Heroes Auto Chess cho iOS 1.7 Game ăn theo custom map DOTA Auto Chess

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 233,8 MB
 • Lượt xem: 1.045
 • Lượt tải: 168
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Heroes Auto Chess for iOS là game chiến thuật “nhái” custom map DOTA Auto Chess, nơi bạn phải kết hợp những quân cờ mà mình có trong tay và lập chiến thuật thông minh để vượt qua vòng vây của quân thù trên chiến trường bàn cờ độc đáo.

Xây dựng chiến thuật chiến đấu hoàn hảo để đánh bại kẻ thù trong Heroes Auto Chess
Xây dựng chiến thuật chiến đấu hoàn hảo để đánh bại kẻ thù trong Heroes Auto Chess

DOTA Auto Chess chỉ là một custom map trong Dota 2, nhưng nay đã nổi lên như một hiện tượng của làng game. Nắm bắt xu hướng hot này, nhà phát triển OneTonGames đã nhanh tay phát hành tựa game "ăn theo" custom map này với tên gọi Heroes Auto Chess cho iOS. Người chơi trên toàn cầu đã có thể download Heroes Auto Chess for iOS miễn phí từ App Store.

Mua các anh hùng mới thuộc những lớp nhân vật và chủng tộc khác nhau
Mua các anh hùng mới thuộc những lớp nhân vật và chủng tộc khác nhau

Trong Heroes Auto Chess iOS, bạn xây dựng chiến thuật và phong cách của riêng mình, kết hợp các đơn vị để tạo ra lực lượng hùng mạnh hơn và nghiền nát kẻ thù trên chiến trường bàn cờ.

Heroes Auto Chess là game chiến thuật độc đáo, nơi thiết kế truyền thống của cờ vua đã được thay đổi thành một thứ gì đó mới mẻ hơn. Bạn không phải tự tay di chuyển mọi quân cờ vì chúng sẽ tự động di chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn anh hùng và đặt chúng lên bàn cờ.

Bằng cách thu thập 3 anh hùng thuộc cùng một lớp hoặc chủng tộc, 3 anh hùng này sẽ hợp nhất để tạo thành đơn vị hùng mạnh hơn. Sau đó, bạn đặt các anh hùng đã tiến hóa của mình vào bàn cờ và ngắm nhìn họ lao đầu vào chiến đấu.

Heroes Auto Chess là game chiến thuật "nhái" custom map DOTA Auto Chess
Heroes Auto Chess là game chiến thuật "nhái" custom map DOTA Auto Chess của Dota 2

Trong mỗi vồng đấu, đội quân anh hùng của bạn sẽ chiến đấu chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Hãy cải thiện kỹ năng chỉ huy chiến lược của bạn bằng cách quản lý tất cả đơn vị lính trên bàn cờ và trong kho dữ trữ. Bên cạnh tư duy chiến lược, người chơi cũng cần chú ý đến điều kiện kinh tế và luôn luôn nghĩ đến việc nên mua đơn vị lính nào hiệu quả mà phù hợp với ngân sách nhất, cũng như để tiết kiệm tiền cho vòng đấu tiếp theo nếu bạn muốn giành chiến thắng trong Heroes Auto Chess cho iPhone.

Hợp nhất các anh hùng để tạo thành lực lượng hùng mạnh hơn
Hợp nhất các anh hùng để tạo thành lực lượng hùng mạnh hơn

Điều này vô cùng quan trọng bởi vì bạn chỉ có một mạng duy nhất. Nhưng game không hoàn toàn kết thúc khi bạn thua. Bạn có thể mua nhiều nâng cấp khác nhau như bàn cờ hoặc quân cờ dự phòng, nâng cao số lượng vàng thu được nếu bạn muốn tiến tới level cao nhất. Chúc bạn may mắn và trở thành kiện tướng trong tựa game DOTA Auto Chess Mobile này.

Tính năng mới nhất của Heroes Auto Chess cho iOS

Đấu trường Arena nhiều người chơi đã được bổ sung trong phiên bản cập nhật mới nhất. Đây là chế độ thử nghiệm, do đó người chơi có thể sẽ gặp phải một số lỗi và những tính năng hoạt động không chuẩn xác.

 • Bổ sung chế độ Arena nhiều người chơi và xếp hạng ghép cặp.
 • Sửa một số lỗi nhỏ.
Liên kết tải về