Hidely cho Android 1.0 Phần mềm chụp, lưu trữ và chia sẻ ảnh an toàn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,1 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Hidely là ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh riêng tư áp dụng công nghệ chụp ảnh không dấu vết đầu tiên trên thế giới. Với ứng dụng này, những bức ảnh chụp trên Camera của bạn sẽ trực tiếp được lưu trong ứng dụng và được bảo mật tuyệt đối.

Với Hidely bạn có thể mã hóa những bức ảnh được chụp ẩn ảnh trong một kho lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu an toàn. Người dùng thậm chí có thể kiểm soát tất những bức ảnh của mình từ khâu chụp đến khâu lưu trữ.

Thêm vào đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn chia sẻ khoảng khắc riêng tư với bạn bè hoặc người thân đều có thể sử dụng Hidely. Nó sẽ giúp việc chia sẻ trở lên an toàn hơn. Đơn giản chỉ cần gửi môt tin nhắn hoặc email thông qua Hidely, nó sẽ tạo ra một đường link mã hóa có thời hạn. Hãy yên tâm rằng những khoảnh khắ riêng tư của bạn sẽ luôn được an toàn tuyệt đối.

Hidely sẽ bảo vệ và lưu trữ mọi bức ảnh mà bạn muốn dấu/ẩn đi. Bạn có thể sử dụng Hidely để chụp ảnh, những những ảnh được chụp sẽ tự động lưu trong ứng dụng hoặc nhập một bức ảnh từ thư viện vào Hidely. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những bức ảnh được chụp hoặc nhập vào Hidely sẽ được bảo vệ nhờ công nghệ mã hóa kép giúp ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập trái phép của người lạ.

Hidely cho Android

Tính năng chính của ứng dụng Hidely cho Android

Camera không dấu vết bảo vệ và ẩn ảnh riêng tư

 • Tất cả những bức ảnh được chụp bằng Hidely sẽ được mã hóa và không bao giờ được hiển thị trong bộ sưu tập trên thiết bị.
 • Khi một bức ảnh được chụp bằng Hidely điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ được khóa trong ứng dụng cho tới khi người dùng quyết định xóa hoặc chia sẻ nó.

Khóa ảnh bằng mật khẩu màn hình

 • Người dùng sẽ phải đăng nhập mật khẩu để xem hình ảnh
 • Chụp một bức ảnh riêng tư và lưu trữ trong Hidely
 • Không ai có thể "nhòm ngó" thư mục ảnh bí mật này trừ bạn

Chia sẻ ảnh riêng tư

 • Bảo đảm sự an toàn và riêng tư khi bạn chia sẻ ảnh với bạn bè bằng một đường link, chỉ cho phép họ xem trong Hidely
 • Ảnh bảo mật được gửi từ Hidely sẽ được chia sẻ thông qua tin nhắn hoặc email với một đường link an toàn.
 • Đường link sử dụng một lần để gửi ảnh sẽ hạn hạn sau một lần xem hoặc sau 24 giờ tính từ thời điểm gửi ảnh.

Nhập và lưu trong mục bảo mật

 • Hidely là kho lưu trữ ảnh an toàn. Ẩn bất kỳ bức ảnh nào bằng mã bí mật
 • Nhập ảnh riêng tư từ thư viện ảnh vào Hidely và lưu trữ chúng trong một mục an toàn. Xóa ảnh trong thư viện ảnh và nó sẽ không bao giờ xuất hiện tại đây nữa.
 • Hidely sẽ bảo đảm tất cả những bức ảnh mang tính riêng tư của bạn được lưu trữ an toàn bên trong ứng dụng và không ai có thể xem được chúng trừ bạn.

Giao diện ban đầu của Hidely (Bạn sẽ không thực hiện được chụp màn hình sau đó)

Đừng căng thẳng về việc sử dụng các nền tảng đám mây lưu trữ vốn có tiếng là "mong manh" về độ bảo mật và an toàn cho thông tin cá nhân người dùng. Hidely sẽ giữ những bức ảnh của bạn được mã hóa bên trong ứng dụng và sử dụng một mã khóa kép tinh vi hơn nhưng vẫn bảo đảm nằm dưới sự kiểm soát của người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lưu trữ ảnh an toàn, một phần mềm ẩn ảnh và video, một ứng dụng chia sẻ ảnh bảo mật thì Hidely sẽ là một trong những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Hidely trên Android

Liệu Hidely có an toàn hơn lưu trữ đám mây?

Trên lưu trữ đám mây, ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trên một server. Còn với Hidely, ảnh được mã hóa sẽ lưu trữ trên thiết bị của bạn và chỉ có thể xem được trong Hidely.

Chia sẻ ảnh từ Hidely cho bạn bè

Bạn có thể gửi một đường link ảnh được mã hóa qua SMS và email. Nếu họ không có Hidely, thì họ cần tải ứng dụng này trước bởi ảnh chỉ có thể xem được trong ứng dụng. Nếu đã có sẵn rồi, sau khi kích vào đường link ảnh sẽ được thêm vào thư viện ảnh Hidely.

Camera không dấu vết (Zero Trace)

Có nghĩa là ảnh được lưu trữ sử dụng Hidely sẽ được mã hóa và không ai có thể biết được nội dung của chúng trừ bạn. Hidely không để lại dấu vết nào trên thư viện ảnh trong thiết bị. Chia sẻ ảnh cũng vậy, đường link chia sẻ ảnh sẽ hết hạn nội trong 24 giờ hoặc sau 1 lần kích vào để xem. Ảnh được chia sẻ chỉ có thể được truy cập bởi bạn bè trong Hidely. Tính năng này yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Vì vậy vui lòng nhớ chúng bởi bạn sẽ không thể khôi phục lại mật khẩu nếu vô tình quên.

Sau khi nhập một bức ảnh vào Hidely, nếu tôi xóa ảnh gốc trong thiết bị thì có xóa ảnh trong Hidely hay không?

Không! Ảnh sẽ được lưu an toàn và mã hóa trong bộ sưu tập ảnh trong ứng dụng Hidely.

Phải làm gì nếu mấy mật khẩu

Thật không may, bạn sẽ không thể khôi phục lại mật khẩu. Nếu bạn bị mất hoặc quên mật khẩu, bạn sẽ không thể đăng nhập vào thư viện ẩn.

Nếu xóa Hidely thì ảnh sẽ ra sao?

Nếu bạn xóa Hidely bạn sẽ không thể truy cập vào những bức ảnh được lưu trữ trong thư viện Hidely nữa.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo