Adobe Premiere Rush CC cho iOS 1.0 Ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh online

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 694,3 MB
 • Lượt xem: 73
 • Lượt tải: 19
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Giới thiệu

Adobe Premiere Rush CC cho iOS là ứng dụng biên tập video mới được phát hành bởi Adobe, cho phép bạn tạo những video tuyệt vời ngay trên thiết bị iOS của mình và chia sẻ trực tuyến bất kỳ lúc nào theo ý muốn.

Quay, chỉnh sửa và chia sẻ lên các mạng xã hội Làm việc trên mọi thiết bị - di động, tablet và máy tính Quay video chất lượng cao

Adobe vừa phát hành một ứng dụng chỉnh sửa video mới, được thiết kế đặc biệt cho những người tạo video online với tên gọi Adobe Premiere Rush CC cho iOS. Bên cạnh tính năng tạo và biên tập video, Adobe Premiere Rush CC iOS còn có tùy chọn chia sẻ được tối ưu hóa cho mọi mạng xã hội bao gồm: Snapchat, Instagram, Facebook, TwitterVimeo.

Nếu bạn là một YouTuber, thì hãy cung cấp cho kênh Youtube của mình những video chất lượng cao và ấn tượng với Adobe Premiere Rush CC for iOS - ứng dụng tạo và chia sẻ video trực tuyến “tất cả trong một”, nhanh chóng và dễ dàng. Các công cụ mạnh mẽ của Adobe Premiere Rush CC cho phép bạn tạo những video chuyên nghiệp về cả mặt hình ảnh và âm thanh theo đúng ý muốn.

Sắp xếp các cảnh bằng thao tác kéo và thả Dễ dàng truy cập vào tiêu đề và mẫu đồ họa có sẵn Thay đổi màu sắc với công cụ chỉnh sửa đơn giản

Tính năng chính của Adobe Premiere Rush CC cho iOS

Video chất lượng chuyên nghiệp

Chức năng camera có sẵn trong ứng dụng cho phép bạn quay video chất lượng cao ngay từ trong ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa tức thì.

Chỉnh sửa dễ dàng

Sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh bằng cách kéo và thả. Với các công cụ trực quan, bạn có thể điều chỉnh âm thanh, tăng cường màu sắc, thêm tiêu đề, chuyển đổi, lồng tiếng và nhiều hơn nữa.

Tính năng Multitrack Timeline

4 track video và 3 track âm thanh cho phép bạn sáng tạo linh hoạt.

Tùy chỉnh tiêu đề

Truy cập vào các mẫu có sẵn và thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ và nhiều hơn nữa, để tạo ra tiêu đề độc đáo của riêng bạn. Duyệt hàng trăm mẫu miễn phí trong Adobe Stock.

Công cụ âm thanh được hỗ trợ bởi trí thông minh Adobe Sensei Thay đổi kích thước video để phù hợp với từng kênh xã hội Post video lên nhiều kênh xã hội ngay từ trong ứng dụng

Âm thanh tuyệt vời

Thêm nhạc, bản ghi giọng nói lồng tiếng và sử dụng các công cụ tiên tiến được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei để cân bằng âm thanh, giảm nhiễu và tự động giảm mức độ âm nhạc (tính năng Auto-ducking).

Được tạo ra để chia sẻ

Dễ dàng thay đổi kích thước video từ màn hình dọc sang ngang hoặc vuông để phù hợp với từng kênh khác nhau. Thêm hình ảnh thu nhỏ, lịch post và đăng lên nhiều nơi như Instagram, Facebook và YouTube ngay từ trong ứng dụng.

Tự động đồng bộ lên đám mây

Các chỉnh sửa mới nhất sẽ luôn trong tầm tay của bạn, dù bạn ở đâu nay thiết bị sử dụng là gì - iPhone, iPad hoặc máy tính.

Xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp

Khi bạn muốn làm nhiều hơn, hãy mở các dự án Rush của bạn trong Adobe Premiere Pro CC, phần mềm hàng đầu về chỉnh sửa video và phim chuyên nghiệp.

Nâng cấp lên bản Premiere

Chia sẻ video không giới hạn trên tất cả các thiết bị, thêm 100GB không gian lưu trữ đám mây với chỉ 9,99 $/tháng (IAP) hoặc chọn các gói thành viên Creative Cloud.

Liên kết tải về