Heroes War™ cho Android 2.1.2 Game anh hùng đại chiến trên Android

Tải về
4 (3) Com2uS USA Miễn phí 104

Lực lượng anh hùng cuối cùng đang tập hợp, bạn có muốn tham gia vào Heroes War và giải cứu thế giới?

Đã có khá nhiều trò chơi hành động theo lượt hoàn toàn miễn phí trên thị trường iOS và Android, nhưng nhà phát hành game Com2uS quyết định thử sức với Heroes War, trò chơi tập trung vào một nhóm anh hùng chiến đấu nhằm giải cứu thế giới. Đồng thời tìm hiểu những bí mật còn ẩn dấu bên trong về Neostone.

Heroes War™

Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần làm quen với một số nhân vật. Đầu tiên là cô gái đầy bí ẩn Sylvia là người sẽ hướng dẫn cho bạn. Và Trevor một "đứa trẻ" cộc cằn luôn mang bên mình một con dao lớn. Bắt đầu trận đấu, bạn sẽ tham gia cùng các nhân vật khác và cả kẻ thù bị bạn đánh bại trong các trận chiến, bao gồm Werewolf, Amazon Pirate.

Bạn có thể vào ngục tối và giải quyết các nhiệm vụ nguy hiểm. Trên đường đi, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp nhân vật và mở khóa khả năng mới. Thêm vào đó, trò chơi hỗ trợ chức năng hợp tác hoặc cạnh tranh với bạn bè thông qua hệ thống PvP.

Có thể nói, Heroes War có hệ thống gameplay vững chắc. Các trân đánh theo lượt làm việc gần như là hoàn hảo. Bạn có thể chọn mục tiêu và khả năng xảy ra lỗi là rất nhỏ. Có khá nhiều kẻ thù mạnh gấp nhiều lần bạn, vì vậy trước mỗi trận đấu việc xem xét mức độ phù hợp với đối phương là rất quan trọng. Do đó, game cung cấp thêm nhiều nhiệm vụ có sẵn để xây dựng kỹ năng cũng như kinh nghiệm chiến đấu của bạn trước khi hoàn thành được những nhiệm vụ khó khắn hơn.

Heroes War™

Một số tính năng chính của trò chơi:

 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phổ thông.
 • Hình ảnh được truyền tải trực tiếp từ một cuốn tiểu thuyết
 • Điều khiển trận đấu đơn giản và dễ dàng
 • Chế độ chơi hợp tác liên minh hoặc chống lại bạn bè
 • Khám phá những bí ẩn
 • Một loạt các nhân vật anh hùng cho bạn lựa chọn bao gồm: hàng chục anh hùng có khả năng và kỹ thuật riêng; tính toán sức mạnh của họ và tạp thành một nhóm siêu anh hùng.
 • Liên minh với bạn bè cùng chơi để thoát khỏi ngục tối
 • Hoàn thành nhiệm vụ ngục tối cùng bạn bè và nhận thưởng là những vật phẩm đặc biệt
 • Đừng bỏ lỡ các nhiệm vụ ngục tối bị giới hạn thời gian
 • Thi đấu với người chơi khác và xem ai được nằm trong danh sách những người có điểm số cao nhất
 • Nhận vật phẩm đặc biệt khi bạn chiến đấu và giành chiến thắng

Một câu chuyện hành động đóng: kế hoạch của Sylvia là gì? Bí mật của Neostone là gì? Ai đứng đằng sau tất cả những điều này.

Heroes War™

Người chơi lưu ý, Heroes War là hoàn toàn miễn phí để chơi, song có một số mục có sẵn để mua bằng tiền thật, bạn có tắt chế độ này trong trình cài đặt thiết bị. Trò chơi này là single-player nếu bạn muốn xóa hoặc cài đặt lại, bạn có thể sử dụng dịch vụ sao lưu / phục hồi Com2us Hub trong tùy chọn để lưu dữ liệu của bạn.

Một số Tip cho người chơi mới

Khi nói đến chọn nhiệm vụ, người chơi có nhiệm vụ chính ngục tối. Hãy thử và cố gắng vượt qua những ngục tối cuối cùng - nơi mà các nhân vật của bạn có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu bạn không cẩn thận. Trong trường hợp này, bạn nên nâng cấp và mở khóa một vài kỹ năng trước.

Lựa chọn các nhân vật phù hợp: việc lựa chọn được nhân vật phù hợp với trận chiến là rất quan trọng. Ví dụ, Amazon có khả năng chiến đấu tốt khi kết hợp với mũi tên, nhưng cũng dễ bị đánh bại trong các cuộc tấn công cận chiến. Vampire cũng không tệ nhưng khả năng ra đòn không bằng các nhân vật khác. Trevor và Werewolf có khả năng gây thiệt hại lớn cho đối phương.

Heroes War™

Lưu lại các khả năng đặc biệt để đối phó với quân thù mạnh hơn. Bạn sẽ được cung cấp những cuộc tấn công cơ bản cho mỗi nhân vật, nó sẽ giúp mở khóa những kỹ năng mới. Tuy nhiên, không được lãng phí chúng, vì hầu hết bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong một trận đấu. Chiến thuật là quét sạch các mục tiêu nhỏ đầu tiên, sau đó mở đường để di chuyển tốt hơn.

Không quên thử những loại vũ khí mới: trong suốt cuộc hành trình bạn sẽ mở các kho báu và thêm vào kho những vũ khí mới. Chúng cũng có tác dụng cụ thể đối với từng nhân vật. Ví dụ với Trevor bạn cần trang bị những con dao mới. Bạn nên nhớ vũ khí càng mạnh thì chiến đấu càng có hiệu quả.

Khi thách đấu với bạn bè trong chế độ chơi PvP, bạn nên chắc chắn mình có một đội quân cân bằng với đối phương. Tranh thủ được thế mạnh của họ, nhưng cũng kết hợp các nhân vật của bạn, ví dụ Martial Artist và Vampire chẳng hạn. Mục đích là để hiểu những gì mà cách chơi theo đội nhóm mang lại và xem xét đến mức độ chơi khó khăn hơn trong chế độ chơi single-player.

Tham khảo Video giới thiệu game bên dưới:

Tổng hợp

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 125
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm