Heroes and Armies cho iOS 1.2.2 Game đế chế Armies trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 85 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Giới thiệu

Heroes and Armies for iOS đã thành công trong việc làm mới thể loại game chiến thuật mô phỏng - xây dựng và quản lý thành phố quen thuộc trong Clash of Clans với phong cách xây dựng công trình không giới hạn và hệ thống chiến đấu độc đáo.

Xây dựng đế chế Armies hùng mạnh
Xây dựng và phát triển đế chế Armies hùng mạnh

Nếu yêu thích dòng game chiến thuật mô phỏng theo phong cách đế chế, hẳn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên trong Heroes and Armies. Tuy nhiên, game chỉ mới hỗ trợ độc quyền trên iOS và chưa có phiên bản trên các nền tảng khác. Trong game "Đế chế Armies" miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng thành phố, chỉ huy quân đội và trở thành bá chủ thế giới thông qua chuỗi nhiệm vụ bảo vệ căn cứ, xâm lược các nước bạn và cướp bóc của cải để dần hình thành đế chế hùng mạnh nhất!

Trong bối cảnh phe Lich Lord đang tìm cách mở rộng lãnh thổ và nắm quyền kiểm soát toàn cầu, khi những người dân vô tội rơi vào tình trạng không nhà cửa và đói kém, đó là lúc vương quốc Armies cần tới sự giúp đỡ của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ Calista - cung thủ huyền thoại hay chiến binh Ragnar dũng cảm để dẫn dắt quân đội chạm tay vào chiến thắng thông qua các trận đấu sinh tử. Không chỉ phải đối đầu với Lich Lord, còn rất nhiều phe phái khác đang lăm le cướp đất đai nhà cửa của người dân vương quốc Armies, vì vậy người chơi cần phải nâng cấp quân đội thường xuyên và liên minh với các đế chế khác để bước vào đấu trường sục sôi này.

Xem video giới thiệu game đế chế Heroes and Armies

Tính năng chính của game chiến thuật mô phỏng Heroes and Armies

 • Chỉ huy quân đội trên chiến trường và sử dụng chiến thuật công - thủ hợp lý để giành chiến thắng.
 • Tham gia các chiến dịch đậm chất sử thi để bảo vệ vương quốc và mở rộng lãnh thổ.
 • Nâng cấp quân đội gồm kị sĩ, người khổng lồ, chiến binh dũng cảm, cung thủ siêu đẳng...
 • Chế tạo và trang bị hàng trăm vật phẩm độc đáo để tăng sức mạnh cho lực lượng quân đội.
 • Xây dựng và tùy biến vương quốc thành một căn cứ bất khả xâm phạm.
 • Tham gia các trận đấu nhiều người chơi để chiến thẳng của cải và danh tiếng.
 • Xây dựng liên minh với bạn bè và cùng nhau chiến thắng phần thưởng giá trị.
 • Tính năng chat cho phép trò chuyện với đồng minh để bàn bạc chiến lược trong khi chơi.

Xây dựng công trình quan trọng
Xây dựng công trình kinh tế, quân đội và trang trí

Giống như các thể loại game đế chế khác, Heroes and Armies for iOS không phải là một game khó chơi nhưng đòi hỏi game thủ phải có sự tính toán chiến lược kỹ càng và đầu tư thời gian cho việc xây dựng, huấn luyện quân để hoàn thành nhiệm vụ. Trong game sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày và chiến dịch dài hơi. Chiến thắng nhiệm vụ giúp bạn có thêm nhiều tài nguyên, mở khóa cốt truyện và đặc biệt đây chính là phép thử để xem chiến lược của bạn đúng hay là sai. Nếu hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, bạn có thể tự tin và kiên định đi theo chiến thuật chơi game đó.

Trong các trận chiến đối kháng với các phe phái đối đầu, hãy chuẩn bị lực lượng quân đội và trang bị tốt nhất trước khi bước vào cuộc chiến. Khi sử dụng phép thuật, hãy cân nhắc thật kỹ vì đây là yếu tố không dễ khôi phục và chỉ nên dùng khi cần thiết.

Nâng cấp công trình và lực lượng
Thường xuyên nâng cấp công trình xây dựng và quân đội

Song song với việc chiến đấu bảo vệ căn cứ và mở rộng lãnh thổ, hãy thường xuyên chú ý tới việc nâng cấp các công trình tài nguyên quan trọng. 2 loại tài nguyên quan trọng nhất là lúa mì và gỗ cần được trồng thật nhiều và nâng cấp lên mức tối đa.

Trong Heroes and Armies cho iOS, người chơi có cơ hội thành lập liên minh với bạn bè để hỗ trợ qua lại trong việc xây dựng công trình, huấn luyện quân và giúp đỡ trực tiếp trong các trận chiến. Cụ thể, liên minh sẽ giúp bạn có thêm quân, cùng nhau tham gia chiến tranh liên minh để kiếm phần thưởng giá trị cao nhất là kim cương. Ngoài ra, cần tận dụng tối đa sức mạnh của các loại bẫy để tạo ra sát thương lớn trong mỗi đòn tấn công. Hãy kích hoạt bẫy bất cứ khi nào có thể!

Chiêu mộ và huấn luyện quân
Chiêu mộ cung thủ Calista hay chiến binh Ragnar huyền thoại cho quân đội

Heroes and Armies cho iOS đã thổi một luồng gió mới vào dòng game đế chế vốn dĩ quá quen thuộc với game thủ di động. Đồ họa đẹp, cơ chế xây dựng công trình không giới hạn, hệ thống nâng cấp đa dạng và các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ hoành tráng sẽ mang đến cho người chơi cơ hội phát triển một đế chế hùng mạnh - thế giới của chiến binh bất tử và lực lượng quân đội tinh nhuệ. Tuy vậy, game vẫn chứa các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải dùng tiền thật để mua. Nếu không muốn tốn tiền cho những gói vật phẩm này, bạn có thể giành thời gian "cày" game như hoàn thành nhiệm vụ, mở rộng đế chế, tham gia liên minh và chiến tranh liên minh...

Triển khai quân trong chiến đấu
Tham gia các trận chiến hoành tráng để bảo vệ căn cứ, mở rộng lãnh thổ

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam. Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPad Pro.

Thủ thuật chơi game Heroes and Armies hiệu quả trên iPhone/iPad

Nâng cấp công trình tài nguyên:

Mặc dù bạn có thể kiếm tài nguyên qua các cuộc chiến cướp bóc nhưng số lượng này không nhiều. Có một cách hiệu quả hơn là trồng thật nhiều lúa mì và gỗ rồi nâng cấp chúng lên level cao nhất. 2 tài nguyên này sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp những nguồn tài nguyên khác và nuôi quân đội.

Hoàn thành nhiệm vụ:

Tham gia nhiệm vụ hàng ngày hoặc chiến dịch để kiếm tài nguyên dưới dạng phần thưởng. Chiến tranh liên minh cũng là một cơ hội tốt để người chơi nhận phần thưởng khủng cùng bạn bè.

Tham gia liên minh
Tham gia liên minh với bạn bè để hỗ trợ qua lại

Tham gia liên minh càng sớm càng tốt:

Mặc dù lợi ích từ việc tham gia liên minh không rõ ràng và ổn định nhưng lại là điều kiện bắt buộc để bạn có chân trong chiến tranh liên minh. Phần thưởng của nhiệm vụ này khá lớn, bao gồm cả kim cương. Hãy tham gia một liên minh đang hoạt động và cùng nhau chiến đấu để phân chia thưởng theo mức độ đóng góp. Đây cũng là cơ hội vàng để người chơi Heroes and Armies mua các công trình đặc biệt.

Phát triển quân đội:

Hãy dùng kim cương để mua Troop Garrison và tăng số lượng quân tham gia cuộc chiến. Số lượng quân càng đông và mạnh thì cơ hội chiến thắng càng cao.

Sử dụng bẫy chiến lược:

Nâng cấp bẫy lên level cao nhất và sử dụng liên tục trong chiến đấu để gây ra sát thương lớn cho kẻ thù.

Hoàn thành nhiệm vụ
Tham gia chiến dịch nhiều người chơi online

Cẩn thận trong việc chọn đối thủ:

Bạn không bị giới hạn thời gian chọn đối thủ nên hãy cân nhắc thật kỹ dựa vào 2 yếu tố: số lượng quân và loại quân bạn có nếu bên đối phương dùng bẫy chiến thuật. Tốt nhất nên tránh phe có dùng bẫy vì nếu có thắng cuộc, tổn thất cho quân đội phe bạn cũng khá cao.

Học cách tấn công đúng:

Đầu tiên, hãy chuẩn bị lực lượng quân đội tốt nhất. Nếu dùng cung thủ tấn công từ xa (Calista), hãy sử dụng các ụ chắn để bảo vệ họ. Sử dụng thêm phép thuật để hỗ trợ quân đội cũng là cách hay đối với phe tấn công.

Hãy triển khai quân ở dạng gọn nhẹ nhưng hiệu quả, nghĩa là phân bổ ở các vị trí hợp lý để bọc lót tốt cho nhau trên chiến trường. Khi tấn công, hãy hạ anh hùng chính và quân đội tấn công tầm xa trước, sau đó mới xử lý lực lượng phòng thủ. Hãy chọn đối thủ dễ hạ trước bằng cách tấn công liên tục vào mục tiêu yếu thay vì tấn công hời hợt trước đối thủ khó nhằn hơn.

Cửa hàng trong game
Mua vật phẩm, vàng, kim cương trong cửa hàng

Hỗ trợ nâng cấp công trình cho người chơi khác:

Một yếu tố thú vị trong Heroes and Armies là bạn có thể nâng cấp công trình của game thủ bất kỳ ngay cả khi họ không phải là bạn bè hay thành viên cùng liên minh. Bạn có tới 7 bổ trợ mỗi ngày và hãy tận dụng chúng triệt để để kiếm phần thưởng. Đây là một hoạt động tương tác khá hay để kết bạn mới và biết đâu họ cũng sẽ quay qua giúp bạn.

Minh Lộc

Liên kết tải về