Hotel Transylvania 2 cho iOS 1.1.00 Game khách sạn huyền bí 2 trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 169 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Cùng xây dựng một khách sạn quái dị với Drac và toàn bộ quái vật được yêu thích trong tựa game Hotel Transylvania 2 - phiên bản Khách sạn huyền bí 2 miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game khách sạn huyền bí 2

Game mô phỏng phiêu lưu ăn theo bom tấn hoạt hình Khách sạn huyền bí 2

Ăn theo bộ phim hoạt hình cực hot Khách sạn huyền bí 2 chuẩn bị ra rạp trong thời gian này, Hotel Transylvania 2 The Game được phát triển theo thể loại game mô phỏng với lối chơi gần gũi, đồ họa đẹp mắt và hệ thống nâng cấp đa dạng. Có thể nói, sau hàng loạt thành công với thể loại game chiến đấu cùng robot như Ultimate Robot Fighting, Real Steel Champions... hãng game Reliance Big Entertainment đã không hề sai khi chọn phim hoạt hình 3D Hotel Transylvania 2 làm ý tưởng cho đứa con tinh thần mới nhất của mình!

Tham khảo video giới thiệu game Hotel Transylvania 2

Trong Hotel Transylvania 2, người chơi sẽ cùng với Drac và các nhân vật khác xây dựng một thành phố quái vật "không giống ai", tham gia các nhiệm vụ đậm chất phiêu lưu, trang trí khách sạn của mình cũng như chơi mini game để làm giàu cho ngân sách của khách sạn. Trong game sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc trong seri phim Khách sạn huyền bí như Dracula, Mavis, Mummy, Frankenstein, Zombies và rất nhiều quái vật siêu cool khác.

Game xây dựng và quản lý thành phố quái vật

Xây dựng và phát triển thành phố quái vật hài hước

Tính năng chính của game Hotel Transylvania 2

Bộ sậu Drac đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Ở lần trở lại này, Hotel Transylvania 2 sẽ vẫn là một thế giới quái vật hài hước và cực kỳ quái đản với những nhân vật quen mặt quen tên. Theo tiến độ chơi, bạn sẽ mở khóa các nhân vật mới như Dennis, Frank, Mavis, Murray, Wayne, Blobby, Griffin, Zombie Bellhop, The Skeleton Mariachi, thậm chí còn có mặt của ông bà Linda, Vlad vui tính.

Tùy biến các công trình xây dựng

Xây dựng và nâng cấp công trình trong khu vực khách sạn quái vật

Thế giới quái vật vô cùng "bá đạo"

Xây dựng cho mình một thế giới quái vật chẳng những không đáng sợ mà còn cực kỳ hài hước để tổ chức bữa tiệc sôi động. Game Hotel Transylvania 2 kết hợp khéo léo giữa thể loại game mô phỏng - xây dựng và quản lý thành phố với yếu tố phiêu lưu kì bí, nơi nhân vật của bạn có thể biến hình thành một con dơi, chống chọi trước cơn bão cát khủng khiếp, ăn pho mát hay khiêu vũ cùng ma cà rồng... Tất nhiên, người chơi cũng phải chú ý tới việc thu thập vàng, trang bị, đồ trang trí và phần thưởng để giúp bạn lên cấp, khám phá thêm nhiều nội dung mới trong Hotel Transylvania 2.

Mở khóa nhiều nhân vật mới

Mở khóa nhiều nhân vật mới theo tiến độ game

Tùy biến thế giới quái vật

Hãy biến khu khách sạn huyền bí này trở thành một thành phố ma ám độc nhất vô nhị. Người chơi sẽ tự tay tạo nên khu vườn địa đàng, căn bếp của Quasimodo, tháp nhảy và tham gia rất nhiều hoạt động "khó đỡ" của lũ quái vật hài hước này.

Quay bánh xe may mắn

Để thay đổi không khí, bạn có thể tham gia vào mini game trong Hotel Transylvania 2 với những vòng quay may mắn. Đây là cơ hội để kiếm vàng, vật phẩm, đồ trang trí cho khách sạn và nhiều phần thường khó đoán khác.

Tham gia nhiệm vụ để kiếm XP, vàng

Tích cực tham gia các nhiệm vụ và thử thách trong game để kiếm vàng, điểm kinh nghiệm...

Sở hữu thế giới mở

Lần đầu tiên trong hàng trăm năm nay, khách sạn huyền bí Hotel Transylvania 2 mở cửa đón con người từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Hãy xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra?

Trong lúc đang háo hức chờ đợi ngày công chiếu phim hoạt hình Hotel Transylvania 2 cực độc và lạ, bạn hoàn toàn có thể giết thời gian với Hotel Transylvania 2 The Game - trò chơi kết hợp 2 yếu tố mô phỏng và phiêu lưu để tạo nên một thế giới quái vật vui bất tận. Hãy cùng với Drac và những người bạn xây dựng khách sạn huyền bí từ những viên gạch đầu tiên, mở khóa loạt nhân vật ngộ nghĩnh và chu du trong môi trường chơi game đậm chất bí ẩn này.

Cửa hàng trong game

Mở khóa nhân vật, công trình, đồ trang trí và mua các gói vật phẩm trong shop

Lưu ý:

Hotel Transylvania 2 cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa một số vật phẩm yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Nếu không quan tâm tới tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa các gói IAP trong phần thiết lập chung > giới hạn.

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo