iBabylon for iOS 2.0.1 Bộ biên dịch đa ngôn ngữ cho iPhone/iPad

Tải về
4 (3) Babylon Miễn phí 461 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

iBabylon for iOS là ứng dụng bộ biên dịch tốt nhất và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Babylon là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm từ điển và phần mềm biên dịch, giờ đây ra mắt ứng dụng iBabylon for iOS - tiện ích biên dịch tối ưu, chuyên nghiệp cho người dùng các thiết bị iDevice.

iBabylon for iOS mang đến cho người dùng các kết quả từ điển nhanh và toàn diện với hơn 75 ngôn ngữ khác nhau, cùng với khả năng biên dịch toàn nội dung hiệu quả giữa vô số các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Tính năng chính của ứng dụng iBabylon for iOS:

Biên dịch đa ngôn ngữ

iBabylon for iOS cho phép người dùng chọn nhiều ngôn ngữ đích và nhận kết quả biên dịch tương ứng với mọi ngôn ngữ hỗ trợ, cho mọi từ xuất hiện trong văn bản cùng lúc.

Từ điển và biên dịch toàn nội dung

Chuyển liền mạch giữa chế độ "thuật ngữ" và "văn bản". Trong chế độ thuật ngữ, người dùng sẽ nhận bản biên dịch sâu về từ vựng lẫn thành ngữ. Trong chế độ văn bản, người dùng có thể dễ dàng dịch toàn đoạn văn với thao tác một chạm đơn giản.

iBabylon for iOS

Bộ chọn phong phú cho bảng chú giải

Truy cập toàn diện nội dung biên dịch từ hơn 1500 bảng chú giải với 75 ngôn ngữ khác nhau. iBabylon for iOS cung cấp nội dung biên dịch từ nhiều nguồn dữ liệu bao gồm từ điển ngôn ngữ, bảng chú giải tham khảo, bảng chú giải cụ thể theo chủ đề và nhiều loại khác.

Chọn giữa 15 ngôn ngữ giao diện

Cho dù ngôn ngữ gốc của bạn là tiếng Anh, Nga hay Trung Quốc, iBabylon for iOS cũng dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với ngôn ngữ chính của người dùng.

Tích hợp bảng dán

Để sử dụng dễ dàng hơn, iBabylon for iOS tích hợp với clip board của thiết bị. Khi ứng dụng dò thấy nội dung mới trong bảng dán, chúng sẽ tự động cung cấp khái niệm trong từ điển hoặc phần biên dịch văn bản cho nội dung này.

Tự động dò ngôn ngữ

iBabylon for iOS sẽ tự động dò ngôn ngữ của phần biên dịch mới nhập.

Hỗ trợ chế độ màn hình ngang

Chuyển liền mạch giữa chế độ màn hình dọc và ngang để tối đa hóa màn hình tương tác với chương trình biên dịch iBabylon for iOS.

Lắc để xóa

Lắc điện thoại iPhone của bạn để xóa kết quả trước đó và nhập một thuật ngữ mới cho nội dung biên dịch.

Nhanh và trực quan

iBabylon for iOS khởi động cực nhanh và chưa đến 2 giây, cho phép sử dụng tức thời. Người dùng chỉ cần nhập từ và nhấn "tìm kiếm". Không cần cung cấp ngôn ngữ bởi iBabylon for iOS sẽ dò tự động giúp bạn.

Lưu ý đối với người dùng

iBabylon for iOS nhận kết quả trực tuyến từ các máy chủ của Babylon, do đó yêu cầu kết nối Internet để hoạt động chuẩn xác.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.1:

  • Cải tiến đáng kể giao diện người dùng.
  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 496
  • Lượt tải: 461
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm