HellFire for Android 1.7.1 Game nhập vai miễn phí

Tải về
2 (4) Mobage Miễn phí 496 Dung lượng: 36 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0/2.1 or later

Chỉ có bạn mới có thể đóng đuợc cánh cửa địa ngục trong game HellFire for Android. Sinh vật độc ác đã tìm đuợc cách để vuợt qua cánh cổng ngăn cách giữa thế giới chúng ta và của chúng rồi tàn phá những vùng đất yên bình trên trái đất thân yêu. Những người yêu hòa bình như bạn hòan tòan có thể đánh bại chúng và đóng lại cánh cửa địa ngục truớc khi mọi việc vuợt qua tầm kiểm sóat.

Để tiến tới thành công, người chơi nên tận dụng tối đa sức mạnh của các yếu tố như Fire, Water, Death và Earth để chỉ huy các con rồng, quái vật giết nguời hay các sinh vật huyền thoại khác để chống lại đội quân đến từ địa ngục.

HellFire for AndroidHellFire for Android

- Hình ảnh đẹp mắt: Triệu hồi và phát triển hàng trăm sinh vật khác nhau song song với việc khám phá thế giới 3D mở rộng. HellFire là một trong những game hành động tuyệt vời nhất dành cho nền tảng Android.

- Đơn giản nhưng vẫn thu hút và đầy thử thách với các game thủ: Dễ dàng để hiểu cách chơi nhưng khá khó để trở thành chuyên gia. Sử dụng các lệnh thật linh họat kết hợp với kỹ năng của riêng mình để điều khiển đội quân hùng mạnh.

- Khám phá thế giới nhiều người chơi rộng lớn: Với hơn 600 phần khác nhau trong trò chơi, HellFire khiến nguời chơi phải mất đến hàng giờ để qua hết các phần. Bên cạnh đó, các sự kiện nóng, tính năng mới hòan tòan có thể download về máy mang lại những thử thách mới cho các game thủ.

HellFire hoàn toàn không có quảng cáo, cung cấp bởi Mobage, một trong những mạng xã hội về game miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Thế giới đang cần một vị anh hùng mới, liệu bạn đã sẵn sàng?

HellFire for AndroidHellFire for Android

Video hướng dẫn chơi game:

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36 MB
  • Lượt xem: 587
  • Lượt tải: 496
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.0/2.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm