Hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiviewer

  • 1 Đánh giá

Cách sử dụng Multiviewer khá đơn giản, sau khi hoàn tất cài đặt bạn có thể sử dụng phần mềm Multiviewer ngay mà không cần phải đăng ký tài khoản giống như Teamviewer. Người dùng dễ dàng kết nối với các máy tính khác thông qua kết nối internet ổn định và lưu lại các ID thường xuyên làm việc. Dưới đây Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm kết nối từ xa Multiviewer.

Cách sử dụng phần mềm điều khiển từ xa Multiviewer

Mở phần mềm Multiviewer trên máy tính của bạn, tại giao diện chính bạn sẽ thấy 2 phần chính là phần Máy tính này và Máy tính điều khiển. Tại đây bạn có thể bắt đầu kết nối đến máy tính khác hoặc cho phép máy tính khác kết nối đến máy tính của bạn.

Người khác kết nối đến máy tính của bạn

Bước 1:

Tại phần Máy tính này bạn hãy sao chép mục ID đăng nhập và mật khẩu để gửi cho người bạn cho phép kết nối đến máy tính thông qua các phần mềm chat.

Người dùng có thể thay đổi mật khẩu của máy tính hoặc sử dụng mật khẩu được mặc định - thay đổi theo mỗi lần đăng nhập (bạn có thể lấy mật khẩu ngẫu nhiên nhiều lần).

Sao chép ID và mật khẩu
Sao chép ID và mật khẩu

Bước 2:

Sau đó, người nhận được thông tin sẽ nhập ID đăng nhập và mật khẩu vào phần Máy tính điều khiển → Kết nối.

Nhập thông tin máy tính kết nối
Nhập thông tin máy tính kết nối

Bước 3:

Ngay sau đó máy tính đã kết nối đến máy tính của bạn có thể xem các thông tin, điều khiển máy tính của bạn từ xa.

Giao diện sau khi kết nối
Giao diện sau khi kết nối

Cách kết nối đến máy tính từ xa

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhập ID đăng nhập và mật khẩu của máy tính bạn muốn kết nối đã cài đặt phần mềm Multiviewer Kết nối.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn có thể điều khiển máy tính của người khác với hầu hết các tính năng cơ bản nhất. Kết nối sẽ đạt độ ổn định cao nhất khi 2 thiết bị đều có kết nối internet ổn định.

Cập nhật: 23/09/2022
  • 59 lượt xem
Xem thêm: Multiviewer