Internet Download Manager cho Chrome 0.5.4 Plugin hỗ trợ tải video trên trình duyệt Chrome

Tải về
  • Đánh giá:
    3 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.5.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.710
  • Lượt tải: 1.643
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows XP/2000/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Internet Download Manager cho Chrome - Plugin hỗ trợ tải video trên trình duyệt Chrome

Internet Download Manager cho Chrome là công cụ hỗ trợ tải video tiện ích ngay trên trình duyệt. Sử dụng Internet Download Manager cho Chrome, người dùng thỏa sức tải mọi bộ phim, file nhạc yêu thích mà không cần trợ giúp của bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào nữa.

Tiện ích hỗ trợ download video trên trình duyệt Internet Download Manager
Tiện ích hỗ trợ download video trên trình duyệt Internet Download Manager cho Chrome

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Một trong những cách khai thách tối đa lợi ích của mà thế giới mạng đem lại chính là thông qua những plugin tích hợp sẵn trên trình duyệt. Hiểu được điều đó Internet download manager cho Chrome đã ra đời giúp người dùng thoải mái tải dữ liệu không giới hạn ngay trên trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Internet Download Manager cho Chrome là công cụ tăng tốc độ download lên tới 5 lần. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ khôi phục lại phiên tải trước đó, lên lịch trình và sắp xếp hợp lí mọi quá trình download tập tin trên mạng. Mọi vấn đề lỗi mạng hay mất điện đột xuất khiến file tải bị gián đoạn đều được tiện ích này xử lý trong nháy mắt. Nó vẫn cung cấp trọn vẹn tính năng Site Grabber mà cho phép lọc file tải theo ý muốn người dùng, chẳng hạn như chọn tải toàn bộ ảnh, những phần nhất định hay toàn bộ trang để xem ở chế độ ngoại tuyến...

Internet Download Manager cho Chrome đem tới cho người dùng bộ công cụ tải nhiều loại tập tin khác nhau trên mạng và sắp xếp lại chúng để người dùng tiện tìm kiếm sau này. Bạn có thể phân chúng theo danh mục khi tải, sau đó truy cập mọi dữ liệu đã download xong ngay trên giao diện chính của ứng dụng.

Plug-in này hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP và MMS, cùng một cỗ máy gia tốc download cho dạng tập tin MP3, FLV, MPEG. Ngoài trình duyệt Chrome, Internet Download Manager cũng hỗ trợ tải video trên các trang mạng xã hội đa phương tiện "khổng lồ" như YouTube, MySpaceTV, Google Videos.

Nhìn chung, Internet Download Manager cho Chrome là plugin hỗ trợ download tuyệt vời và miễn phí đáng để người dùng tích hợp lên trình duyệt. Không những giúp tải tập tin nhanh hơn, người dùng còn tùy chỉnh linh hoạt quá trình download hay tìm kiếm dữ liệu tải về nhanh chóng hơn. Bạn đọc quan tâm có thể chọn "Tải về" Internet Download Manager cho Chrome ngay trên Download.com.vn.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về