Hostelworld cho iPad 2.0 Đặt khách sạn online trên iPad

Tải về
5 (2) Web Reservations Miễn phí 12 Dung lượng: 27,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Hostelworld for iPad là dịch vụ thuê khách sạn và quản lý chi phí du lịch hiệu quả trên máy tính bảng iPad.

Được cung cấp dưới dạng dịch vụ miễn phí, Hostelworld cho phép đặt chỗ tại 35 nghìn địa điểm ăn nghỉ khác nhau ở 180 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh, đánh giá tin cậy, các tiện ích và mức giá cho từng phòng ở; hoặc xem dịch vụ cũng như kết quả tìm kiếm liên quan tới địa điểm đã chọn.

Hostelworld là ứng dụng cơ bản, được thiết kế đẹp mắt và cải tiến cho máy tính bảng iPad, giúp bạn tìm kiếm khách sạn, nhà trọ và các dịch vụ ăn nghỉ khác cực nhanh, đơn giản, bảo mật và liền mạch. Phiên bản mới của Hostelworld được thiết kế lại toàn diện, mang đến những trải nghiệm du lịch mới mẻ ngay trên tay bạn.

Tải xuống ứng dụng du lịch miễn phí và tốt nhất cho iPad để tìm kiếm chỗ nghỉ giá rẻ, chất lượng dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Cho dù bạn đang tìm phòng nghỉ ở thời điểm hiện tại hay cho chuyến du lịch sắp tới của mình, ứng dụng Hostelworld for iPad luôn là phương pháp nhanh và bảo mật để đặt chỗ, tại bất cứ đâu trên thế giới.

Cụ thể, bạn có thể tìm kiếm từ 35 nghìn phòng nghỉ tại hơn 6 nghìn điểm đến lý tưởng trên khắp hành tinh, bao gồm những thành phố nổi tiếng nhất hiện nay như London, Paris, Amsterdam, Berlin và Rome.

Hostelworld cho iPad

Bạn đã xác định được lộ trình của mình nhưng chưa biết chính xác nên chọn khách sạn nào? Hãy tham khảo ngay hơn 3.5 triệu đánh giá và nhận xét từ phía người dùng Hostelworld hoặc xem thông tin kèm hình ảnh, mô tả về các khách sạn, nhà nghỉ trên thế giới, sau đó quyết định chỗ ở tốt nhất để đặt trước cho chuyến du lịch tới của mình.

Theo đánh giá của người dùng, Hostelworld for iPad là một ứng dụng quản lý du lịch và đặt chỗ khách sạn tiện lợi nhất trên cửa hàng App Store. Công cụ này vừa dễ sử dụng vừa dễ điều hướng, rất hữu ích khi bạn muốn cập nhật các dịch vụ đặt chỗ của mình. Với Hostelworld, thế giới thật nhỏ bé và nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Đây chính là người bạn đồng hành không thể thiếu khi bạn đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là những nơi chưa bao giờ đặt chân đến.

Phương pháp hoạt động của Hostelworld:

Tìm kiếm

Tìm các dịch vụ ăn nghỉ nhanh và dễ dàng bằng cách nhập từ khóa hoặc lọc theo tên thành phố, ngày tháng và mức giá. Hostelworld cung cấp một kho dữ liệu khách sạn, nhà nghỉ khổng lồ trên toàn thế giới.

Xem và lựa chọn

Đọc các đánh giá của khách hàng, xem phần mô tả và ảnh minh họa cho mỗi khách sạn để tìm địa điểm dừng chân hoàn hảo nhất.

Xác nhận

Đăng nhập cho quy trình đặt chỗ 2 bước bảo mật của Hostelworld với các thông tin chi tiết được ghi nhớ mỗi lần bạn thao tác. Bạn chưa phải là thành viên của Hostelworld? Đừng lo vì đây không phải là yêu cầu bắt buộc để đặt chỗ trên Hostelworld.

Truy cập

Cho phép truy cập an toàn mọi lúc, mọi nơi để xem toàn bộ mục đặt chỗ trong quá khứ hay tương lai của bạn, thông tin về thẻ tín dụng và thanh toán khác.

Tại sao nên lựa chọn Hostelworld?

 • Dịch vụ được bình chọn là trang web đặt chỗ khách sạn tin cậy nhất trên thế giới.
 • Được thiết kế tỉ mỉ để hoạt động liền mạch trên iPad, giúp bạn tìm kiếm nhà trọ và khách sạn tốt nhất.
 • Cung cấp kho dữ liệu phong phú về các nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ... để người dùng thỏa sức lựa chọn.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến. Phiên bản tới sẽ được bản địa hóa ra nhiều ngôn ngữ hơn.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

 • Thiết kế Hostelworld hoàn toàn mới và bắt mắt trên màn hình lớn của iPad, cho phép đặt chỗ hoàn hảo và nhanh chóng.
 • Thiết kế giao diện theo phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 mới giúp bạn dễ dàng tìm khách sạn phù hợp.
 • Tính năng tìm kiếm đơn giản và trực quan cho các thành phố, khu vực và mọi loại dịch vụ ăn nghỉ. Nếu bị lạc đường, bạn có thể sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS.
 • Bạn biết một thành phố? Hãy sử dụng bản đồ để tìm những địa điểm có liên quan.
 • Bạn chưa biết thành phố đó? Sử dụng bộ lọc và các tùy chọn phân loại trong Hostelworld để thu hẹp khu vực tìm kiếm theo mức giá, loại chỗ ở và nhiều tiêu chí khác.
 • Quy trình đặt chỗ được thiết kế đẹp mắt và nhanh hơn, thậm chí nhanh hơn cho thành viên Hostelworld đăng nhập.
 • Đăng nhập tự động: không cần phải nhập lại mật khẩu mỗi khi ứng dụng chuyển sang chế độ màn hình nền.
 • Cho phép chọn loại đặt chỗ linh hoạt hoặc cố định để bảo vệ tiền đặt cọc của người dùng.
 • Cho phép truy cập toàn bộ chi tiết đặt chỗ bao gồm phần hủy chỗ nếu kế hoạch du lịch của bạn thay đổi.
 • Để lại đánh giá về khách sạn, nhà trọ đó trực tiếp ngay trong ứng dụng.
 • Không tính chi phí đặt chỗ.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Hostelworld for iPad:

Cách hủy đặt chỗ:

Người dùng có thể hủy mục đặt chỗ trực tuyến thông qua tài khoản MyWorld. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào tài khoản cá nhân sau đó xem danh sách các mục đặt chỗ sắp tới. Nhấn vào số booking bạn muốn hủy. Nút Cancel xuất hiện cho phép bạn thực hiện hủy đặt chỗ trực tuyến. Tuy nhiên, với loại đặt chỗ linh hoạt tiêu chuẩn (Standard Flexible Booking), bạn phải hủy trực tiếp qua tài khoản cá nhân để được trả lại phí đã thanh toán đặt chỗ.

Nếu đặt chỗ trên một trong các trang web của Hostelworld hoặc bạn không có tài khoản MyWorld, bạn vẫn có thể hủy dịch vụ này bằng cách liên lạc trực tiếp thông qua chi tiết liên lạc trên Email xác nhận. Tuy nhiên, trong trường hợp hủy chỗ, chi phí đặt chỗ và tiền khấu trừ sẽ không được hoàn lại. Nhưng nếu bạn thực hiện đặt chỗ linh hoạt theo tiêu chuẩn và đã hủy qua tài khoản MyWorld cá nhân trong thời hạn cho phép của nhà cung cấp dịch vụ du lịch, số tiền này không được hoàn trả dưới dạng tiền mặt nhưng vẫn được trả về tài khoản Hostelworld.com của bạn (theo đơn vị Đôla Mỹ) và được sử dụng để đặt chỗ trên Hostelworld sau này.

Chính sách hủy chỗ trên trang Hostelworld có hiệu lực trong vòng 24 giờ trước khi bắt đầu ngày đi du lịch của bạn. Điều này có nghĩa, bạn phải hủy chỗ ít nhất 24 giờ trước ngày đi để tránh bị mất phí và tiền đặt cọc. Phí hủy muộn hoặc không thông báo sẽ được tính bằng tổng chi phí một đêm nghỉ đầu tiên trong lịch trình và được trừ vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn.

Cách thay đổi đặt chỗ:

Người dùng Hostelworld có thể thay đổi booking theo 2 cách sau:

Thay đổi đặt chỗ trực tuyến thông qua tài khoản MyWorld cá nhân bằng cách trả một khoản phí nhỏ để thay đổi thông tin. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào tài khoản cá nhân sau đó xem danh sách các mục đặt chỗ sắp tới. Nhấn vào số booking bạn muốn thay đổi. Nút Change xuất hiện cho phép bạn thay đổi đặt chỗ dưới dạng trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn đặt chỗ dạng linh hoạt tiêu chuẩn, bạn không thể thay đổi thông tin trực tuyến mà phải hủy và đặt chỗ lại theo thông tin mới.

Nếu đặt chỗ trên một trong các trang web của Hostelworld hoặc bạn không có tài khoản MyWorld, bạn vẫn có thể thay đổi dịch vụ này bằng cách liên lạc trực tiếp thông qua chi tiết liên lạc trên Email xác nhận.

Yêu cầu gửi lại thư xác nhận:

Khi nhấn vào nút Confirm, bạn sẽ mất khoảng một phút để nhận được xác nhận đặt chỗ trên màn hình. Không được nhấn vào nút xác nhận nhiều hơn một lần nếu không bạn sẽ bị tính phí nhiều lần. Người dùng cần lưu ý, do bản chất của mạng Internet và các máy chủ Email khác nhau, đôi khi thư xác nhận không được gửi tới người nhận hoặc bạn đã nhập sai địa chỉ Email của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin booking của bạn sẽ được lưu trữ trên thư mục du lịch trực tuyến MyWorld của Hostelworld.

Vui lòng đăng nhập để tìm mục đặt chỗ của mình. Bằng cách đặt chỗ qua trang web Hostelworld.com, bạn sẽ tự động trở thành thành viên MyWorld và có thể truy cập khu vực này mọi lúc, mọi nơi để xem phần đặt chỗ. Nếu bạn muốn nhận lại thư xác nhận, vui lòng liên hệ với nhà phát hành kèm số booking để được trợ giúp.

Đặt chỗ linh hoạt tiêu chuẩn (Standard Flexible Booking):

Việc lựa chọn tùy chọn Standard Flexible Booking cho phép người dùng hủy và đặt chỗ lại trên trang Hostelworld.com với số lần không giới hạn và tùy ý, giúp bạn dễ dàng thay đổi kế hoạch của mình trong khi đang du lịch mà không mất chi phí đặt cọc.

Nếu bạn chọn tùy chọn đặt chỗ linh hoạt, bạn sẽ chỉ mất chi phí nhỏ ban đầu nhưng nếu quyết định hủy booking, mặc dù tiền đặt cọc không được hoàn trả bằng tiền mặt nhưng sẽ được trả vào tài khoản Hostelworld.com của bạn (theo đơn vị Đôla Mỹ) (theo các điều kiện ràng buộc của dịch vụ). Sau đó, bạn có thể tái sử dụng tài khoản này để đặt chỗ trong tương lai tại Hostelworld.com trong vòng 6 tháng kể từ khi hủy chỗ. Chi phí đặt chỗ không được hoàn lại.

Cách đặt chỗ trên Hostelworld:

Đầu tiên, bạn cần một thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản Paypal còn hiệu lực để tiến hành đặt chỗ trực tuyến. Các loại thẻ được Hostelworld chấp nhận là Visa, Visa Delta, Visa Electron, Mastercard, Switch, JCB và Laser. Thẻ của bạn sẽ được tính phí dưới dạng đặt cọc (bằng tiền mặt) và phí đặt chỗ ($2 trừ khi bạn là thành viên MyWorld hoặc thẻ vàng, hoặc sở hữu thẻ giảm giá còn hiệu lực).

Sau khi chọn điểm đến, loại chỗ ở mong muốn, số lượng người ở và số đêm, bạn sẽ được chuyển đến màn hình thông tin thẻ để xác nhận đặt chỗ. Bạn sẽ nhận ngay một xác nhận trên màn hình cho phần đặt chỗ để in ra và mang tới khách sạn để sử dụng. Số tiền còn thiếu cho phần đặt chỗ khách sạn sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình xác nhận đặt chỗ. Chi phí này được tính theo loại tiền tệ ở địa phương đó.

Loại đặt chỗ cố định:

Nếu bạn chọn kiểu đặt chỗ cố định (Non-Flexible Booking) và sau đó muốn hủy đặt chỗ, chi phí đặt cọc và đặt chỗ sẽ không được hoàn trả.

Nếu không chọn tùy chọn đặt chỗ linh hoạt, booking của bạn sẽ được coi là loại đặt chỗ cố định.

Khách hàng đặt chỗ cố định cần lưu ý, mặc dù phí đặt cọc và đặt chỗ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào, bạn vẫn phải thông báo hủy chỗ trong thời gian cho phép để tránh bị tính thêm phí bổ sung do không thông báo hoặc hủy muộn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,8 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm