Hojoki for iOS 1.7.2 Quản lý dự án thông minh trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,9 MB
 • Lượt xem: 06
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Hojoki for iOS là ứng dụng quản lý dự án hoàn hảo theo liên kết đám mây, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Hojoki for iOS là dịch vụ quản lý dự án cho các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive, Evernote, Box, Basecamp và nhiều tài khoản khác. Dịch vụ cho phép phối hợp liền mạch với những đồng nghiệp trên tài khoản đám mây.

Tính năng nhắn tin nhóm và quản lý nhiệm vụ được tích hợp thời gian thực trong các ứng dụng khác mà bạn đang thao tác. Liên kết chặt chẽ với Google Drive, Google Calendar, Dropbox, Evernote, Box, Trello và nhiều tài khoản khác.

Tính năng chính của ứng dụng Hojoki for iOS:

Xem một bức tranh lớn

Truy cập toàn bộ các cập nhật, tệp tin, số liên lạc, nhiệm vụ và nhiều dữ liệu khác từ các ứng dụng trong nhóm - tất cả trong cùng một vị trí. Hojoki for iOS làm việc với các dịch vụ như Google Docs & Drive, Google Calendar, Dropbox, Evernote, Box, Trello, Basecamp, Podio, Salesforce Chatter, Yammer, CloudApp, Delicious, Pocket, Pinboard, Pivotal Tracker, Lighthouse, GitHub, Bitbucket, Zendesk, Highrise, Mendeley, Twitter và RSS Feeds.

Tập trung các thảo luận nhóm

Bắt đầu thảo luận và bình luận trên đối tượng bất kỳ từ mọi ứng dụng được kết nối. Đây chính là mạng xã hội riêng tư của nhóm công tác, nằm trên cùng các ứng dụng khác.

Tổ chức nhiệm vụ bên cạnh các đề mục công việc

Biến mọi đối tượng từ các ứng dụng làm việc thành một mục hoạt động. Chỉ định nhiệm vụ cho bạn hay những người khác, theo dõi sự thay đổi trực tiếp trong feed tin tức mới.

Hojoki for iOS

Nhận thông báo trong thời gian thực

Luôn để cho bạn và mọi người trong nhóm nhận thông báo khi có nhiệm vụ mới, bình luận hay bất cứ hoạt động nào trong các ứng dụng có liên quan. Cập nhật thời gian thực làm việc hiệu quả cùng hệ thống thông báo đẩy trên di động và tài khoản thư điện tử.

Cấu trúc công việc và ứng dụng

Trọn những nội dung để liên kết với môi trường làm việc trong Hojoki for iOS và mời mọi người cùng tham gia. Hojoki for iOS giúp bạn tập trung vào những vấn đề liên quan tới dự án chung. Kết nối lịch làm việc trong dự án, tệp tin, thư mục cũng như sổ ghi chú vào môi trường làm việc Hojoki và truy cập chúng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Làm việc ở bất cứ đâu

Hojoki for iOS hoạt động như một ứng dụng thông thường cho mọi trình duyệt chính cũng như một ứng dụng di động bất kỳ. Với Hojoki for iOS, toàn bộ văn phòng sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Đây là một trợ lý cá nhân đắc lực để thông báo cho bạn trong thời gian thực khi có cập nhật về nhóm, đồng thời cung cấp những công cụ quan trọng để phản hồi tức thời.

Nâng cấp lên bản Premium để trải nghiệm Hojoki tối ưu

Mời số lượng thành viên không giới hạn vào môi trường làm việc của bạn và kết nối nhiều tài khoản trên một ứng dụng. Phiên bản Hojoki Premium có gói thuê báo tháng ($6) và thuê bao năm ($60), sẽ tự động gia hạn nếu bạn không hủy thuê bao này 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện tại. Thuê bao hiện tại không thể tự hủy.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email ios@hojoki.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.7.2:

 • Sửa lỗi với thuê bao Premium cao cấp.
 • Sửa bỏ lỗi điều hướng sau khi mở lại ứng dụng.
 • Cải tiến nhỏ trên hệ điều hành iOS mới.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo