Intercom Ứng dụng giao tiếp khách hàng và hỗ trợ marketing

Truy cập
3 (1) Intercom Dùng thử 52 Ngày:

Intercom cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới để các doanh nghiệp sử dụng Internet có thể giao tiếp với khách hàng một cách dễ dàng. Nền tảng giao tiếp khách hàng này bao gồm hàng loạt các ứng dụng dành cho đội bán hàng, marketing, sản phẩm và hỗ trợ.

Giao diện đẹp mắt và dễ nhìn của ứng dụng Intercom
Giao diện đẹp mắt và dễ nhìn của ứng dụng Intercom

Tính năng chính của ứng dụng Intercom

 • Theo dõi khách hàng và người dùng trong cơ sở dữ liệu tự cập nhật trực tiếp
 • Có tính năng lọc kỹ càng để tìm ra các hạng mục cụ thể của người dùng
 • Gửi các tin nhắn trong ứng dụng tới khách hàng trên các ứng dụng di động hoặc web
 • Tự động soạn tin nhắn để biến người dùng tình cờ ghé thăm thành khách hàng
 • Gửi tin trong hộp thư cho cả đội để tất cả mọi người có thể giữ liên lạc với các người dùng và hỗ trợ hết mình
 • Được tích hợp với giao diện lập trình ứng dụng Stripe để giúp bạn hiểu hơn về các khách hàng của mình

Xem thông tin chi tiết về những người dùng ghé thăm bằng ứng dụng Intercom
Xem thông tin chi tiết về những người dùng ghé thăm bằng ứng dụng Intercom

Các sản phẩm của Intercom cho phép người dùng hướng tới việc giao tiếp với khách hàng trên trang web, trong ứng dụng di động và qua email.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng web Intercom giúp bạn biết rằng những người dùng của mình là ai và họ đang làm gì trong ứng dụng của bạn.

Intercom là công cụ hỗ trợ marketing online một cách tự động giúp xác định rằng ai đang sử dụng trang web hoặc ứng dụng, chọn lọc một cách dễ dàng, gửi cho họ email hoặc các tin nhắn trong ứng dụng và xem ai không còn sử dụng ứng dụng thường xuyên nữa.

Ứng dụng chat Intercom được thiết kế tỉ mỉ để hoàn toàn được tích hợp với trang web của người dùng, cho thấy ai đang sử dụng trang web hoặc mua các sản phẩm, họ đến từ đâu, họ đang xem cái gì... mà không cần trả chút phí nào. Các tính năng theo dõi chính đều miễn phí nên người dùng có thể biết được rằng các khách hàng của mình là ai, thậm chí xem thông tin chi tiết về họ mà không cần trả phí.

Người dùng có thể dễ dàng chọn lọc dữ liệu mà phần mềm chat Intercom cung cấp. Tại thanh bên, người dùng sẽ nhìn thấy một danh sách các tiêu chuẩn nổi bật để lọc xem những người nào đã ghé thăm trang web. Người dùng có thể sắp xếp danh sách đó theo tiêu chí được thêm gần đây nhất, xác định xem có những ai ghé thăm từ mạng xã hội hoặc trang web của đối tác và biết rằng có bao nhiêu người lặng lẽ rời đi.

Sử dụng tính năng thử nghiệm theo nhiều giai đoạn của ứng dụng IntercomSử dụng tính năng thử nghiệm theo nhiều giai đoạn của ứng dụng Intercom

Tính năng giao tiếp tự động của phần mềm web Intercom cho phép bạn gửi email và các tin nhắn trong ứng dụng cho người dùng theo lịch trình đặt trước và giúp đỡ họ khi cần thiết. Nếu bạn không muốn "khủng bố" người dùng bằng quá nhiều thông tin chi tiết, bạn có thể lựa chọn giải pháp là chỉ gửi thông tin cho những người dùng không ghé thăm trang web gần đây.

Nếu cảm thấy không chắc chắn cho lắm về việc sẽ chèn thông tin gì vào các email, đừng lo lắng vì công cụ chat Intercom sẽ giúp bạn thử nghiệm các email theo nhiều giai đoạn, cho phép bạn gửi 2 email khác nhau cho người dùng để xem email nào hiệu quả hơn rồi lấy đó làm tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh thêm từ đó. Bạn luôn biết chính xác rằng các email trông như thế nào với tính năng soạn email phong phú cho phép thêm các nút, phân tách đoạn...

Ứng dụng Intercom cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới để kết nối với khách hàng
Ứng dụng Intercom cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới để kết nối với khách hàng

Đương nhiên, ứng dụng Intercom không chỉ có tính năng gửi email mà còn có tính năng lập danh sách các khách hàng và nói chuyện với họ trong thời gian thực. Ứng dụng này được tích hợp với hộp thư đội (team inbox) giúp nhìn thấy tất cả các phần trả lời kèm theo những email trực tiếp để bạn có thể hướng dẫn người khác trong quá trình bán hàng và hỗ trợ cho toàn bộ quá trình marketing còn lại. Các khách hàng cũng được phép liên lạc với bạn qua tính năng chat trực tiếp trong thời gian thực để thảo luận về các sản phẩm. Như vậy, bạn có thêm một cơ hội nữa để hoàn thành quá trình bán hàng.

Nếu đang tìm kiếm một cách tốt hơn để biết rằng người khác đang làm gì trên trang web của bạn và giao thiệp với họ trong thời gian thực thì Intercom là một ứng dụng tuyệt vời xứng đáng được để mắt. Ứng dụng này giúp bạn biết nhiều hơn về khách hàng của mình, thực hiện quá trình marketing trực tiếp và giúp đỡ họ khi cần nhất. Bạn có thể dùng thử Intercom ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 257
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Build 🖼️ Ứng dụng web tạo phần mềm doanh nghiệp
 • Deseat.me 🖼️ 173 Ứng dụng web xóa tài khoản không dùng đến
 • Medium 🖼️ Ứng dụng web chia sẻ quan điểm cá nhân miễn phí

Có thể bạn quan tâm

 • ReIcon 1.8 🖼️ 183 Lưu sắp xếp icon và khôi phục bố cục icon cho desktop
 • Nearpod 4.991 🖼️ 1.320 Ứng dụng giáo dục miễn phí cho máy tính
 • Fences 3.09 🖼️ 27.372 Ứng dụng sắp xếp màn hình máy tính
 • Rdex 1.5 🖼️ 68 Ứng dụng lưu trữ các thông tin cá nhân
 • Hipchat 4.0 🖼️ 214 Ứng dụng chat nhóm miễn phí trên máy tính
 • Vectr 0.1 🖼️ 604 Ứng dụng thiết kế đồ họa vector miễn phí
 • CK-12 🖼️ 293 Ứng dụng giáo dục miễn phí cho máy tính