ “vừa” và 1 lỗ hổng bảo mật ở mức độ “thấp”.
 • Nâng cấp phiên bản Flash sử dụng trên trình duyệt web lên phiên bản cao nhất, để giảm thiểu rủi ro khả năng hacker khai thác lỗ hổng bảo mật trên Flash để tấn công vào trình duyệt Chrome.

Nếu bạn là người dùng Mac, có thể Download Google Chrome cho Mac tại đây.