IMDb Buzz cho iOS 1.2.1 Tin ngôi sao và điện ảnh trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.2 or later
Giới thiệu

IMDb Buzz for iOS cung cấp tới người dùng một kho thông tin giải trí cập nhật, “hot” nhất và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với IMDb Buzz, bạn có thể đón đọc những tin tức mới nhất mà mình đặc biệt quan tâm. Dịch vụ cho phép cập nhật tin hàng ngày, thông tin liên quan tới những ngôi sao mà bạn yêu thích, những bộ phim hay, chương trình truyền hình thực tế đang “hot” hay đơn giản là nguồn tin tức giải trí nói chung, được tạo dưới dạng feed tin tức tổng hợp và phù hợp với sở thích của từng người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những mẩu tin hay, hình ảnh hấp dẫn với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter, qua thư điện tử và tin nhắn văn bản...

Tính năng chính của ứng dụng IMDb Buzz for iOS:

Tin tức giải trí hàng ngày

 • Cập nhật từng phút những tin tức giải trí từ hàng trăm nguồn tin đáng tin cậy, tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn (dung lượng chỉ 3 MB), được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice đời mới.
 • Xem tin nóng hổi được cập nhật tức thời.
 • Khám phá cá nhân và các tiêu đề được đề cập trong từng câu chuyện.
 • Xem những hình ảnh mới nhất được ghi lại từ các sự kiện thảm đổ, ra mắt phim hay từ các chương trình truyền hình thực tế đang gây sốt.
 • Duyệt toàn bộ tin tức mới nhất từ các đối tác NewsDesk của IMDb và dễ dàng truy cập trang web của họ.

Tùy biến và chia sẻ

 • Theo dõi tin tức mới nhất về các nghệ sỹ yêu thích, bộ phim đang trình chiếu hay chương trình truyền hình hấp dẫn, các nguồn tin tức để tùy biến cho ứng dụng.
 • Xếp hạng cho feed tin tức để nhận thông tin mà bạn quan tâm đầu tiên.
 • Chia sẻ những câu chuyện hay mà bạn tâm đắc, tin tức về ngôi sao, tiêu đề hay hình ảnh qua mạng xã hội Facebook, Twitter, qua Email và tin nhắn văn bản.

Khám phá nhiều hơn nữa

 • Khám phá sinh nhật của các ngôi sao trong ngày.
 • Duyệt thông tin về những ngôi sao nổi bật nhất, phim hay show truyền hình được mọi người đặc biệt chú ý trong ngày.
 • Tìm kiếm thông qua dịch vụ IMDb - bộ sưu tập lớn nhất thế giới về các thể loại phim, chương trình tivi và thông tin ngôi sao, với hơn 2 triệu phim và chương trình giải trí, cùng với cơ sở dữ liệu của 4 triệu nghệ sỹ, diễn viên điện ảnh, đạo diễn và các thành viên trong đoàn phim.

Nếu như IMDb là kho phim, chương trình truyền hình và thông tin nghệ sĩ khổng lồ thì với IMDb Buzz, bạn sẽ có mọi tin tức giải trí trong ngày dù đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

IMDb Buzz cho iOS

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng IMDb Buzz for iOS:

Ứng dụng IMDb Buzz là gì?

IMDb Buzz cung cấp cho người dùng tin tức cập nhật nhất về thế giới giải trí trên toàn cầu, cho phép truy cập tin tức những bộ phim hay chương trình tivi hay nhất, tin bên lề về các ngôi sao kèm hình ảnh minh họa cụ thể. Bạn cũng có thể tùy biến feed tin tức của mình cho phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân.

IMDb Buzz được cung cấp thông qua cửa hàng App Store của Apple và là ứng dụng chung miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Sự khác biệt giữa 2 phiên bản IMDb Buzz với IMDb:

IMDb Buzz cung cấp cho người dùng tin tức từ hàng trăm đối tác NewsDesk của IMDb và cho phép chọn dễ dàng các nghệ sỹ, bộ phim hay TV Show mà bạn yêu thích để tạo feed tin tức mang tính cá nhân hóa.

IMDb Buzz phiên bản quốc tế:

IMDb Buzz là dịch vụ hoạt động trên toàn cầu, trên mọi cửa hàng iTunes App Store. Tuy nhiên, ngôn ngữ giao diện hiện nay chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Hỗ trợ duy nhất nền tảng iOS:

Hiện nay, IMDb Buzz chưa có phiên bản cho BlackBerry, Android... nhưng bạn vẫn có thể truy cập tin tức và ảnh trên các trang liên quan, trên trình duyệt di động và các ứng dụng IMDb khác.

Sử dụng IMDb Buzz trực tuyến:

IMDb Buzz yêu cầu kết nối mạng Internet để sử dụng dịch vụ. Các bản tin mới sẽ được tải về từ mục NewsDesk của trang web IMDb chính thức. iPhone có thể lấy dữ liệu IMDb thông qua mạng 2G, 3G cũng như mạng WiFi nội bộ. iPod Touch chỉ có thể lấy dữ liệu qua WiFi.

Cách tùy biến IMDb Buzz:

Có một vài cách để tùy biến IMDb Buzz của bạn, nhằm tạo ra chuỗi tin tức dựa theo sở thích của từng cá nhân. Đầu tiên, nhấn vào một bài viết bất kỳ từ thẻ Buzz chính, sau đó nhấn Follow ở phía trên cùng để khám phá nguồn tin tức liên quan, cá nhân, phim hay chương trình truyền hình hấp dẫn. Khám phá mọi thứ bạn quan tâm và nhấn Done.

Bạn cũng có thể ghé thăm ngôi sao, phim hay trang tivi bất kỳ và nhấn nút Follow ở phía trên cùng. Cuối cùng, bạn có thể nhấn thẻ Following và ký hiệu dấu “+” ở phía trên cùng bên phải để tìm kiếm các chủ đề khác.

Cách thay đổi thứ tự trong chế độ theo dõi:

Truy cập thẻ Following và nhấn Edit ở phía trên cùng bên phải. Nhấn các đường thẳng ở bên phải để kéo chủ đề bạn đang theo dõi đi lên hay xuống tùy ý. Bạn cũng có thể nhấn hình tròn màu đỏ để xóa hẳn ra khỏi danh sách theo dõi.

Tuy nhiên, danh sách Following trên IMDb Buzz chưa được hỗ trợ tính năng chuyển vào tài khoản IMDb cá nhân.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email buzz-iphone@imdb.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: