Hangtime for Android Quản lý các sự kiện chung trên Android

Tải về
3 (1) Hangtime Miễn phí 18 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

Đừng bỏ qua những điều thú vị với bạn bè hoặc cơ hội gặp gỡ người mới. Hơn 20 triệu sự kiện đã được khám phá trên Facebook, Eventbrite, Ticketmaster, StubHub, Ticketfly, và những nguồn khác.

Hangtime là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng xem trước lịch xã hội của bạn bè và các sự kiện để bạn không còn nhỡ những việc này nữa. Xem các bữa tiệc, sự kiện, buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao mà bạn mình dành quan tâm trên Facebook và dễ dàng cho họ biết bạn cũng đang chú ý tới những sự kiện này.

Hangtime for AndroidHangtime for AndroidHangtime for Android

Theo dõi tất cả các sự kiện mà bạn bè mình đã lên lịch là công việc có đôi chút khó khăn bởi chúng ta đều có cuộc sống nhanh với rất nhiều việc cần phải hoàn thành. Vậy nên, tất cả những trách nhiệm này cần phải có chút thời gian để bàn luận với bạn bè. Tuy nhiên, những ứng dụng như Hangtime được tạo dành cho những ai muốn sắp xếp thời gian của mình tốt hơn cũng như nhận thông báo về tất cả các sự kiện, bữa tiệc, lễ hội xung quanh mình.

Hangtime for Android là ứng dụng miễn phí, giúp bạn tìm tất cả các sự kiện và bữa tiệc mà bạn bè mình đã lên lịch. Ứng dụng này cũng sở hữu giao diện người dùng rất trực quan với tính năng lịch rất dễ sử dụng. Nó có khả năng đồng bộ với các sự kiện trên Facebook và bạn sẽ không còn nhỡ bất kỳ sự kiện nào mà mình được mời nữa bởi chúng sẽ được chuyển sang lịch Hangtime.

Tất cả các thông báo và đồng bộ sẽ được nhận diện ngay tức khắc và trong thời gian thực. Vậy nên, mỗi khi được mời đi sự kiện hay bữa tiệc nào đó chỉ trong vòng 1 giờ sau, bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức và cân nhắc tham gia.

Các sự kiện trong ứng dụng có thể chia sẻ với người khác và ứng dụng này cho phép người dùng mời tất cả bạn bè và khách hàng của mình nếu bạn là người tổ chức sự kiện. Đừng nên bỏ qua ứng dụng này nếu bạn nghĩ rằng mình không thể nhớ được hết tất cả các bữa tiệc.

Không bỏ qua các cuộc vui với bạn bè. Xem lịch trên mạng xã hội của bạn bè theo ngày hoặc theo giờ. Không còn bỏ lỡ một sự kiện nào trên Facebook nữa.

Luôn là người nắm rõ nhất: Nhận cập nhật trong thời gian thực khi bạn bè quan tâm tới sự kiện nào đó.

Khám phá và chia sẻ các sự kiện xung quanh mình: Bạn bè không đi chơi? Khám phá các sự kiện phổ biến xung quanh mình và chia sẻ chúng với bạn bè.

Hangtime for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Hơn 20 triệu sự kiện và con số này vẫn đang tăng lên. Ứng dụng này đã được thêm những sự kiện nổi tiếng nhất của Ticketfly, vậy nên đừng nên bỏ qua các cuộc vui.
  • Lựa chọn đăng nhập mới: Người dùng không còn phải đăng nhập bằng Facebook nữa. Chú ý: Đăng nhập bằng Facebook vẫn mang lại cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa nhất và giúp bạn biết được tình hình của bạn bè mình.
  • Icon mới.
  • Cách mới để chia sẻ: Thêm Facebook, Twitter, Google+, và các nguồn khác để người dùng chia sẻ sự kiện với bạn bè mình.
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm