iAppExplorer for iOS 1.5.0 Khám phá kho ứng dụng App Store cho iPhone/iPad

Tải về
4 (3) 6Nice Studio Miễn phí 612 Dung lượng: 9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 or later

iAppExplorer for iOS giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các ứng dụng iOS hấp dẫn và nổi bật ngay trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.

iAppExplorer for iOS cung cấp những thông tin mới nhất theo danh mục cho các chương trình và ứng dụng iPhone / iPad để người dùng có thể tìm hiểu dễ dàng. Tiện ích hoàn toàn miễn phí này cũng giúp bạn sở hữu những phần mềm phù hợp nhất một cách nhanh chóng với quy trình cài đặt thuận tiện và mang đến cho bạn trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Với iAppExplorer for iOS, người dùng có thể kiểm tra những thông tin cập nhật mới nhất trên cửa hàng App Store, bao gồm các ứng dụng mới phát hành, cập nhật, khuyến mại và ứng dụng chuyển sang miễn phí trong thời gian giới hạn.

iAppExplorer for iOS giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ những ứng dụng mới và cập nhật hấp dẫn, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các chương trình khuyến mại, giảm giá hay dùng thử miễn phí trong thời gian giới hạn... Đây là một cách tiếp cận thông minh tới cửa hàng App Store, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thay vì phải mua những ứng dụng mất phí, đồng thời bạn còn được cấp quyền để sử dụng số lượng lớn các ứng dụng nổi bật và hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ các cập nhật thú vị kể trên đều được hiển thị trực quan và chuyên nghiệp ngay khi người dùng khởi chạy ứng dụng iAppExplorer for iOS.

Bên cạnh đó, iAppExplorer for iOS còn cho phép người dùng theo dõi danh sách xếp hạng ứng dụng mới nhất (Top 200) tại tất cả 90 quốc gia và vùng lãnh thổ cung cấp App Store. Bạn có thể thực hiện thao tác xem nhanh bằng cách kết hợp nhiều điều kiện và danh mục với nhau bao gồm loại thiết bị (iPhone hoặc iPad), miễn phí, mất phí, tất cả, danh mục... Người dùng cũng có thể tìm kiếm ứng dụng yêu thích của mình bằng cách thực hiện phân loại dựa theo thay đổi xếp hạng, giá, thứ hạng cao, đánh giá và các tiêu chí khác.

Sử dụng iAppExplorer for iOS không thể thiếu quy trình tìm kiếm, việc sắp xếp kết quả được xây dựng dựa trên các tiêu chí như ứng dụng liên quan, giá, thời gian cập nhật, xếp hạng hoặc tên ứng dung. Người dùng có thể giới hạn phạm vi tìm kiếm bằng cách chọn các danh mục khác nhau để giúp quy trình tìm kiếm được thực hiện dễ dàng hơn.

iAppExplorer for iOS

Chức năng chính của ứng dụng iAppExplorer for iOS:

Cập nhật mới (What's New) - thông tin App Store mới nhất, bao gồm ứng dụng mới nhất, cập nhật, khuyến mại, miễn phí trong thời gian giới hạn... tất cả đều được hiển thị trực quan để người dùng dễ dàng khám phá.

Ứng dụng hàng đầu (Top Apps) - xếp hạng ứng dụng mới nhất theo quốc gia / vùng miền, danh mục, loại thiết bị, miễn phí, mất phí, toàn bộ ứng dụng với thao tác chuyển cực nhanh.

Hỗ trợ tự động tìm kiếm các video liên quan trên mạng chia sẻ video YouTube, giúp người dùng tìm hiểu thêm về những tính năng hấp dẫn của ứng dụng một cách trực quan nhất có thể.

Ứng dụng chung cho các thiết bị iOS - iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Chế độ xem nhiều nội dung - 3 chế độ cho iPhone và 4 cho iPad, chế độ cột kép (kết hợp, hỗ trợ riêng iPad), chế độ bảng (hiển thị nội dung chi tiết), chế độ Boxshot (tối giản), chế độ Gravity (tương tự như mini game).

Hỗ trợ đa ngôn ngữ - giao diện được bản địa hóa ra các thứ tiếng như Trung Quốc, Anh, Nhật Bản và sẽ bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ trong các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5.0:

 • Hỗ trợ kéo lên để tự động tải trang kế tiếp trong danh sách.
 • Người dùng có thể trải nghiệm các video liên quan trên YouTube một cách tự động với chế độ xem chi tiết ứng dụng.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến chung cho giao diện người dùng.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9 MB
 • Lượt xem: 756
 • Lượt tải: 612
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm