Instructables cho Android 2.0.4 Cuốn cẩm nang sáng tạo handmade

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,9 MB
 • Lượt xem: 24
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Instructables là ứng dụng tuyệt vời, nơi bạn sẽ học được cách làm mọi thứ, từ làm sao để nấu một món ăn ngon, cách chế tao lọ hoa handmade cho tới những mẹo vặt vô cùng tiện ích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng tải những sáng tạo của mình để chia sẻ với mọi người.

Instructables dạy bạn làm mọi thứ Sáng tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau
Instructables hướng dẫn bạn làm mọi thứ

Hằng ngày, thay vì dành thời gian lướt các trang mạng xã hội, hãy tải và ghé thăm ứng dụng Instructables để học hỏi những điều thú vị, các sáng tạo đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích mà bạn không ngờ tới. Instructables cung cấp những video lý thú dạy bạn làm mọi thứ, từ cách làm những chiếc bán donut thơm ngon, cách chế tạo pin dự phòng đơn giản hay làm siêu nhân từ giấy, cách làm hoa khô...

Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn muốn tạo bất ngờ cho người thân yêu vào ngày sinh nhật nhưng chưa biết làm gì hoặc có ý tưởng mà không biết thực hiện thế nào, Instructables sẽ giúp bạn. Instructables for Android hướng dẫn cách làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kỹ thuật, Sửa chữa máy móc, Đời sống, Chế biến đồ ăn, Chế tạo đồ chơi... Tại đây, người dùng sẽ được chỉ dạy vô cùng chi tiết và tỉ mỉ về nguyên liệu, dụng cụ cần thiết và các bước thực hiện. Ngoài ra, bạn còn có thể xem video, hình ảnh của từng phân đoạn do người hướng dẫn thực hiện để dễ hình dung và học theo.

Cách nấu những món ăn ngon Cách chế tạo bóng đèn Hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ
Hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ cách chế tạo mọi thứ

Nếu có ý tưởng nhưng không biết thực hiện thế nào, bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm Seacrh Instructables, ứng dụng sẽ đưa ra một loạt các kết quả chính xác hoặc gần giống để bạn lựa chọn. Hãy tưởng tượng bé yêu nhà bạn sẽ vui mừng thế nào khi được nhận một con búp bê hoặc siêu nhân do bạn tự tay chế tạo, hoặc hãy biến bữa cơm gia đình trở nên đầm ấm hơn bao giờ hết bởi những món mới thật ngon mỗi ngày.

Bên cạnh đó, mục My Favorites cho phép người dùng đánh dấu những hướng dẫn yêu thích để dễ dàng tìm lại khi cần. Hoặc nếu thấy tài khoản nào đó thường xuyên post những mẹo vặt, sáng tạo hữu ích, hãy đưa người đó vào danh sách Following để cập nhật một cách nhanh nhất những video, hướng dẫn mới mà họ đăng tải. Tất nhiên, để thực hiện những điều này, bạn cần lập một tài khoản hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook.

Chỉnh sửa hình ảnh thật đẹp trước khi đăng tải Đăng tải để chia sẻ sáng tạo với cộng đồng
Chia sẻ sáng tạo của mình với cộng đồng Instructables

Nếu có bất kỳ ý tưởng hay ho nào, đừng ngần ngại chia sẻ với cộng động Instructables bằng cách ấn vào biểu tượng Create hình máy ảnh ở góc trên bên phải màn hình . Biết đâu bạn sẽ nhận được một lượng fan theo dõi đông đảo, những lượt đánh giá, Feedback, chia sẻ rầm rộ và nổi tiếng vào một ngày không xa.

Với hơn 100 nghìn bài hướng dẫn gồm nhiều lĩnh vực, Instructables tự hào là cuốn cẩm nang lớn nhất dành cho những người đam mê dự án do-it-yourself (Tôi tự làm), nơi bạn bạn được học hỏi những công thức nấu ăn ngon, những phát minh kỳ quặc, nơi để khám phá tài năng, tìm kiếm điều mới mẻ và chia sẻ sáng tạo của riêng mình.

Học hỏi những điều hay và thể hiện các ý tưởng điên rồ
Sân chơi cho phép bạn học hỏi những điều hay và thể hiện các ý tưởng điên rồ

Tính năng nổi bật của ứng dụng Instructables trên Android

 • Chỉ dẫn chi tiết, tỉ mỉ bằng hình ảnh và video về các bước thực hiện, chế tạo các vật dụng hữu ích.
 • Nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau, bao gồm Kỹ thuật, máy móc, nấu ăn, gia đình...
 • Theo dõi, đánh dấu mục yêu thích hoặc đưa ra đánh giá, bình luận về những chia sẻ của mọi người trong cộng đồng Instructables.
 • Đăng tải và chia sẻ những ý tưởng kỳ quặc nhưng hữu ích của mình với mọi người.
 • Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng.
 • Ứng dụng hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, bao gồm tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và tiếng Trung giản thể,

Tính năng mới

Sửa một số lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

Liên kết tải về