Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
Giới thiệu

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta là học đường chủ đề thanh xuân vườn trường vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta sẽ mang đến những ký ức vô cùng tuyệt vời với bất kỳ ai khi theo dõi. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hình Phi, Lâm Nhất, Đường Hiểu Thiên và do Chúc Đông Ninh làm đạo diễn.

Phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền. Phim kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt - cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch - chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng. Phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta giống như thước phim quay chậm về những ngày tháng trên giảng đường, ký ức về những người bạn thân, về ký túc xá về những ước mơ tuổi trẻ vô tư không phiền muội.

Trailer phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thông tin thêm phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thời lượng:45 phút/tập
Diễn viên:Hình Phi, Lâm Nhất, Đường Hiểu Thiên
Nhà sản xuất:Chúc Đông Ninh
Đạo diễn:Chúc Đông Ninh
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về