Hoiio Live for iOS Quản lý liên lạc, sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị smartphone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 321
  • Lượt tải: 318
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iPhone, iPod touch, iPad, iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tạo bản sao lưu liên lạc an toàn và đáng tin cậy, tra cứu và đồng bộ dữ liệu cho điện thoại thông minh của bạn thì Hoiio Live sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo.

Hoiio Live là một giải pháp tùy biến địa chỉ liên lạc đa nền tảng cho Android và iOS. Ứng dụng này tập trung vào việc giữ sổ liên lạc của bạn gọn gàng và đồng bộ với các các địa chỉ liên lạc cơ bản. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo ra các thẻ liên lạc đẹp mắt, lấy thông tin từ các tài khoản xã hội khác nhau (bao gồm cả Facebook, Twitter và LinkedIn), và chia sẻ chúng với người khác thông qua email.

Ngoài ra nếu có những người sử dụng Hoiio Live gần đó, ứng dụng cho phép bạn thấy họ trên bản đồ và gửi yêu cầu liên lạc với họ. Mỗi liên lạc Hoiio Live được gọi là một kết nối, và bất kỳ thay đổi nào được thực hiện bởi một kết nối cụ thể ngay lập tức được đồng bộ hóa trên các sổ địa chỉ của người dùng. Bên cạnh đó ứng dụng có khả năng phát hiện và loại bỏ nhiều số liên lạc trung nhau từ bên trong sổ địa chỉ của bạn.

Hoiio Live for Android

Chưa hết, một khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng, sổ liên lạc cá nhân hoá được tự động tải lên các đám mây của mình, và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị được hỗ trợ theo hình thức cập nhật đầy đủ.Hoiio Live là một bổ sung cho danh sách các ứng dụng quản lý liên lạc di động hiện có, như Smartr Contacts, GO Contacts, Evernote Hello,…. Ứng dụng cho iOS đã có trên App Store một thời gian, trong khi đó phiên bản Android chính thức của nó đã chỉ vừa mới được phát hành.

Không giống như các ứng dụng khác đã nói ở trên, Hoiio Live gây ấn tượng với giao diện trực quan và các tính năng dễ sử dụng. Nó giữ cho danh sách liên lạc của bạn luôn cập nhật đồng bộ với Live Hoiio đám mây, cũng như với những cuốn sách liên lạc của người sử dụng khác.

Bảng điều khiển của ứng dụng đã được thiết kế lại để cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào thẻ liên lạc cá nhân của bạn, các liên lạc đề nghị, danh bạ Live Hoiio của bạn và người sử dụng ứng dụng gần đó (nếu có). Tính năng Lookup cho phép bạn tự tìm kiếm người dùng ứng dụng trên toàn thế giới, trong khi tính năng SafeSync (sao lưu sổ liên lạc của bạn), không cần phải cấu hình gì thêm. Về vấn đề này, bạn chỉ cần chắc chắn rằng tùy chọn đồng bộ Hoiio Live đã được kích hoạt từ bên trong mục Accounts & Sync.

Hoiio Live for Android

Để bắt đầu sử dụng các tính năng của ứng dụng, trước tiên bạn phải hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách cung cấp số điện thoại của bạn, sử dụng mã xác nhận để kích hoạt tài khoản Hoiio Live. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ nhắc bạn tạo ra các thẻ liên lạc của riêng bạn.

Để giúp bạn tự động điền vào các thẻ với các chi tiết cần thiết, ứng dụng cho phép bạn lấy thông tin từ tài khoản Facebook hoặc LinkedIn. Trên bảng điều khiển của ứng dụng, bạn có thể thấy tổng số các kết nối (Connections) cũng như các thông báo chưa đọc (Notifications). Gọi điện thoại, nhắn tin và gửi một số liên lạc cụ thể có thể thực hiện dễ dàng từ bên trong ứng dụng này.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức: