HTC BlinkFeed cho Android Trình đọc tin BlinkFeed trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 412
  • Lượt tải: 399
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

HTC BlinkFeed ứng dụng đặc trưng cho HTC cho phép người dùng đọc những nội dung yêu thích mà không cần phải tìm kiếm. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các nguồn dữ liệu, các sự kiện, lịch hẹn, tin tức, âm nhạc, nội dung được sắp xếp và cập nhật liên tục.

Với HTC BlinkFeed không cần thiết phải mở nhiều ứng dụng! Đặc biệt với những người dùng không có gói cước data, HTC BlinkFeed cung cấp tính năng đọc ngoại tuyến cho phép cập nhật các feed thông qua Wifi sau đó lưu lại để đọc. Sử dụng BlinkFeed, việc xem thông tin mới trên Instagram, Facebook và các ứng dụng khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .

HTC BlinkFeed HTC BlinkFeed HTC BlinkFeed

Tính năng chính của HTC BlinkFeed:

Gắn trên màn hình Home

Theo mặc định, BlinkFeed được gắn bên trái trên cùng màn hình. Trượt sang phải để xem BlinkFeed, sau đó trượt một lần nữa để hiển thị ra ngoài menu, từ đó bạn có thể tìm kiếm, thêm nội dung và điều chỉnh cài đặt. Bạn có thể chạm vào “Highlights” để lấy danh sách các nội dung được cập nhật mới nhất hoặc chọn bất cứ chủ đề hay thông tin từ các mạng xã hội để xem nội dung.

Khi bạn muốn thêm nội dung, hãy sử dụng thanh tìm kiếm trên cùng màn hình. Mỗi lần tìm kiếm sẽ trả về một danh sách kết quả liên quan đến truy vấn của bạn. Nếu có nguồn cung cấp dữ liệu RSS liên quan, BlinkFeed sẽ cung cấp cho bạn để đăng ký. Bạn cũng có thể thêm Twitter Feeds hoặc các kênh trên YouTube và ứng dụng này sẽ hiển thị tất cả các liên kết và tài khoản liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm. Ngoài ra, để đảm bảo BlinkFeed truy xuất thông tin mà bạn muốn, bạn có thể xem trước các trang đăng ký trước khi cam kết.

Bạn có thể thiết lập BlinkFeed như màn hình mặc định cho thiết bị của bạn trong trình cài đặt Android (Personalize >> Manage Home Screen). Nó đồng thời hiển thị thời gian và thời tiết trên Top.

Cập nhật thông tin từ bạn bè

Bạn sẽ không phải mở một loạt các ứng dụng cá nhân để kiểm tra những gì bạn bè đang làm trên mạng xã hội, BlinkFeed là một tập hợp duyệt các thông tin mà họ đăng. Trong trình cài đặt Service & App, bạn có thể lựa chọn kết nối Google+, Instagram, LinkedIn, Twitter, Facebook, và FitBit cũng như bất kỳ ứng dụng liên quan mà BlinkFeed tích hợp xây dựng bên trong.

Một khi đã được kết nối, các BlinkFeed sẽ nhảy trên trạng thái cập nhật cùng với các nội dung còn lại của bạn. Bạn cũng có thể chọn bất mạng xã hội nào muốn kiểm tra từ thanh menu điều hướng. Tất nhiên BlinkFeed hỗ trợ người dùng bình luận và “like” trực tiếp mà không cần phải khởi động ứng dụng, cũng như đăng tải thông điệp trạng thái lên mạng xã hội.

Tính năng đồng bộ hóa nội dung để học Offline

Không cần phải kết nối mạng liên tục, bạn có thể dễ dạng kích hoạt chế độ đọc ngoại tuyến từ bảng điều khiển cài đặt. Lựa chọn “Text” nếu bạn chỉ muốn BlinkFeed tải bản đơn giản, hoặc bản đầy đủ đề đồng bộ hóa hình ảnh và văn bản trong mỗi lần làm mới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: